Cách Làm Email Marketing: 9 Thủ Thuật Mail Marketing Quan Trọng Nhất

Đây là một trong những hành động hiệu quả không những quảng bá thương hiệu tới rộng rãi mọi người mà còn có thể tăng lượt xem các Email Marketing trong mỗi lần gửi đi. Ví trị content writer gần đây nhất mà tôi đảm nhiệm là tại Pizza Make My Day. Tại đây, tôi chịu trách nhiệm viết nội dung quảng cáo cho công ty. Tôi cũng tham gia vào quá trình viết kịch bản của một số clip quảng cáo của công ty. Việc hỏi thăm sức khỏe không nên dùng với mọi đối tượng người dùng người nhận mà chỉ nên dùng với những người bạn đã có mối quan hệ khá thân thương và thoải mái hoặc cảm thấy họ thích được hỏi thăm. Đối với những đối tượng còn lại, bạn nên trực tiếp đi thẳng vào mục đích viết email vì có rất nhiều người khi làm việc, họ thích ngắn ngọn và vào thẳng yếu tố để tiếp kiệm thời gian.

Tuy nhiên đây cũng là những ngày mà người ta ít gửi email nhất. Vậy nên dù tỷ lệ mở email trông cao hơn, con số email được mở ra lại thấp hơn. 55% người tiêu dùng thích nhận được email có chứa các sản phẩm và ưu đãi có liên quan.

Các chuyên gia online marketing như Neil Patel đồng ý rằng HTML quá phức tạp so với thông điệp tiếp thị bằng email thương mại điện tử và có thể làm tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Email Marketing và Website có mối quan hệ mật thiết với nhau. Doanh nghiệp gửi Mail nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, kéo lượng truy cập chất lượng đổ về Website. Ngược lại, khách hàng khi xem các thông tin trên website, họ sẽ để lại thông tin cá nhân và địa chỉ Mail để được tư vấn. Sự kết hợp này tạo ra một giá trị cực kỳ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, các số liệu tương tác của người dùng như tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp bị thấp cũng góp phần đáng kể làm giảm danh tiếng IP và tên miền của bạn. Dựa trên các dữ liệu thu thập được, bạn có thể cá nhân hóa thông điệp dành cho mỗi email liên lạc trong danh sách của mình. Điều đó có nghĩa là, bạn tiếp cận đúng đối tượng và họ có thể trở thành khách hàng của bạn trong tương lai. Nếu bạn mua một danh sách email và gửi hàng loạt thông điệp đến những người không quen biết bạn, có thể bạn sẽ chẳng thấy chút lợi ích nào của việc tiếp thị qua email. Vì vậy, hãy tránh những sai lầm phổ biến, tìm hiểu cách tận dụng email hết mức và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Hãy tương tác với khách hàng thật nhiều và khuyến khích họ phản hồi.

Table of Contents

Không cho phép người đăng ký của bạn trả lời – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Đây là số liệu đáng mơ ước mà không phải bất cứ kênh tiếp thị khác có được. Nội dung trong Email marketing cần súc tích, nổi bật thông tin chính để khách hàng lướt nhanh cũng nắm ngay được. Các hệ thống cung cấp email doanh nghiệp hiện nay cũng khá phổ biến và không khó để chọn được loại… Các email khi gửi thường dùng tên người gửi + tên thương hiệu. Ví dụ Nguyễn Văn A – Admarket Việt Nam, vừa có tính cá nhân vừa gợi nhớ thương hiệu. Việc mua hoặc thuê danh sách email từ bên thứ ba và sử dụng.

 • Tiếp thị qua Email có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, đồng thời thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog, trang đích, các mạng xã hội,…
 • Các thông tin về thời gian, địa chỉ có thể trình bày thành gạch đầu dòng để khách hàng dễ theo dõi và ghi nhớ, không bỏ lỡ thông tin quan trọng.
 • Sử dụng đoạn văn ngắn có chèn từ khóa / cụm từ khóa nổi bật khiến khách hàng phải quan tâm.
 • Nhưng trước tiên, chúng ta hãy bắt đầu với những kiến thức nền tảng.
 • Ghi nhận tác giả giúp bạn hiểu liệu một email có góp phần vào quyết định mua hàng của khách hàng hay không.

Sử dụng giọng điệu thân thiện và giống như đang trò chuyện. Bạn chỉ nên khiến người dùng đủ tò mò để mở và nhấp vào email, nhưng cũng đừng khiến cho người dùng nhầm lẫn và khó hiểu. công cụ email marketing miễn phí Đối với Google Adwords, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, nguyên tắc của Google để tránh việc tài khoản bị khóa. Top 9 mẫu email marketing chốt sale độc đáo không nên bỏ…

Tạp chí Công cụ Tìm kiếm sử dụng một biểu mẫu nhỏ trong thanh bên phải của họ cung cấp tin tức hàng ngày, họ cũng hỏi người dùng quan tâm đến chủ đề nào, điều này giúp họ gửi nội dung có giá trị hơn. Bằng cách chia sẻ lời kêu gọi hành động hoặc lợi ích cụ thể khi cung cấp địa chỉ email của họ, chúng ta có thể thu hút nhiều người đăng ký hơn. Xây dựng chiến lược Email Marketing là một nhiệm vụ quan trọng để quyết định sự thành công quảng cáo internet, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Muốn có một chiến lược thống nhất và hoàn hảo bạn phải thực hiện Email Marketing theo một quy trình cụ thể, rõ ràng. Một trong những bước quan trọng nhất cần thực hiện để đảm bảo rằng các chiến dịch email marketing của bạn đang nhận được ROI tốt nhất là kiểm tra thử nghiệm. Ngày nay, các doanh nghiệp thường tập trung vào các công cụ như Google và Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

Đại học Mở Hà Nội – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Email trong bước Chuyển đổi sẽ khác vì khách hàng tiềm năng đã quyết định chọn công ty bạn rồi. Hãy cung cấp thông tin post-sale (sau khi bán) thật rõ ràng, bao gồm hướng dẫn cũng như các mẹo và thủ thuật. Một ứng cử viên tự động hóa email marketing tốt khác là GreatResponses. Công cụ này tự hào có tỷ lệ gửi email đạt 99% và cung cấp công cụ Quản lý Quan hệ khách hàng tích hợp. Cách làm email marketing này phụ thuộc vào việc người đăng ký hợp lệ. Nếu bạn liên hệ với những người không đồng ý một cách rõ ràng từ trước, hoặc không hề quan tâm đến sản phẩm hoặc trang web của bạn, hiệu suất của chiến dịch rất có thể sẽ giảm.

Email sẽ giúp bạn lôi kéo khách hàng quay trở lại và giữ cho thương hiệu của bạn luôn tồn tại trong tâm trí khách hàng. Những nội dung thu hút khách hàng của ngành này liên quan đến chia sẻ kinh nghiệm du học, hướng dẫn học bổng, chương trình sau đại học. Vì vậy, triển khai e-mail marketing giúp bạn và doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng dồi dào.

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Đây là một nơi tốt để bắt đầu là tìm lỗi chính tả và ngữ pháp. Tiếp theo, hãy xem liệu bạn có thể xóa các phần không có giá trị hoặc liệu bạn có thể bỏ qua bất kỳ phần lặp từ nào không. Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra giọng điệu để đảm bảo nó phù hợp với nội dung và mục đích của bạn. Lúc mình mới bắt đầu với marketing online, mình thường xuyên dùng các công cụ như Google & Facebook để mang sản phẩm của mình đến với khách hàng. Email Marketing Khách hàng đã biết đến bạn trước đó và chủ động tham gia danh sách email của bạn.

Sử dụng trả lời tự động để mở ra khách hàng thông qua chu kỳ bán hàng. Thông báo cho họ về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp họ đưa ra quyết định và đưa ra lý do thuyết phục để hành động. Một người trả lời tự động sẽ gửi email đến một khách hàng tiềm năng dựa trên hành vi của họ.

Những lưu ý khi viết email bằng tiếng Anh – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Tại thời điểm này, hãy nhớ rằng khách hàng của bạn bận rộn như thế nào và có bao nhiêu email khác họ nhận được mỗi ngày. Ngay cả khi bạn đã tạo ra thông điệp hấp dẫn nhất có thể, họ sẽ chỉ quét nó. Vì vậy, giữ cho nội dung của bạn súc tích, và đi thẳng vào vấn đề. Cho dù mục tiêu của bạn là gì, một nơi tốt để bắt đầu là xây dựng một danh sách những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại hoặc trước đây và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và kinh doanh lặp lại.

Nếu bạn gửi nó vào một ngày hay thời điểm mà mọi người đều bận rộn, chắc chắn tỷ lệ mở mail sẽ cực thấp bạn có thể đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của công ty bạn. Nghiên cứu cho thấy 23% tổng số email được mở trong giờ đầu tiên sau khi gửi. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các công cụ quảng cáo như Facebook, Zalo, Google, Instagram,…để tiếp cận tới khách hàng.

Tuy nhiên không phải marketers nào cũng có thể hiểu chính xác những tác động, ảnh hưởng mà email marketing mang lại. Họ xây dựng và điều chỉnh kịch bản chuỗi email, tập trung cung cấp giá trị qua mỗi email hàng ngày và cuối cùng họ luôn nói KHÔNG với SPAM email. Với các công cụ email marketing chuyên nghiệp như GetResponse sẽ giúp bạn thống kê những con số này rất rõ ràng.

Cách Làm Nổi Bật CV Của Strategic Planner – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Bằng cách phân loại danh sách email, bạn có thể đảm bảo rằng bạn gửi các email phù hợp nhất đến người đăng ký của mình. Không có quy tắc nào đảm bảo thời gian nào là thích hợp để gửi email. Tất cả phụ thuộc vào thương hiệu và tệp khách hàng của bạn. Nếu bạn chưa nhận được dấu hiệu thành công nào từ các chiến dịch email đã thực hiện thì rất có thể bạn đã làm sai.

Thể hiện mục đích chính của email, khuyến khích sử dụng “textlink” và chèn những hình ảnh liên hệ đơn giản. Ngoài kiểu call to action truyền thống như trên thì có thể áp dụng những câu ngắn, catchy để thu hút khách hàng như cách mà Vin làm trong template email mới đây của mình. Chú trọng trải nghiệm người dùng, đảm bảo tỉ lệ thành công cực cao cho chiến dịch. Tận dụng triệt để data khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số.

