Điểm danh 5 gói cước Home wifi Viettel được ưa chuộng

Các gói cước home wifi Viettel nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Gói cước Home wifi Viettel là gì?

Gói cước Home wifi của Viettel là dịch vụ cung cấp mạng internet tại nhà thông qua kết nối Wifi. Khách hàng có thể đăng ký các gói cước của Viettel tại các cửa hàng của Viettel hoặc trực tuyến qua trang web của Viettel. Các gói cước này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và vị trí sử dụng.

Tổng hợp các gói cước Supernet Viettel

Việc sử dụng các gói cước Home Wifi của Viettel sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị Home Wifi có sẵn, giúp khách hàng dễ dàng khắc phục tình trạng sóng wifi chập chờn. Các gói cước của Viettel hiện nay bao gồm:

Gói cước SuperNet 1

Với giá cước từ 225.000 đồng/tháng đến 265.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào khu vực địa lý, khách hàng sẽ nhận được băng thông 100Mbps và được trang bị miễn phí 1 thiết bị Home Wifi. Gói cước này phù hợp cho nhu cầu kết nối từ 7 – 20 thiết bị, sử dụng internet để truy cập mạng xã hội, xem phim online, download/upload file lớn…

Gói cước home wifi supernet 1 phù hợp để kết nối từ 7 - 20 thiết bị
Gói cước home wifi supernet 1 phù hợp để kết nối từ 7 – 20 thiết bị

Gói cước SuperNet 2

Với giá cước từ 245.000 đồng/tháng đến 280.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được tốc độ băng thông 120Mbps và được trang bị miễn phí 2 thiết bị Home Wifi. Gói cước này cho phép từ 10 – 35 thiết bị cùng truy cập mà vẫn đảm bảo tốc độ cao, băng thông ổn định và nhanh chóng.

Gói cước SuperNet 4

Với giá cước từ 350.000 đồng/tháng đến 390.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được tốc độ băng thông 200Mbps và được trang bị miễn phí 2 thiết bị Home Wifi. Gói cước Home wifi này cho phép 14 – 40 thiết bị truy cập, kết nối sử dụng internet cùng một lúc. Đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh chóng, chất lượng dịch vụ ổn định, phù hợp cho hộ kinh doanh, văn phòng, công ty hay doanh nghiệp quy mô nhỏ…

Gói cước SuperNet 5

Với giá cước từ 430.000 đồng/tháng đến 525.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ nhận được tốc độ băng thông 250Mbps và được trang bị miễn phí 3 thiết bị Home Wifi. Gói cước này cho phép từ 20 – 50 thiết bị cùng truy cập đảm bảo đường truyền nhanh và ổn định, phù hợp với các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ…

Gói cước home wifi super net 5 thích hợp với các công ty quy mô lớn
Gói cước home wifi super net 5 thích hợp với các công ty quy mô lớn

Hướng dẫn nâng cấp Home wifi Viettel

Để nâng cấp gói Home Wifi của Viettel, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của Viettel tại địa chỉ https://vietteltelecom.vn/
  • Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ cá nhân” ở menu trên cùng của trang web.
  • Bước 3: Tìm và chọn gói cước Home Wifi Viettel mà bạn muốn nâng cấp.
  • Bước 4: Xem chi tiết các gói cước và so sánh giữa các gói để chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Bước 5: Chọn nút “Đăng ký” hoặc “Nâng cấp” để tiếp tục quá trình đăng ký.
  • Bước 6: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu của trang web. Sau đó, chọn nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký nâng cấp.
  • Bước 7: Chờ đợi trong thời gian xử lý của Viettel. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo và được cung cấp các thiết bị và thông tin kết nối từ nhà mạng Viettel.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel thông qua số điện thoại 18008098 để được hỗ trợ và tư vấn về quá trình nâng cấp Home Wifi.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!