Các loại modem wifi viettel được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại modem wifi Viettel nào được yêu thích nhất hiện nay? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Các loại modem wifi viettel nào bán chạy nhất nửa đầu năm 2023?

Modem wifi là gì?

Modem wifi là một thiết bị kết nối internet và phát sóng wifi trong một sản phẩm duy nhất. Modem wifi thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) để cung cấp truy cập internet cho khách hàng của họ. 

Nó hoạt động bằng cách nhận tín hiệu internet từ nhà cung cấp dịch vụ internet và chuyển đổi chúng thành tín hiệu wifi để phát sóng cho các thiết bị không dây trong một phạm vi nhất định. Modem wifi thường được trang bị các tính năng bảo mật như mật khẩu mạng và mã hóa để bảo vệ mạng wifi khỏi các nguy cơ an ninh.

Các loại modem wifi viettel là gì
Modem wifi là thiết bị kết nối và phát sóng wifi

Top các loại modem wifi Viettel được nhiều khách hàng tin dùng

Modem wifi Viettel ZTE ZXHN F670Y

Modem wifi Viettel ZTE ZXHN F670Y là sản phẩm modem wifi được phân phối độc quyền bởi nhà mạng Viettel. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng ZTE, nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất sản phẩm. Với tốc độ truyền tải lên đến 1000Mbps, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dùng trong gia đình hay văn phòng. Modem wifi Viettel ZTE ZXHN F670Y có khả năng kết nối đa dạng như 4 cổng LAN, 1 cổng WAN và tích hợp chuẩn wifi mới nhất 802.11ac giúp tăng tốc độ truyền tải và tăng cường phạm vi sóng wifi.

Modem wifi viettel xuyên tường

Modem wifi Viettel xuyên tường là một trong các các loại modem wifi viettel được thiết kế để tối ưu hóa tín hiệu wifi trong các khu vực có nhiều chướng ngại vật như tường đá, tường bê tông, hoặc vị trí xa router.

Được sản xuất bởi hãng ZTE, modem wifi Viettel xuyên tường sử dụng công nghệ phát sóng wifi băng tần kép, đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để lắp đặt trên tường, mang lại trải nghiệm sử dụng mạng wifi tốt hơn trong các khu vực khó khăn.

Modem Wifi Viettel ZTE ZXHN F670L

Nhắc tới các loại modem wifi viettel không thể không nhắc tới ZTE ZXHN F670L. Modem Wifi Viettel ZTE ZXHN F670L là một sản phẩm công nghệ cao được Viettel cung cấp cho khách hàng, giúp kết nối Internet nhanh và ổn định. Thiết bị này sử dụng công nghệ xuyên tường giúp tín hiệu Wifi có thể truyền tải qua những chướng ngại vật như tường, cửa và giúp tín hiệu mạng khỏe và đầy đủ cho tất cả các thiết bị trong một khu vực.

Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp quản lý và kiểm soát mạng Internet một cách dễ dàng và thuận tiện.

điểm danh các loại modem wifi viettel
Hiện nay, bạn có thể mua các loại modem wifi viettel trên cách cửa hàng chính hãng trên toàn quốc

Modem wifi Viettel giá bao nhiêu?

Giá của các loại modem wifi viettel phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm và tính năng đi kèm. Với những dòng sản phẩm cơ bản, giá dao động từ khoảng 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào cấu hình và tính năng. Trong khi đó, những dòng sản phẩm cao cấp và nâng cao có thể có giá từ 2.000.000 đến 4.000.000 đồng. Để biết rõ hơn về giá của các sản phẩm Modem Wifi Viettel, người dùng có thể tham khảo trên trang web của Viettel hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý của Viettel để được tư vấn chi tiết.

Mua modem wifi ở đâu?

Bạn có thể mua các loại modem wifi viettel tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến trên trang web của Viettel. Ngoài ra, modem wifi Viettel cũng có thể được mua tại các cửa hàng điện tử, siêu thị điện máy, cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông và internet. 

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được các loại modem wifi viettel chính hãng và có chất lượng tốt, bạn nên mua modem wifi Viettel ở những địa chỉ uy tín, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành sản phẩm. Trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm và đặc biệt là chính sách bảo hành của nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!