References:

Trong bài viết này, Thiết kế web Giai Điệu sẽ hướng dẫn cách đo lường 5 chỉ số quan trọng nhất để đo lường hiệu quả chiến dịch Email Marketing. ActiveCampaign được thiết kế cho các blogger, chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị email cần một hệ thống marketing automation và email marketing thân thiện với người dùng. GetResponse là dịch vụ email cung cấp quy trình làm việc với ngân sách tốt và rất dễ sử dụng, bắt đầu từ 15 đô la Mỹ/tháng. Để bắt đầu xây dựng danh sách email, bạn cần cung cấp cho mọi người một lý do để họ đăng ký. Bước đầu tiên cần làm là tìm một dịch vụ tiếp thị qua email có các tính năng bạn cần để tương tác với khách hàng.

Tên Miền Website Là Gì? Những Thông Tin Quan Trọng Cần Biết – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Bên cạnh đó, khi thiết kế, hình ảnh nên có chiều rộng với kích thước 600px hoặc 800px, phù hợp với độ phân giải của cả thiết bị di động lẫn máy tính. Hình ảnh có khả năng tác động đến tâm trí khách hàng nhanh chóng hơn cả nội dung bằng chữ viết. Vì vậy, việc bổ sung thêm yếu tố “phần nhìn” sẽ giúp khách hàng chú ý nội dung email hơn. Tùy thuộc vào việc bạn đầu tư bao nhiêu vào việc đấu thầu, vị trí quảng cáo và số tiền bạn trả cho mỗi lần click của khách hàng sẽ đem lại những kết quả hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi bao gồm những thành viên đến từ những lĩnh vực khác nhau nhưng có cùng niềm đam mê đặc biệt với công nghệ và giáo dục.

Cùng với đó, theo dự kiến, số lượng người dùng e-mail toàn cầu sẽ tăng lên 4,4 tỷ người vào năm 2023. Hơn nữa, theo Adestra, 68% teenagers và 73% millennials coi email là phương tiện giao tiếp ưa thích. Nếu bạn chưa nắm được email marketing là như thế nào, hãy xem lại bài viết này. Nếu có thắc mắc về việc lên lịch hoặc tạo phân khúc khách hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Tuy vậy để triển khai quảng trên các kênh tiếp thị đó giờ đây ngày càng đắt đỏ. Tất nhiên về mặt hiệu quả thì không phải bàn cãi nhiều nhưng chi phí để duy trì, chắc hẳn không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng. Nếu tỷ lệ gửi của bạn chỉ đạt dưới 97% thì hãy kiểm tra lại cách bạn thu thập địa chỉ email của mình và loại bỏ những email không hợp lệ có trong danh sách. Tỷ lệ phân phối cho bạn biết tỷ lệ phần trăm email đã gửi được chuyển đến người nhận thành công. Chỉ số này là một trong những chỉ số đầu tiên được theo dõi sau khi email được gửi đi. Thiết kế website chuyên nghiệp là mảng dịch vụ cốt lõi của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án web lớn nhỏ cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm đúng với cam kết của mình đó là không cố gắng để khách hàng mở mail bằng cách đưa ra những câu nói sai lệch. Và các lần gửi sau họ sẽ không còn tin bạn nữa kéo theo tỷ lệ mở mail sẽ là vô cùng thấp. Hãy tận dụng những lợi ích của các chiến dịch email marketing, xúc tiến và phát triển dẫn khách hàng hiện có, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Bạn không nên tiếc thời gian công sức để tạo ra những bản thảo email marketing.

Ở một sô ngành nghề sẽ gặp bất cập khi sử dụng loại hình này như tốn quá nhiều chi phí hoặc không thể triển khai được. Những ngành phù hợp để triển khai email marketing gồm những đối tượng người dùng có thói quen sử dụng email nhiều hơn so với phần đông khác. Như đã đề cập ở trên, phân khúc giúp xác định các loại khách hàng khác nhau. Analytics cho phép bạn đo lường thành công của chiến dịch tiếp thị qua email của mình. Nếu bạn muốn email của mình chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng, bạn cần có chiến lược hợp lý và các công cụ phù hợp. Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị một danh sách khách hàng tiềm năng và nội dung email hoàn chỉnh, bước tiếp theo là tạo một chiến dịch để gửi email.

Trách nhiệm của dân làm SEO là phải thay đổi,cập nhật thường xuyên để có thể thích nghivà theo kịp với thời đại tiếp thị số, tuy nhiên, hầu hết tiến trình làm SEO vẫn nguyên sơ như ban đầu. Bạn có thể thu thập danh sách người đăng ký trên trang bằng cách tạo biểu mẫu và landing pages. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng tự động hóa hình ảnh giúp bạn xem trước email trước khi gửi. Tuу nhiên, kết quả ᴠẫn ѕẽ phụ thuộc rất nhiều ᴠào độ haу của nội dung email. Hãу đọc ngaу phần ѕau, các thủ thuật tạo chiến dịch email marketing thành công. Để tăng tính hiệu quả trong email marketing sử dụng công cụ Zoho Crm đồng bộ hóa email và thông tin khách hàng.

 • Ví dụ, có thể sử dụng form hoặc cửa sổ hiện nên chọn tham gia trên blog.
 • Như vậy hầu như không đơn vị nào không có nhu cầu sử dụng hệ dữ liệu cả.
 • Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến lượt xây dựng danh sách Email hiệu quả.
 • Hãy nghiên cứu và đúc kết ra thời gian mà bạn đảm bảo gửi email vào thời điểm mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đọc email.

MailChimp thì phát hiện tỷ lệ mở email cao nhất vào những ngày thứ Năm, cao nhì vào những ngày thứ Ba. Có thể chính bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Ai cũng muốn cho mình nhận được thêm càng nhiều thứ hơn những gì phải bỏ ra. Đây chính là yếu tố tạo ra nghệ thuật viết email marketing thu hút. Thủ Thuật Marketing là blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu Digital Marketing từ 2012. Những bài viết trên Thủ Thuật Marketing được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế triển khai của hơn 100 dự án khác nhau.

Campaign Monitor thậm chí còn chỉ ra rằng tỷ lệ email được mở thay đổi theo từng ngày trong tuần. Vì vậy hãy xem xét tất cả các yếu tố này và ngành của bạn để biết bạn đang đứng ở đâu về open rate. Năm 2019 email tiếp tục là một trong những kênh marketing quyền lực nhất để điều hướng traffic và sales.

Khai báo các trang đích của bạn càng nhiều càng tốt để giữ cho người đọc của bạn tập trung. Điều hướng, thanh bên và các yếu tố khác không thuộc các trang này. Bắt đầu bằng cách đưa các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp của bạn vào cùng một trang. Nhóm truyền thông xã hội của bạn nên biết nhóm tiếp thị qua email của bạn đang làm gì và ngược lại. Khi bạn phát triển một lượng khán giả lớn hơn, bạn phải tôn trọng mối quan hệ mà bạn đã thiết lập với họ . Giữ lời hứa của bạn, không để chất lượng nội dung giảm và hiểu rõ ràng về mục tiêu của bạn.

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Hãy cho khách hàng thấy rằng việc theo dõi email của bạn sẽ mang lại những lợi ích gì cho họ. Theo Statista, số lượng Email được gửi và nhận mỗi ngày trên toàn thế giới từ năm 2017 đến năm 2025 (tính bằng tỷ). Bản quyền thuộc Tạp chí điện tử Người đưa tin Pháp luật – Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

Smartphone App là mảng dịch vụ quan trọng phát triển cực nhanh và mạnh của chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu bùng nổ của thị trường App trên thiết bị di động trong nước và quốc tế. Một trong những điểm khác biệt lớn với marketing trực tiếp,email marketingcó thể hoạt động một cách tự động thông qua các phần mềm chuyên dụng. Hơn nữa, những email rõ ràng sẽ tăng cường quyền hạn của bạn với tư cách là một công ty, vì chúng chỉ hứa những gì họ có thể cung cấp và giúp người đọc phát triển thực tế những mong đợi của họ. Trong bài viết này mình chia sẽ với các bạn một số thủ thuật để thiết lập dữ liệu và quản lý email marketing.

Các Phần Mềm Email Marketing

App Garmin Connect có chức năng tự phân chia các vùng nhịp tim hoặc vùng power công suất đạp (với điều kiện chúng ta nhập số HR tối đa chính xác). Bạn biết đấy, bản chất của Facebook là một mạng xã hội, nghĩa là mỗi cá thể cần giao tiếp với nhau để tạo mối quan hệ, các mối quan hệ này sẽ ngay càng bền vững nếu các cá thể tiếp xúc, giao tiếp với nhau nhiều. Một tài khoản đăng 2-3 status mỗi ngày sẽ tiếp cận nhiều người hơn một tài khoản mỗi tuần chỉ đăng 1 bài. Vì cơ chế của Facebook sẽ giúp bài viết mới tiếp cận một số lượng người nhất định và sẽ tăng dần nếu mức độ tương tác trên bài viết đó cao lên. Illustrator 8 buổi Thiết kế Logo, ấn phẩm nhận diện thương hiệu, infographics, CV bằng phần mềm Adobe Illustrator chỉ trong 8 buổi. ColorME cung cấp các khóa học thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao.

Trong trường hợp bạn không cần ký hợp đồng bằng văn bản, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ và nhận được đầy đủ các quyền lợi như khi ký hợp đồng. Bạn chỉ cần đăng ký với bộ phận Sale và thanh toán chi phí tương ứng là có có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ. Multi channel marketing của Drip giúp người dùng hiểu và thu hút khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu phương thức Marketing Offline hiệu quả từ A đến Z – các phần mềm email marketing

Mặc dù có nhiều nghiên cứu và khảo sát khác nhau đưa ra những con số “tối ưu” để hướng tới, nhưng tất cả phụ thuộc vào ngành và đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu khách hàng của bạn không chỉ muốn mà còn mong đợi các email hàng ngày, bạn nên cung cấp cho họ. Tuy nhiên, việc gửi quá nhiều email cho những người tiêu dùng không muốn nhiều hơn một email mỗi tuần sẽ khiến tỷ lệ hủy đăng ký của bạn tăng lên.

Nên thêm tên của người nhận vào vị trí lời chào hoặc dòng chủ đề với mỗi email. Facebook là một trong những nền tảng trực tuyến tác động mạnh mẽ đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng…. TikTok không chỉ là một nền tảng giải trí với các định dạng video ngắn hấp dẫn. Bao gồm cài đặt tiếng Việt – có ích đối với các công ty không quen với những giao diện bằng tiếng Anh.

Top 6 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất, hiệu quả nhất – các phần mềm email marketing

Thị trường làm đẹp Việt Nam trong 3 năm trở lại đây, các thành phố lớn tại đang dần trở thành “thánh địa” của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Ngành công nghiệp này trở thành “cây hái ra tiền”, sự bùng nổ của thị trường đồng nghĩa với việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Tương tự như các dịch vụ email khác, nó cũng có tính năng lọc và bảo vệ chống thư rác để giúp hộp thư của bạn chống lại virus. CloudOffice đưa đến cho doanh nghiệp phương thức quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện, chuyên nghiệp. Sau khi mở shop dùng thử sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay hướng dẫn và hỗ trợ support trong quá trình dùng. Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa quy mô dưới 10 nhân sự, tối đa 3 tháng.

 • Có thông báo đến khách hàng, chỉ vào hộp thư chính mới được thông báo thôi nhé.
 • Chính vì thế, các công cụ quét số điện thoại từ Facebook sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc này một cách dễ dàng và tự động.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trênTwittervàFacebookđể cập nhật các thông tin mới nhất từ CunghocWP.
 • Trên thế giới hiện tại chỉ có 25 rạp trang bị hệ thống Dolby Atmos, và CineStar rất hân hạnh là một thành viên trong số đó.

Hãy liên lạc với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng thân thiện của chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Tận dụng Trung tâm Hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi với Câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn và sách điện tử hướng dẫn để nhận được tư vấn và ý tưởng sáng tạo. Ở Pal Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. Pal Việt Nam tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực B2B, đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và các nhân viên tư vấn khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Được phát triển từ công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng trí tuệ nhân tạo , 1Office giúp các công ty quản lý, điều hành hoàn toàn trực tuyến.

Đọc thêm các bài viết khác về CDP do A1 biên soạn: – các phần mềm email marketing

MailerLite giúp doanh nghiệp quản lý những người liên hệ trực tiếp, giúp họ giảm bớt công việc hành chính. Ngoài ra, MailerLite còn tích hợp thêm nhiều bộ lọc mục, thêm và sắp xếp hệ thống dựa trên phân đoạn, nhóm thẻ và hệ thống liên kết thông tin. Người dùng có thể quảng bá danh sách liên hệ ngày càng tăng bằng cách sử dụng trang đích MailerLite của kênh nhà thiết kế.

Nền tảng này cung cấp các công cụ thiết kế email thân thiện cũng như nhiều phạm vi backend cho các nhà phát triển muốn thêm chức năng bổ sung vào các chiến dịch email. Groundhogg khá đặc biệt khi sử dụng WordPress làm nền tảng hoạt động như một CRM với rất nhiều chức năng cao cấp nhưng lại miễn phí. Như một plugin WordPress miễn phí lại chạy trên WordPress của bạn nên tôi có thể xem Groundhogg là phần mềm gửi email marketing miễn phí thật sự.

Thêm phù hiệu thương hiệu của bạn vào các hình thức đăng ký của bạn bằng cách tùy chỉnh chúng. Bạn có thể tích hợp các hình thức trên trang web của bạn và các trang truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể nhập danh sách hiện có và cũng thu thập đăng ký từ thiết bị di động. Sử dụng tích hợp để giữ cho dữ liệu của bạn được cập nhật giữa các hệ thống. Bạn có thể phân chia và phân loại danh sách gửi thư của mình để thu hút các đối tượng khác nhau. Tùy chọn RSS-to-email sẽ tự động gửi bản tin của bạn khi bạn cập nhật blog của mình.

Khái niệm dịch vụ Email Marketing là gì? – các phần mềm email marketing

Điều này đảm bảo bạn đang cung cấp nội dung hữu ích trực tiếp cho tất cả khách hàng tiềm năng, vào đúng giai đoạn của hành trình mua hàng của họ. Phần mềm tiếp thị qua email với các mẫu email chuyên nghiệp, công cụ thiết kế dễ sử dụng, và khả năng gửi thư thành công đã được chứng minh. Trên đây là tổng hợp hướng dẫn email marketing những phần mềm Email Marketing hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp cho các Marketer hiểu rõ về những phần mềm Email Marketing hiện nay. Từ đó tìm được cho công ty những phần mềm Email Marketing phù hợp phục vụ cho các chiến dịch Marketing sau này.

Ngày nay, các chuyên gia marketing sử dụng phân khúc email, danh sách gửi thư, bản tin và các chiến dịch được cá nhân hóa thông qua phần mềm email marketing tự động. Những công cụ này là chìa khóa để tạo ra lòng trung thành của khách hàng, cải thiện tỷ lệ nhấp và đảm bảo các nỗ lực marketing của bạn sẽ không bị lãng phí. Tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của doanh nghiệp qua email; cần phải trải qua các quy trình khác nhau, trong các giai đoạn đó đòi hỏi bạn phải chú ý kỹ lưỡng. Tuy nhiên, với phần mềm chiến dịch email marketing, bạn có thể hoàn toàn theo dõi mọi quy trình tiếp thị với mức độ chính xác cap.

Workshop.vn là website về tổ chức sự kiện, hội thảo hay hội nghị. Ngoài ra Blog còn chia sẻ về các đơn vị tổ chức sự kiện tốt nhất, các địa điểm và các kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện. Sau khi tạo template xong bạn vào Mẫu thư trên menu và chọn Tải lên mẫu thư.

Nó giúp bạn thành công trong việc thu hút người dùng đăng ký email, xây dựng mối quan hệ và biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng. Là một nền tảng marketing tự động hóa cho phép bạn tạo, gửi, phân tích email và các chiến dịch quảng cáo. Người dùng nhận được báo cáo toàn diện của chiến dịch; theo dõi email, xem mức độ thành công và tỷ lệ nhấp, tạo báo cáo tùy chỉnh; quản lý người đăng ký và người chưa đăng ký. Benchmark Email là ứng dụng có khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng mục tiêu trong các chiến dịch marketing. Ứng dụng này còn có thể tùy biến Email, giúp tạo ra những Email đặc biệt cho chiến lược marketing của bạn. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ có rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, sử dụng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email.

SendPulse là một nền tảng tiếp thị qua email và messenger đa kênh được xây dựng để gửi email, SMS và tạo chatbots cho Facebook và Telegram. Nghe có vẻ khó nghe nhưng cùng với nhau, những tính năng này có thể giúp thương hiệu thúc đẩy trải nghiệm thương hiệu mạnh mẽ và hấp dẫn hơn cho người mua. Thiết kế, lập lịch và theo dõi các chiến dịch email, tự động hóa với giao diện dựa trên quy tắc mạnh mẽ khi có liên quan. Drip cũng tích hợp tiếp thị qua SMS, nâng tầm nó thành một lĩnh vực mà một số nền tảng tiếp thị qua email có thể chơi được. SMS có thể được gửi cho một loạt các cam kết, từ lời nhắc giỏ hàng bị bỏ qua cho đến các giao dịch khuyến mại.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing qua email nhưng còn băn khoăn về kiến thức của mình trên lĩnh vực này, hãy để BizMaC gợi ý đến bạn top 7 phần mềm Email marketing tốt nhất hiện nay.
 • Đăng tải lên Website và các sản phẩm liên quan những nội dung không phù hợp như những nội dung có tính chất khiêu dâm, đồi truỵ, phỉ báng, thô tục, gây hiểu lầm, hoặc phạm pháp.
 • Dịch vụ IT Support hay IT Helpdesk Với IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, …
 • Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm Email Marketing miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây.
 • Zozo EMA tích hợp sẵn các mẫu email phổ biến, đáp ứng đa năng các nhu cầu sử dụng.

Như nhiều phần mềm gửi email marketing miễn phí khác, Sender sẽ cần phê duyệt những tài khoản mới. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing có gói miễn phí tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa marketing tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các chiến dịch tự động thông minh. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm SendPulse được đánh giá cao về automation bởi thiết kế bắt mắt, cực đẹp.

Nhờ vậy, bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế một email chuyên nghiệp mà không mất nhiều công tìm tòi. Ngoài email bạn đã đăng ký tài khoản ban đầu, bạn có thể thêm vào nhiều email khác để dùng nó gửi thư đi. Mỗi email được thêm vào hệ thống phải được kích hoạt bằng cách nhấn vào link xác nhận được nhà phát hành gửi đến email đó. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ bạn phân nhóm danh sách liên hệ để nhóm các danh sách chung đặc điểm vào một chỗ. Đặc biệt, bạn có thể thêm điều kiện để nhóm các danh sách liên hệ này.

Bạn có thể chọn những template thiết kế sẵn hay template cơ bản hoặc tự tạo template ở code your own. Để xây dựng một chiến dịch email thì không mất quá nhiều thời gian. SendinBlue khó sử dụng hơn những phần mềm khác do sự phức tạp trong cài đặt giữa các phần . Quản lý và thêm người theo dõi dễ dàng và sắp xếp họ vào danh sách hợp lý. Có thể lưu trữ nhiều list khách hàng và bạn có thể theo dõi danh sách đó.

các phần mềm email marketing

Một cách tốt nhất để chắc chắn rằng bức mail của bạn được đọc là chắc chắn nội dung trong bức mail có giá trị và thực sự hấp dẫn. Đồng thời sử dụng tiêu đề hay và có độ thu hút gây kích thích người đọc. Phần mềm Mautic Marketing Automation thuộc bộ công cụ OnlineCRM. Phần mềm này cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động.

GWEBMAIL với Big Data sẵn có được cho phép bạn tiếp cận thời cơ bán hàng tiềm năng trải qua những chiến dịch quảng cáo. Bạn được chọn những đối tượng người tiêu dùng mong ước tiếp cận đã được phân loại theo ngành nghề . Trên đây là top 7 dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2022 từ các nhà cung cấp nước ngoài.

References:

Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. Những người chỉ trích thường nói rằng hành trình của Tim Cook trên ghế CEO Apple chủ yếu là để kiểm soát sự lao dốc. Họ có thể nói răng giá trị thị trường của Apple đã tăng 7 lần kể từ khi Cook ngồi ghế CEO nhưng iPhone đã 15 năm tuổi và không thể duy trì tăng trưởng mãi mãi. Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà CINESTAR thu thập dữ liệu cá nhân của Khách Hàng, không phản ánh hết toàn bộ các trường hợp mà CINESTAR sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của Khách Hàng.

Như vậy mình vừa mới chia sẻ một số kiến thức về các phần mềm gửi email marketing phổ biến hiện nay, tùy vào mục đích và ngân sách mà bạn có thể chọn cho mình công cụ gửi email marketing phù hợp. Dưới đây là danh sách các phần mềm email marketing tốt nhất năm 2021. Các tiêu chí dựa trên tính khách quan theo từng quốc gia, sự tương quan của giá cả và chất lượng dịch vụ mang lại. Vì vậy, bạn nên kết hợp sử dụng tính năng zoom online tuyệt vời này của Getresponsevn.com và tự động chăm sóc khách hàng sau khi buổi zoom online kết thúc. Thông thường các email dạng quảng cáo, chứa nội dung bán hàng..thông thường sẽ nằm trong mục quảng cáo hoặc mục spam. Nên việc lựa chọn phần mềm Email Marketing có chức năng tính xác suất rơi vào spam rất cần thiết.

Quản lý và thêm người theo dõi một cách dễ dàng và sắp xếp họ trong một danh sách được sắp xếp hợp lý. Chức năng Autoresponder của EngineMailter được thiết kế quá đơn điệu, chúng không có tính năng Automation. Hệ thống template đồ sộ cho khách hàng thoải mái lựa chọn để marketing. Có đến 70% dân số Việt Nam đang sở hữu ít nhất một địa chỉ Email.

Tài thích ActiveCampaign vì trình tạo email của họ đơn giản hóa các thư phức tạp và được cá nhân hóa. Bạn có thể thêm cá nhân hóa và dự phòng cho gần như mọi yếu tố của tin nhắn. Phần mềm không cung cấp các thiết kế thử nghiệm và không phát triển tính năng spam. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phần mềm Quản trị doanh nghiệp và Quản trị tài chính – kế toán dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn. 2 ngày sau đó, bạn thông báo đây là ngày “đẹp trời” cuối cùng để họ được giảm giá, đề nghị họ “hành động ngay”. Đồng thời, cảm ơn họ đã quan tâm đến website và sản phẩm, chúc họ thành công trên con đường âm nhạc.

Đăng ký account sử dụng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là tạo danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn. Một cuộc khảo sát của Hubspot cho biết 91% người tiêu dùng sử dụng email. Sử dụng email trong tiếp thị có thể là cơ hội tuyệt vời giúp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Email marketing giúp doanh nghiệp đạt đến mục tiêu cuối cùng là bán hàng và doanh số. Ngoài ra email còn được sử dụng phổ biến để chăm sóc khách hàng, tiếp thị lại đối với các khách hàng đã quan tâm trước đó nhưng chưa tiến hành mua hàng. Trên đây là 5 phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt hiệu quả nhất hiện nay. Để tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch Email Marketing, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực thì đây đúng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi quy trình làm việc hoàn tất, người dùng có thể thay đổi một số thuộc tính của địa chỉ liên hệ hoặc thêm/xóa chúng khỏi các danh sách nhất định.

Nhận thông tin chi tiết mang tính dự đoán về các địa chỉ liên hệ của bạn để bạn có thểcá nhân hóa hoạt động tiếp thịcủa mình. Email marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng; tăng mối quan hệ, tạo lòng tin với các khách hàng. Trên đây là danh sách Top công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về cách viết nội dung Email Marketing như thế nào nhé. Email marketing được biết đến là một trong những phương án đem lại nhiều khách hàng chất lượng.

Bên cạnh đó, Benchmark Email có 400 mẫu Email Marketing khác nhau, bạn có thể tùy chọn và tùy chỉnh chúng theo mong muốn của mình. Để trợ giúp, chúng tôi đã xác định một danh sách gồm 14 danh mục. Chúng tôi cũng đi sâu vào nền tảng nào phù hợp nhất cho các thương hiệu Thương mại điện tử, nền tảng nào dễ sử dụng nhất, số lượng khả năng phân phối và hơn thế nữa.

Kỹ Năng Viết Email Marketing

Tuy nhiên, nếu hỏi sâu hơn về cung cấp giải pháp chiến lược cụ thể là làm gì thì chưa nhiều người hiểu rõ ràng. Đó là những bí mật Mẫu thư trả lời khách hàng mà Bizfly đã triển khai và rất hiệu quả. Mong rằng những kinh nghiệm Bizfly chia sẻ sẽ giúp bạn đạt được doanh thu như mong đợi. Đừng viết bằng hai màu mực khác nhau, điều này sẽ phản tác dụng khiến đơn xin việc của bạn trở nên sặc sỡ như một bức thư gửi bạn bè. Đây không phải là cách để thu hút những nhà tuyển dụng giỏi. Nếu quan tâm, bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh. Đăng ký rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin của mình và website bạn sẽ được cung cấp tài khoản ngay. Giao diện và nội dung Email muốn tạo theo chiến dịch, sự kiện. Gửi email bao gồm các chủ đề, các mục mà người đăng ký của bạn quan tâm. Nếu bạn có sẵn danh sách email, thì dùng các công cụ gửi mail tự động để gửi. Em có thử tích hợp các bên Sendgrid, Sendin Blue mà thrive hướng dẫn nhưng vẫn không nhận được các biểu mẫu mà em thử test qua form đăng ký trên site.

#nhà môi giới – kỹ năng viết email marketing

Hãy làm nổi bật những lợi ích một cách rõ ràng, sát với nhu cầu của họ. Nếu bạn đang muốn trở thành người viết content Email Marketing cừ khôi, hãy tham khảo thêm ngay trong bài viết Hướng dẫn 10 cách viết tiêu đề Email Marketing cuốn hút. Để viết theo cách này, bạn sẽ phải thực sự biết tính cách của khách hàng.

 • Hãy đem đến giá trị cho người nhận bằng các ebook, video liên quan đến chủ đề mà họ quan tâm.
 • Sau đó hãy đặt lịch gửi email cho khách tùy theo mức độ tương tác của khách hàng.
 • Nếu họ gửi cho tôi một email tệ thì chứng tỏ họ cũng gửi chúng cho người quan trọng hơn, chẳng hạn như những email bán hàng và gây quỹ.

Việc còn lại là ta ngồi chọn lọc tiêu đề mà mình cảm thấy hiệu quả và phù hợp nhất. Điều này sẽ giảm số lượng email marketing gửi vào những khách hàng không có nhu cầu. Từ đó bạn có thể tập trung hơn vào những khách hàng tiềm năng thực sự. Dưới đây là mẫu email giới thiệu sản phẩm bằng tiếng anh chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Công thức viết content này sẽ giúp người đọc nhìn rõ được công dụng của sản phẩm lẫn lợi ích mà sản phẩm/dịch vụ có thể đem lại cho cuộc sống của họ.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng – kỹ năng viết email marketing

Hãy tham khảo cách đặt tiêu đề sau để áp dụng và cảm nhận hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn kích cỡ đa dạng với thiết kế và màu sắc khác nhau, nhận hàng theo yêu cầu trong ba tháng kể từ ngày nhận được yêu cầu. Một số Email client như AOL, hotmail hiển thị tiêu đề khoảng ký tự. Nội dung bài viết của bạn có thể bị bỏ qua, người dùng có thể bỏ qua bạn ngay cả khi họ đã click vào bài viết của bạn nếu bạn không thể giữ chân họ trong 5s đầu tiên. Để giữ được độc giả ở lại và điều hướng họ đến nơi bạn muốn, trước hết phải bắt đầu bằng một sự thú vị, lôi cuốn, cho độc giả thấy một điều gì đó thực sự có giá trị đang ẩn chứa ở đây.

Hy vọng rằng, bạn có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả cho kênh email marketing của doanh nghiệp mình. Email chăm sóc khách hàng được phân loại và nhắm vào đúng đối tượng khách hàng tạo ra một nguồn doanh thu rất lớn. Điều này không có gì là ngạc nhiên cả, bằng cách phân khúc khách hàng bạn có thể phân phối đúng thông tin đến từng đối tượng người tiêu dùng. Được gửi đi, doanh nghiệp lại có cơ hội tăng sự nhận diện và thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Điều này giúp thúc đẩy khách truy cập vào website hoặc đặt hàng sớm cho sản phẩm mới của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thu thập email khách hàng thì có thể sử dụng những cách trong bài viết này đã nêu như tạo langding page, website và cung cấp cái gì đó có giá trị cho độc giả và họ sẽ để lại email cho bạn. Tuyệt đối không gửi một email cho toàn bộ dữ liệu khách hàng mà bạn có. Tạo một lịch trình gửi email cụ thể giúp bạn đảm bảo cả chất lượng và số lượng, tối ưu hóa chiến dịch tốt hơn. Họ cần thông tin gì để thực hiện hành động hoặc hiểu thông điệp của bạn? Biểu tượng cảm xúc và chữ viết tắt, như OMG hoặc LOL, không thích hợp cho các đơn xin việc và hầu hết các email doanh nghiệp.

kỹ năng viết email marketing

Khi nhận được email, bạn hãy dành thời gian đọc kỹ và cố gắng hiểu được vấn đề mà họ đang gặp phải trước khi tạo phản hồi. Nếu cần thêm sự rõ ràng, câu trả lời của bạn sẽ là nơi để đặt phản hồi lại câu hỏi. Thời gian không phải là tất cả mọi thứ trong các chiến dịch email, nhưng đó là một điều rất lớn. Vì vậy, nắm bắt đúng thời điểm tốt để đảm bảo tỷ lệ email được xem là điều bắt buộc phải lưu ý. Là con người, mỗi chúng ta có xu hướng yêu thích những trải nghiệm cá nhân. Vì vậy, khi các email dường như được tạo ra đặc biệt dành cho bạn, bạn cảm thấy đặc biệt – không chỉ nhận được những gì người khác đang nhận được.

Thay bằng việc dành hàng giờ ngồi viết và gửi email cho từng người, bạn có thể tập trung trau chuốt nội dung email của mình để truyền cảm hứng cho độc giả thực hiện hành động. Email là công nghệ truyền thông kỹ thuật số phổ biến nhất với 95% người tiêu dùng tiềm năng có ít nhất một địa chỉ email. Trong chiến lược marketing thời 4.0, môi giới Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất bất động sản không kết hợp công cụ có giá trị này vào tiếp thị bất động sản, thì chính là đang bỏ lỡ cơ hội có được những khách hàng tiềm năng có giá trị. Các gợi ý sẽ giúp nhà hàng, doanh nghiệp có thêm ý tưởng phù hợpXây dựng nội dung cho email marketing ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống trên thực tế không hề khó nếu bạn bắt đầu đúng cách.

Theo kinh nghiệm email marketing, một số cụm từ thường được đặt trong thư là “Mua hàng ngay để được…”, “Đăng ký ngay”, “Tìm hiểu ngay”,… Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Inbound Marketing [Tải miễn phí] Mẫu content calendar dành cho mạng xã…

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng doanh thu từ email marketing thường phát triển nhanh hơn doanh thu từ bất kỳ hình thức marketing trực tiếp nào khác. Email thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến và phi trực tuyến cho các nhà bán lẻ, đồng thời đem lại lợi thế cho các chuyên gia thị trường. Nó củng cố mối quan hệ với khách hàng, tạo dựng lòng trung thành, đem lại niềm tin và nâng cao nhận thức. Và nó thực hiện được tất cả những việc với mức chi phí vô cùng thấp. Điều này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình triển khai kế hoạch Email Marketing. Bên cạnh đó bạn sẽ xác định được chính xác đối tượng khách hàng, mục tiêu, thời điểm, cách thức trình bày cũng như thông điệp xuyên suốt trong một chiến dịch email marketing.

References:

Một khía cạnh khác của cá nhân hoá đó là để người đăng ký biết bạn là ai. Hầu hết mọi người thích nhận email mà họ có thể thấy ảnh người gửi và địa chỉ email gửi là của cá nhân thay vì một địa chỉ chung chung, như email bên dưới. Hãy nhớ lại lần cuối cùng khi bạn nhận được một tin nhắn email với hình thức và nội dung được soạn thảo vô cùng tệ hại. Bạn có thể phải đọc đi đọc lại nó một vài lần mới có thể nắm được những điểm chính mà người… Khi forward một e-mail nào đó, anh, chị nên có sự đồng ý của người chủ email đó hoặc chính email đó có liên quan và có tác dụng giải quyết rõ ràng vấn đề của anh, chị.

Kế Hoạch Email Marketing Mẫu

Những luồng email được gửi tới khách hàng đều đặn với nội dung cập nhật giúp thương hiệu duy trì sự hiện diện, xây dựng lòng trung thành và nâng cao nhận thức về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ngoài ra, email marketing cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Mẫu email công ty chào mừng này kết hợp các đường thẳng rõ ràng kết hợp với các mảng màu nổi bật để trở nên bắt mắt và thu hút.

Trên đây là những lợi ích mà email marketing giáo dục mang lại cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Dưới đây là một số mẫu email marketing giáo dục phổ biến bạn nên tham khảo để đạt hiệu quả tốt. • Phản hồi thông tin về các môn học, giáo viên, chất lượng học tập và các ý kiến đóng góp. Chiến dịch tuyên truyền được gửi ngay sau khi ai đó đăng ký và nó được thiết kế để chào đón họ, đặt kỳ vọng và khiến họ hào hứng khi nhận được email của bạn.

Các email khi chủ thể thực hiện gửi đến khách hàng sẽ nằm trong hộp thư của khách cho đến khi họ xóa, hoặc lưu trữ nó. Trước hết, khi so sánh với hình thức quảng cáo truyền thống bằng cách thiết kế các banner, biển quảng cáo; marketing bằng email giúp tiết kiệm triệt để các chi phí thiết kế, vận chuyển,thuê địa điểm. Qua 16 bước trên, bây giờ có lẽ bạn đã biết cách sử dụng marketing qua email một cách có trách nhiệm. Hãy thực hiện đầy đủ các bước để chiến dịch Email Marketing của bạn đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Mỗi lĩnh vực với những đặc điểm khác nhau sẽ có những cách ứng dụng Email Marketing khác nhau. Trong đó dễ dàng nhận biết nhất là nội dung và thiết kế của email.

[PK MEDLATEC CAMBODIA] TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG LẤY MẪU BỆNH PHẨM – kế hoạch email marketing mẫu

Trung Nguyên Legend cũng xem cửa hàng này là “nơi giao thoa của ba nền văn minh cà phê thịnh hành nhất thế giới”. Do đó, khi đến cửa hàng, người dùng có thể khám phá toàn bộ sản phẩm cà phê và không gian triển lãm đến từ hai quốc gia Ottoman, Roman và đạo Thiền tông. Tất cả các thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu, tên khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Dự án nghiên cứu sẽ được đặt tên trung lập để đảm bảo tính khách quan.

kế hoạch email marketing mẫu

Cùng tìm hiểu mẫu kế hoạch marketing bài bản được nhiều doanh nghiệp sử dụng tại nội dung bài viết sau. Nếu công ty của bạn chỉ mới thành lập và chưa có kinh nghiệm nhiều thì hãy tìm đến những đơn vị marketing chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược marketing tối ưu nhất và lựa chọn cho công ty của bạn một kênh marketing phù hợp với sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao việc làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ email được tôn trọng là rất quan trọng. Các nhà cung cấp hàng đầu hiện nay cung cấp các mẫu, theo dõi, tự động hóa và được tối ưu hóa cho thiết bị di động — tất cả những điều này bạn cần để thành công trong email marketing. Không nên thiết kế Email Marketing quá phức tạp vì vừa tốn thời gian vừa gây khó chịu cho người dùng.

Đào tạo Xây dựng thương hiệu cá nhân – kế hoạch email marketing mẫu

Đối với một số hình thức tiếp thị, doanh nghiệp bạn sẽ bị giới hạn về số lượng ký tự và nội dung. Bạn có thể gửi bất kỳ những hình ảnh sinh động, nội dung phong phú với hình thức chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Chắc hẳn điều này sẽ tạo được ấn tượng và tăng cao độ tương tác của khách hàng. Là một hình thức tiếp thị có giá trị lan tỏa rất mạnh, chỉ cần nhấp chuột và chuyển tiếp, doanh nghiệp đã có thể gửi những chương trình khuyến mãi hay dịch vụ mới đến cho khách hàng.

References:

Trên thực tế, email marketing được coi là một trong những chiến thuật marketing online hiệu quả nhất, chỉ đứng sau marketing qua công cụ tìm kiếm. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã gửi email marketing hàng tuần, bạn nên biết rằng email là một trong những kênh tốt nhất để bán hàng. Nhưng các chuyên gia marketing thông minh luôn tìm kiếm những cách thức mới để họ có thể xây dựng mối quan hệ và tăng doanh thu.

Để lại thông tin dự án của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi lại qua điện thoại & gửi chi tiết kế hoạch qua email. Cộng đồng có thể là một không gian ảo hoặc thực (hoặc cả hai) nơi những người có chung sở thích, mục tiêu hoặc / và kinh nghiệm đến với nhau để chia sẻ, kết nối, trao đổi và cùng hướng tới những mục tiêu chung. Bạn muốn huấn luyện người đăng ký của mình mở và tương tác với tin nhắn của bạn — và điều đó sẽ không xảy ra trừ khi bạn luôn gửi thông tin hữu ích, có liên quan. Doanh nghiệp cần có sự phân biệt giữa Email Marketing và Spam Email để thực hiện chiến dịch Email hiệu quả và nhanh chóng. Trong thời đại công nghệ 4.0 cho Marketing hiện nay, sức mạnh lớn nhất là sự kết hợp giữa các công cụ Marketing lại với nhau. Tìm mua data chất lượng nhiều nơi nhưng phải là data tiềm năng liên quan đến ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Thay vì nói về bản thân, hãy tập trung vào việc giúp khách hàng tiềm năng vượt qua vấn đề mà họ gặp phải. Tôi có một ý tưởng chỉ mất 10 phút giải thích để bạn thu hút được 100 khách hàng tốt nhất tiếp theo của [công ty]. + Kích thước banner trên email marketing nên nhỏ gọn và nằm trong phạm vi vùng hiển thị. Như vậy khách hàng – đối tác mới có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung chính của thư này. Email marketing bất động sản chỉ là một trong những kênh marketing nhỏ.

Đại biểu Việt An chỉ ra việc quản lý hoạt động Đoàn tại nhiều đơn vị vẫn còn thủ công, ứng dụng chưa triệt để các nền tảng kỹ thuật số miễn phí. Bên cạnh đó, nhiều tài nguyên, tài liệu còn chưa được hệ thống hóa, lưu trữ một cách khoa học. Chắc hẳn, không ít bạn đọc cũng biết khi viết email công việc, dù là bằng tiếng Anh hay tiếng Việt, ta cũng cần chú trọng đến độ trang trọng. Đặc biệt là khi đối tượng nhận email là cấp trên, khách hàng hay đối tác, sự trang trọng và lịch sự càng được đề cao. Sự trang trọng này được biểu lộ qua một bố cục đầy đủ và chỉnh chu cùng từ ngữ và văn phong tương thích với dạng văn viết trang trọng.

Nâng cao hơn thì em làm các kịch bản chấm điểm, gửi email theo điều kiện, này thì nó nghiên về marketing automation. Tiêu đề cần ngắn gọn hiển thị trên máy tính khoảng 60 ký tự và khi hiển thị trên điện thoại tầm 25 đến 30 ký tự. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp Mautic + CloudPro CRM, hãy liên hệ ngay với OnlineCRM để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Một điều bạn cần lưu ý là hãy hạn chế tối đa việc mua các tập Email có sẵn được rao bán vì số lượng Email còn sống sẽ rất ít và bạn rất dễ bị đưa vào blacklist.

kế hoạch email marketing mẫu

Nhưng với email marketing thì tình hình lại khác, và chi phí cho dịch vụ email marketing ước tính sẽ thấp hơn nhiều so với các kênh truyền thông hiện nay. Bạn có thể sử dụng email này cho các khách hàng không phản hồi mà không làm họ thấy có lỗi. Mẫu email tiếp thị bất động sản này như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về lý do ban đầu họ tìm hiểu sản phẩm. Có khả năng họ sẽ đồng ý vấn qua điện thoại – hay ít nhất yêu cầu nhận được nhiều thông tin hơn. Tốt nhất nội dung email bạn muốn nói về sản phẩm hay phân tích thị trường, hãy nói rõ chúng.

Mẫu nội dung email marketing ngành mỹ phẩm, làm đẹp – kế hoạch email marketing mẫu

Bằng cách thêm các mốc quan trọng vào trải nghiệm khách hàng, họ không chỉ làm cho người dùng cảm thấy hài lòng mà còn tạo động lực để họ tương tác nhiều hơn với thương hiệu. Trong thế giới rộng lớn của tiếp thị qua email, điều quan trọng là phải học hỏi từ những người giỏi nhất và ứng dụng linh hoạt các chiến lược của họ vào kế hoạch tiếp thị của thương hiệu. Là một nhân viên bán hàng, bạn sẽ muốn cho khách hàng tiềm năng của mình cảm thấy rằng tất cả sự chú kỹ năng viết email marketing ý của bạn đều tập trung vào họ và nhu cầu của họ. Đặt lời nhắc với khách hàng của bạn và gửi email này sẽ gửi thông báo rằng bạn đang đến đúng giờ của họ. Cô ấy không chỉ có thể liên hệ với khách hàng tiềm năng về công việc mới, mà còn đề cập đến tên của đồng nghiệp của họ và đề cập đến những nỗ lực khác của cô ấy để giúp đỡ công ty của họ. Người Nhật Bản rất chú trọng trong việc đối đãi, đón tiếp khách hàng của mình và ưu tiên đặt điều này lên hàng đầu.

kế hoạch email marketing mẫu

Vì vậy, ông mời Ron Wayne, một người bạn và cũng là một kỹ sư trung tuổi ở Atari, người từng thành lập một công ty sản xuất máy đánh bạc, tham gia cùng. Content dạng này giúp bạn gia tăng cơ hội xuất hiện trên Newfeed của khách hàng, khiến người đọc cảm thấy thú vị, like, share, comment nhiều hơn so với những cách viết content facebook thông thường. Khi sáng tạo nội dung trên facebook, bạn cần chú ý một số nội dung để không vi phạm những quy tắc cộng đồng. Đừng để những lỗi nhỏ khiến cho những nỗ lực build page của bạn tan thành mây khói. Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cần tránh để bạn có cách viết content facebook hiệu quả hơn. Sau đó, lựa chọn hình thức phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Khi triển khai bất kỳ một chiến dịch email marketing nào cũng vậy, đo lường mức độ hiệu quả cho từng chiến dịch đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Từ email Southern Right này, bạn có thể được truyền cảm hứng sử dụng ảnh gif và ảnh động để giới thiệu nhiều loại sản phẩm hoặc dịch vụ hay kể một câu chuyện. Một lần nữa, email này hoàn toàn có thể áp dụng cho cả chiến dịch email marketing của doanh nghiệp B2B và B2C.

BLINDS – kế hoạch email marketing mẫu

Có rất nhiều email marketing chỉ nhắc lại thông tin hay chứa quá nhiều đường link khiến người đọc cảm thấy khó chịu và dừng việc đọc email lại. Vậy nên, các bạn hãy đổi cách tiếp cận bằng cách đưa ra một hay một số thông điệp kêu gọi hành động vào email của bạn khi gửi đến khách hàng. Giá trị chuyển đổi của email marketing mang lại ít nhất gấp 3 lần so với tỉ lệ chuyển đổi của social media marketing. Có 4,24% người dùng mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua email, lớn hơn nhiều so với con số 2,49% người dùng từ các công cụ tìm kiếm và 0,59% người dùng từ social media. Tuy đây là hai khái niệm khác biệt nhưng chúng cũng có điểm chung nhất định. Email marketing và Spam marketing đều là quảng bá sản phẩm bằng cách gửi email cho khách hàng.

 • Tuy nhiên, những khách hàng này thuộc tầng lớp trí thức, thu nhập cao và ổn định nên bạn cần chau chuốt thông điệp hơn.
 • Ở bước này thì bạn sẽ thao tác với doanh nghiệp để hoàn toàn có thể tạo ra kế hoạch Marketing toàn diện và tổng thể.
 • Có rất nhiều kênh có thể phục vụ cho kế hoạch truyền thông, chẳng hạn như quảng cáo facebook, quảng cáo google, quảng cáo truyền thông, v.v.
 • Đây là những bước cơ bản cần phải có và bên cạnh đó còn nhiều bước khác tùy vào mục tiêu và kế hoạch bạn thực hiện.

Nó cũng có thể được dùng để tư vấn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Nếu doanh nghiệp xác định chỉ số đo lường hiệu quả công việc sẽ giúp họ hình dung ra được kết quả mà chiến dịch mang lại. Thông qua việc này doanh nghiệp sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác có nên đầu tư vào nguồn nhân lực và thời gian để tiến hành thực hiện chiến lược này hay không. Tiếp theo, bạn cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến. Việc này sẽ giúp cho quá trình thực hiện kế hoạch marketing được thuận lợi, đi đúng lộ trình, từ đó sẽ giúp tối ưu hiệu quả doanh thu của mình. Để tiến hành cho việc xây dựng một kế hoạch Digital Marketing thì bạn cần tối thiểu là 30 triệu cho việc xây dựng hệ thống kênh Marketing và khoảng 50 triệu cho chi phí quảng cáo và quản lý hệ thống mỗi tháng.

Bên cạnh đó, giá trị đơn hàng trung bình của một email cao hơn ít nhất ba lần so với phương tiện truyền thông xã hội khác. Trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, tài khoản của bạn (cùng với tất cả người hâm mộ và bài đăng của bạn) có thể bị treo hoặc xóa bất cứ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì, mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, bạn sở hữu một danh sách email cho riêng doanh nghiệp của mình mà không sợ bị xóa hoặc mất. Thay vì chọn một ngày và giờ ngẫu nhiên, hãy xây dựng chiến lược gửi Email vào đúng thời điểm phù hợp với đối tượng mục tiêu dựa trên những gì bạn biết về họ.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang chiếm thời gian của khán giả và không gian hộp thư đến của họ bằng các email khác thì thông điệp của bạn phải có điểm nhấn. Cân nhắc xem những gì bạn muốn người nhận email của bạn loại bỏ khỏi email. VPS có GPU để chạy các chương trình giả lập cho game và phần mềm tool MMO. Muốn khắc phục tình trạng này, trước khi gửi email bạn đừng lượt bỏ bước kiểm tra, xem trước trên nhiều ứng dụng và thiết bị.

“Event executive” được hiểu đơn giản là những người tổ chức sự kiện, những người luôn xuất hiện và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi sự kiện. Họ được ví như những nghệ sĩ và sử dụng sự sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ của mình để tạo ra những sự kiện hoàn hảo nhất. Đây là những người trực tiếp sắp xếp và điều hành chương trình theo kế hoạch để tránh những sự cố ảnh hưởng đến sự kiện. Nâng cao hiệu quả hoạt động Ban Chỉ đạo phát triển du lịch cấp tỉnh và cấp huyện. Kiện toàn bộ máy quản lý nhà nước về du lịch từ cấp tỉnh đến cấp huyện, thành phố theo hướng tinh gọn, đồng bộ, chuyên nghiệp, hiệu lực và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu quản lý du lịch. Khách hàng được quyền sa thải đội ngũ GTV khi liên tục không đạt tiềm năng KPI đề ra trong vòng 3 tháng.

Các email tóm tắt hàng năm của Spotify và Strava cung cấp thông tin chi tiết cho từng người dùng. Bạn có thể sẽ không sở hữu dữ liệu của các thương hiệu lớn này, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể thử nghiệm cách này với người dùng hoặc người nhận của bạn. Bạn nên sửa đổi các mục trong mẫu email bằng cách để một khối nhỏ với nội dung kiểm tra người đăng ký của bạn, xem họ có muốn chọn liên lạc qua email trong kỳ nghỉ hay không. Họ sẽ không phải khó chịu, thậm chí đánh dấu thư spam nêu không có nhu cầu nhận thư từ bên doanh nghiệp bạn.

Chúc mừng quý khách đã đăng ký thành công dịch vụ… của công ty chúng tôi. Cá nhân hóa cũng có thể được thực hiện một bước xa hơn nếu mỗi đề xuất liên kết đến một trang duy nhất và đính kèm một thẻ duy nhất cho mỗi người. Bằng cách gửi một email duy nhất cho tất cả những người đăng ký của bạn, bạn có thể phân loại họ theo nhu cầu và sở thích. Email truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sẽ tạo cho người dùng cảm giác thú vị và từ đó, họ dễ dàng chia sẻ thành tích của mình trên các tài khoản mạng xã hội. [Công ty của khách hàng tiềm năng] có vẻ rất phù hợp với [Công ty của bạn] và tôi muốn hiểu mục tiêu của bạn cho năm nay là gì. Không ai muốn trở thành khách hàng đầu tiên và làm việc với một công ty mà không có uy tín hoặc kinh nghiệm.

 • Các con số càng chi tiết tới từng hạng mục thì kế hoạch càng dễ được duyệt.
 • Lưu ý, ngoài đối thủ cạnh tranh trực tiếp, bạn cũng cần xác định đối thủ cạnh tranh gián tiếp.
 • Với điều ấy hoàn toàn có thể làm người mua của bạn hài lòng hơn và khiến họ thuận tiện mua hàng hơn .
 • Ngược lại, những nội dung càng mới lạ, càng độc đáo sẽ mang lại lượt tiếp cận khách hàng càng cao.
 • Trong thời đại công nghệ 4.0 cho Marketing hiện nay, sức mạnh lớn nhất là sự kết hợp giữa các công cụ Marketing lại với nhau.
 • Tin vào những gì chúng tôi đã cam kết và tin rằng chúng tôi luôn đồng hành để đem đến những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua những chiến lược được thiết kế riêng.

Tôi viết email này với hy vọng tìm được người thích hợp xử lý […]? Nếu bạn quan tâm đến nó và muốn bàn bạc thêm về nó, hãy cho tôi biết thời gian mà bạn có thể sắp xếp được. Sau khi nộp CV xin việc và đơn xin việc, bạn có thể thấy rằng vị trí đó dường như không còn phù hợp nữa. Thế nhưng đúng lúc này, bạn nhận được lời mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn muốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chỉ cần gọi đến ZaFaGo sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như ý. Với mỗi nhóm khách hàng khác nhau sẽ có một chiến lược tin tức khác nhau. Để thực hiện tiếp thị qua email tin tức hiệu quả, việc nắm bắt tốt xu hướng là vô cùng quan trọng. Chiến lược email marketing thực sự hiệu quả khi bạn thể hiện bạn hiểu và giải quyết được vấn đề của người dùng.

 • Tất cả các dung của Email này đều có liên quan mật thiết đến tiêu đề Email.
 • Mẫu của Buffer là một hướng dẫn vô cùng chi tiết và kỹ lưỡng cho những người mới bắt đầu dấn thân vào làm marketing và cũng là một mẫu kinh điển được lưu truyền.
 • Sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, nhờ khả năng gửi thông điệp email chi bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng.
 • Loại email này mang mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng đi kèm theo đó là các voucher giảm giá, hoặc quảng cáo về chương trình đang triển khai nhằm kích thích khách mua hàng.
 • Vào năm 2023 , con số trên sẽ chạm mốc khổng lồ với 4,3 tỷ người dùng.

Premier Agent hiểu tầm quan trọng của việc tri ân và tôn vinh người dùng nên họ đã cài đặt tự động gửi mẫu email dưới đây bất cứ khi nào đại lý bất động sản của họ đạt mốc 50 review từ khách hàng. Bạn có một sản phẩm tốt, nhưng nếu bạn làm nổi bật quá nhiều công cụ mang giá trị trong email của mình, bạn sẽ khiến người đọc bối rối. Đề cập đến thành công trong quá khứ của bạn với một khách hàng khác mà họ đã nghe nói đến làm cho đề nghị này có vẻ thực tế và dễ đạt được hơn.

Trong khi doanh nghiệp vắng mặt với khách hàng hiện tại của mình, doanh nghiệp vẫn có thể liên hệ với những người khác với sự trợ giúp của email tự động. Cơ chế gửi email marketing nhỏ giọt là một trong những tính năng hữu ích như vậy, vì đây là nơi người dùng có thể cài đặt thời gian, ngày/ giờ kích hoạt trên một nhóm email và xem chúng hoạt động. Tuy nhiên, mỗi ngày, khách hàng có thể nhận được hàng trăm email giới thiệu tương tự của bạn. Vậy làm thế nào để có thể viết email giới thiệu ấn tượng, tuyệt vời để thu hút khách hàng click, đọc và thực hiện theo đề xuất hành động của bạn? Dưới đây là 5 mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm, mẫu email giới thiệu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể gửi đến khách hàng của mình và gây ấn tượng với họ.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của các website giáo dục trực tuyến là sinh viên và người đi làm. Vì vậy, khả năng tiếp cận khách hàng của ngành giáo dục online cũng tương tự như du học sau đại học. Có vô số yếu tố góp phần tạo nên thành công không thể phủ nhận của thương hiệu trang điểm Glossier. Nhưng không nghi ngờ gì, mạng xã hội là một yếu tố tạo nên thành công lớn.

Đây là kế hoạch Marketing mẫu vô cùng chuyên nghiệp được Sao kim phân phối, dựa vào đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều nguồn lực và thu được hiệu suất cao tốt hơn trước . Trước khi gửi email marketing cho khách hàng, nếu bạn chắc chắn đã loại bỏ được 4 nguyên nhân chính có nêu ở phần trên thì đừng vội gửi thư ngay. Bộ lọc spam là một công cụ hữu ích cho bạn khi gửi chiến dịch marketing tới hàng nghìn khách hàng, nhằm loại bỏ tối đa sai sót không đáng có. Đôi khi bạn gửi một email có format rất đẹp, nhìn trên thiết kế khá là đẹp và hấn dẫn. Cho nên một bước quan trọng là bạn phải test thử email trên từng các thiết bị nó hiển thị như thế nào là tốt nhất?

Hướng Dẫn Email Marketing

Của khách hàng chính là thông tin quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Bạn phải xác định được các đối tượng khách hàng mà mình muốn gửi email, những đặc điểm cơ bản nhất của họ để có thể cung cấp các thông tin, nội dung sao cho phù hợp. Bạn muốn ngưới nhận email làm gì sau khi họ đọc email của bạn? Bạn có muốn họ truy cập vào trang web công ty, mua sản phẩm hay tham gia vào một chương trình? Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn muốn họ làm đều rõ ràng, chính xác và được xuất hiện một cách nổi bật trong chiến dịch. Và mỗi thông điệp sẽ trở nên hiệu quả nhất khi nó có sử dụng lời kêu gọi hành động.

 • Vì thế doanh nghiệp nên đăng ký Email tên miền doanh nghiệp để ứng dụng vào hoạt động Marketing ngay.
 • Quảng cáo hiển thị giúp khách hàng làm quen, nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo ra traffic cao.
 • Email marketing là phương thức làm việc khá hiểu quả tại thị trường Việt Nam nhưng không phải tất cả các ngành nghề đều có thể áp dụng email marketing.
 • Không có gì nguy hiểm hơn khi phần mềm Email Marketing tự động rơi vào tay một công ty quá “hung hăng”.
 • Một chiến lược Email marketing càng chi tiết, cụ thể thì tỷ lệ thành công sẽ càng cao.
 • Dù sao đi nữa, hãy cho tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới ngay bây giờ.

Tiếp thị qua email là một bổ sung tuyệt vời cho các hoạt động Digital marketing khác của bạn. Gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại hoặc trước đây và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và kinh doanh lặp lại. Phần mềm CRMVIET cũng cũng đang là nền tảng mạnh mẽ nhất tích hợp email marketing. Giúp tự động hóa chiến dịch email marketing, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Sau đó nhấn Continues để tiếp tục khai báo thêm thông tin cá nhân. ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và giá của họ bắt đầu từ 29$/tháng. Hãy nhớ, chữ ký của bạn không nên dài quá 8 dòng, phải thể hiện đủ tên, chức danh, số điện thoại, website và các trang mạng xã hội của doanh nghiệp.

Chèn chức năng bỏ theo dõi email “unsubscribe” – hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi email – hướng dẫn email marketing

Bạn sẽ không thể biết được sở thích hành vi của từng người trong danh sách email. Đó là lúc thử nghiệm A / B trở nên hữu ích trong việc phân nhóm danh sách email. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhận thức được rằng họ nên xây …

Một vài người nhận sẽ đọc thông điệp của bạn bên cửa sổ preview. Điều này có nghĩa là chỉ có 3 inches đầu tiên của email sẽ được xem nếu như họ không kéo xuống. Hãy chắc chắn rằng phần thông điệp đầu tiên của bạn thật sự chiếm được sự chú ý của họ.

Thay vào đó bạn hãy loại những data đã hết hạn và cập nhập lại những data email mới. Nhiều ý kiến cho rằng Chatbot sẽ soán ngôi email marketing & là giải pháp thay thế hiệu quả. Nếu subcribers không biết đến bạn, họ auto 80% nghĩ rằng bạn spam & làm phiền khi gửi mail đến họ dù chưa cần mở xem nội dung bạn hay đến đâu. Cách tiếp cận và khởi động ý thức mua hàng cần triển khai dài hạn, mưa dầm thấm lâu qua nhiều kênh.

Hướng dẫn sử dụng Getresponse từ vỡ lòng đến chuyên nghiệp – hướng dẫn email marketing

Họ sẽ nhận được gì khi đầu tư mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hãy chắc chắn sử dụng tên và địa chỉ email trong trường From của bạn xác định rõ doanh nghiệp của bạn. Mọi người có nhiều khả năng mở một email, từ một người mà họ nhận ra và tin tưởng. Dòng tiêu đề của email của bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn. Bạn đã thu thập tên, email và loại vật nuôi của cả khách hàng tiềm năng. Và bây giờ, bạn đã sẵn sàng để khởi động chiến dịch tiếp thị email đầu tiên của mình.

Lúc này, bạn có thể thay đổi hoặc định nghĩa một schema mới. Tạo tài khoản để cùng chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời, cá nhân hoá trang chủ của bạn và theo dõi những chủ đề, tác giả mà bạn yêu thích. Nên một đứa không biết gì về web như mình cũng tạo được blog.

Những video mà thương hiệu đăng tải thường là những video ngắn, có thời lượng dưới tối ưu nhằm truyền tải những thông tin cô đọng, ngắn gọn nhất về sản phẩm/dịch vụ. Khách hàng thường thích xem video hơn là đọc những bài text dài về sản phẩm, về thương hiệu. Video ngắn gọn không chỉ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn khơi gợi sự hứng thú của người dùng, giúp họ nhớ tới sản phẩm/dịch vụ lâu hơn. Lập bản đồ định vị thương hiệu chỉ đơn thuần là việc nhìn nhận, đánh giá vị trí của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng và trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, quy trình này không đòi hỏi bạn bỏ ra quá nhiều kinh phí. Tuy nhiên, sau khi có kết quả định vị thương hiệu, bạn có thể đầu tư vốn vào một số phương diện như tiếp thị, cải thiện sản phẩm/dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại,…, để nâng cao vị thế của mình.

Và hãy chú ý tính dễ đọc, bạn không nên đính kèm thông báo quan trọng trong hình ảnh. Lý do là vì người khiếm thị sẽ khó nắm được thông tin trên hình ảnh. Nhận thức sẽ là giai đoạn đầu tiên của trải nghiệm khách hàng. Mọi người nhận ra họ cần giải pháp cho một vấn đề cụ thể và sau đó họ bắt gặp sản phẩm của bạn.

Liên kết website – hướng dẫn email marketing

Cuối cùng là vài dòng nội dung đơn giản mang đậm phong cách Nike. Theo dữ liệu ghi nhận được từ trang Campaign Monitorshows, dòng tiêu đề email của bạn chỉ nên bao gồm từ ký tự. Đặc biệt, trong trường hợp hiển thị trên màn hình di động, nội dung càng ngắn gọn càng tốt và chỉ nên tập trung vào những phần quan trọng nhất.

Đây là con số rất cao với nhiều bạn khi chạy các chiến dịch email marketing. Tiêu đề một đăng nội dung một nẻo mang lại cảm giác spam lừa đảo người dùng. 55% người tiêu dùng thích tin nhắn email có chứa các sản phẩm và ưu đãi có liên quan. Công ty TNHH Mật Mã Chuyên cung cấp giải pháp email tên miền riêng công ty, doanh nghiệp. Hàm làm tròn trong excel là thao tác thường xuyên áp dụng trong quá trình tính toán số liệu trên Excel có các kết quả thập phân, với dãy số lẻ nằm phía sau rất dài.

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về tính cá nhân hóa trong email marketing, A/B testing là một trong những phước thức hiệu quả nhất để tối đa hóa hiệu quả chiến dịch. Việt spam liên tục là một sai lầm thường thấy ở những người mới lần đầu triển khai chiến dịch Email Marketing. Chính điều này sẽ biến bạn thành Spammer “đáng ghét” trong mắt người dùng. Chúng tôi bao gồm những thành viên đam mê và tin yêu vào giáo dục.

Các hệ thống filter của gmail thích những đoạn văn thuần như mình gửi giữa bạn bè với nhau nên các email như thế này thường được ưu tiên và dễ dàng vào Primary email. Thanh là một người làm marketing và đào tạo nên luôn cập nhật những kiến thức mới từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Khách hàng chưa biết đến bạn trước đó và việc đột ngột nhận email từ một người là sẽ khiến họ cảnh giác và đề phòng.

55% người tiêu dùng thích nhận được email có chứa các sản phẩm và ưu đãi có liên quan. Trong tất cả các chiến dịch, email trước khi check-in nhận được mức độ tương tác cao nhất với tỷ lệ click trung bình là 21,3%. Canh Me là blog cá nhân cung cấp thông tin khuyến mại, coupon giảm giá dành cho Tên miền, Hosting, VPS/Server và WordPress. Nếu dữ liệu của bạn nhiều email, hãy cài đặt cronjob để hệ thống tự động import dần sau khi upload bằng cách nhấn linksetup a cron job. Tỉ lệ mở email trung bình trong các ngành là 25%, và tỉ lệ CTR trong email là dưới 5%.

Mẫu Slide Powerpoint miễn phí với dải màu nền Pastel – hướng dẫn email marketing

Nếu bạn chưa có Website bán hàng, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tìm hiểu khóa thiết kế Website WordPress của Quảng Cáo Siêu Tốc. + Thực hiện testing A/B, từ đó xác định tỷ lệ mở mail, tỷ lệ nhấp vào trang thanh toán thông qua Email,… Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc bất kì thông tin nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ. Chỉ hướng dẫn kiến thức áp dụng được, bỏ qua toàn bộ lý thuyết dư thừa. Thư được cài đặt gửi tự động dựa trên hành động của người nhận thư như click chuột, hoàn thành đơn hàng.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng chiến dịch Email Marketing và thu lại rất nhiều lợi ích. Mình thích làm mọi thứ trên website, với mình website & mạng xã hội là những cỗ máy mạnh mẽ nhất để có thể gắn kết & xây dựng mối quan hệ khách hàng. Những người kinh doanh thiết bị số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…hầu như đều thu thập thông tin khách hàng online. Nhưng ở một số ngách nhất định nếu bạn biết triển khai email marketing tốt, thì kết quả mang về rất khả quan. Tất nhiên, còn nhiều ví dụ nữa, nhưng danh sách này chỉ cho thấy email marketing là công cụ tuyệt vời như thế nào để tiếp cận với khách hàng. Bạn có cần thông tin trực tiếp từ tất cả những người đã mua sản phẩm không?

Cách tra cứu đọc số khung – số VIN khi mua ô tô cũ – hướng dẫn email marketing

Getresponse được đánh giá là dễ sử dụng, giao diện bằng tiếng Việt được sử dụng phổ biến trong giới Marketing Online. Triển khai email markeing hiệu quả tạo ra động lực lớn thúc đẩy doanh nghiệp phát triển liên tục. Chỉ thu thập dữ liệu liên hệ cần thiết và có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Có một số quy định chung về email mà bạn nhất định phải biết khi triển khai email marketing, thậm chí là tuân thủ khi gửi email thông thường.

Bên cạnh đó, một chiến lược thông minh khác mà bạn có thể sử dụng là gửi email để khuyến khích khách để lại phản hồi về kỳ nghỉ của họ. Những email này là cơ hội tuyệt vời để bạn thu thập những phản hồi quan trọng để hiểu được những gì khách hàng yêu thích cũng như những điểm cần cải thiện. Đây là bài “Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi email marketing – Email Pro“, qua bài viết này hy vọng các bạn có những thông tin hữu ích để có thể sử dụng tốt phần mềm EMail Pro. EMail Pro cho phép bạn chèn tên khách hàng và những thông tin khác cần chèn vào trong tiêu đề và cả nội dung email.

Vậy nên, văn hóa doanh nghiệp không nên là những điều áp đặt, những quy tắc cứng nhắc, những tuyên bố sáo rỗng. Mỗi doanh nghiệp cần làm thế nào đó để biến văn hóa doanh nghiệp trở thành DNA – yếu tố duy trì mọi hoạt động của công ty. Và làm thế nào đó để mỗi thành viên có thể trả lời câu hỏi “Điều gì khiến bạn gắn bó với công ty và có cảm hứng làm việc?” một cách tự nhiên nhất, đúng với tinh thần của doanh nghiệp nhất. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là điểm cân bằng giữa việc đảm bảo hiệu suất kinh doanh và giữ vững những giá trị nhân văn mà công ty đã đề ra. Phần mềm Email Marketing tự động là một phần thiết yếu của chiến dịch Email Marketing nhưng điều quan trọng là bạn cần sử dụng nó một cách chính xác.

 • Ví dụ như Techcombank khởi động giải chạy Marathon trong các năm qua, đã gây sự chú ý và ấn tượng về thương hiệu đến phần đông người dùng.
 • Nhưng email thì lại rất bền vững và lâu dài vì ít bị thay đổi về thuật toán công nghệ, mình thấy hầu như không có thay đổi luôn.
 • Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều cải tiến và các tính năng mới đáng mong đợi trong tương lai gần.
 • Bán hàng mềm mỏng hay cứng rắn đều được, nhưng bạn cần đưa thêm thông tin ngoài việc quảng cáo sản phẩm.
 • Có lẽ bạn đã biết 4P bao gồm các thuật ngữ Product (sản phẩm), Price (giá cả), Place (địa điểm) và Promotion (quảng bá).

Và một mẹo nhỏ mà tôi muốn chia sẻ đến cho bạn là hãy thực hiện đo lường bằng 1 trong 2 cửa sổ sau để cho ra kết quả tương đối chính xác hơn. Hiện nay một số doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới bắt đầu khởi nghiệp thường có xu hướng chỉ tập trung vào phát triển lĩnh vực chuyên… DOIT còn được gọi là trình tư duy sáng tạo, đây là phương pháp giúp bạn tìm ra các sáng tạo tốt nhất.

Không sử dụng quá nhiều nút CTA sẽ khiến người dùng cảm thấy “ngộp”. Tại đây các bạn có cần chọn 1 mẫu thiết kế cho Email của mình. Tôi thích nghiên cứu về SEO và phát triển hệ thống website, có thể scale up lên hàng loạt. Tôi muốn chia sẻ các kiến thức của tôi trong quá trình làm việc với SEO cho bạn tại Action Digital. Thật tiếc là hầu hết các bản tin vẫn sử dụng phông chữ 12-13px.

References:

Tuyệt đối “không” lừa dối khách hàng để thêm họ vào danh sách data. Đừng đưa ra những lời hứa hẹn viển vông với khách hàng rằng sẽ cung cấp cho họ ưu đãi lớn mà bạn không thể thực hiện được. công cụ email marketing miễn phí Dịch vụ của bạn có thể làm bất cứ điều gì đó tuy là nhỏ cho khách hàng, hãy làm cho họ cảm thấy hứng thú và đăng ký email, họ sẽ ấn tượng với mặt hàng, dịch vụ của bạn hơn rất nhiều.

hướng dẫn email marketing

Đảm bảo rằng bạn đã so sánh và ghi lại chiến dịch của mình với các mục tiêu ban đầu. Lời chào luôn là mở đầu của bất kỳ đoạn hội thoại nào, hãy khiến nó trở nên thân thiện, gần gũi và mang tính cởi mở, dẫn dắt nội dung hơn bằng cách cá nhân hóa. Việc cá nhân hóa khiến khách hàng cảm thấy email đó là gửi riêng cho mình chứ không phải gửi hàng loạt và gia tăng cảm tình hơn. Tiêu đề email Marketing cực kỳ quan trọng, việc đặt tiêu đề hấp dẫn giúp thu hút khách hàng và gia tăng tỷ lệ mở cao hơn.

Sau đó, nghiên cứu và phác thảo lịch trình sự kiện của bạn, chẳng hạn như diễn giả chính, phiên hội thảo, phần giải trí và thời gian để tập hợp và kết nối. Ví dụ bên dưới hiển thị cuối trang tìm kiếm nơi bạn có thể chọn “Kết quả tìm kiếm khác” để nhận được nhiều kết quả hơn cho truy vấn của mình. Bạn cũng có thể cuộn theo chiều dọc để điều tra truy vấn “các di tích lịch sử ở Oaxaca”. Google đang làm cho tìm kiếm trên thiết bị di động trở nên trực quan hơn bằng cách tích hợp Google Web Stories sâu hơn. Còn Outlook tổng hợp tất cả mọi file vào một nơi duy nhất, khi cần tìm kiếm một file nào đó chỉ cần bấm vào là xong.

ActiveCampaign là một trong những công cụ gửi email marketing tự động vô cùng dễ dàng sử dụng và có những tính năng rất ưu việt. Nếu như viết nội dung email một cách dông dài, khách hàng sẽ không tò mò và không muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay tin tức mới từ doanh nghiệp. Họ cũng sẽ mất kiên nhẫn nếu phải đọc một nội dung email marketing quá dài. Việc đặt tiêu đề email ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề cũng là một cách viết tiêu đề email marketing hiệu quả. Không nhất thiết phải cố gắng giật tít khi đặt tiêu đề email, mà hãy đi thẳng vào những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới khách hàng.

Ngày nay, email là dịch vụ được mọi đối tượng sử dụng, được tích hợp ở mọi thiết bị di động. Vì vậy, sử dụng Email Marketing, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Trong khi những công cụ Digital Marketing khác “ngốn” khá nhiều tiền của doanh nghiệp thì Email Marketing được xem là công cụ tiết kiệm chi phí nhất. Email vốn là dịch vụ miễn phí dành cho mọi đối tượng, vì vậy, tận dụng email để thực hiện các chiến dịch quảng cáo chính là sự lựa chọn mang tính kinh tế cho doanh nghiệp. Công cụ này còn giúp doanh nghiệp thực hiện các số liệu thống kê để lập báo cáo một cách đơn giản, dễ dàng. Email này được xem là loại được dùng nhiều nhất bởi các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Một món quà giúp giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó ở khách hàng tiềm năng của bạn. Sau đó là những chuỗi thông tin hữu ích khác về vấn đề mà họ đang quan tâm kế đến mới bán hàng. Bạn rõ ràng cần phải đo lường được càng nhiều khía cạnh của tiếp thị càng tốt.

Mục đích cuối cùng là tạo ra một “dòng chảy lưu lượng truy cập” được đổ vào blog của chúng ta. Sau khi upload xong quý khách copy “URL ảnh” trong tab “Mã nhúng” trên website (anhsieuviet.com,uphinh.vn) rồi paste vào mục”Nhập đường link ảnh”vừa copy là được. Và lên lịch gửi mail trong vòng 30 phút tính từ lúc nhấn “Gửi”. Nhấn mũi tên màu xanhở góc phải tab “Thân mail” để hiện lên cửa sổ chỉnh sửa chi tiết, dễ nhìn hơn. Trong quá trình triển khai, nếu có bất kỳ vướng mắc nào, các bạn vui lòng để lại bình luận, Top Marketing sẽ nhanh chóng giải đáp.

Nhưng chúng cực kì đơn giản nên người đọc có thể chọn đọc hoặc bỏ qua. Như vậy sẽ giúp cho email của bạn thân thiện hơn và cá nhân hơn, giúp người đọc thích thú và muốn đọc tiếp email. Chi tiết từ A-Z cách viết Email Marketing chuyên nghiệp và…

Những thông tin về giá cả, video giới thiệu, những đánh giá từ những khách hàng khác… là những gì bạn nên gửi trong giai đoạn này. Và tốt hơn, nếu có thể để họ có cơ hội dùng thử và trải nghiệm miễn phí dịch vụ của bạn. Hy vọng, qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về email marketing. MailChimp là một ứng dụng gửi email marketing hiệu quả và rất được ưa chuộng trên thế giới và mới đực sử dụng tại Việt Nam gần đây. Nếu bạn đang là một chuyên viên/ nhân viên marketing hay là một nhà quản trị bán hàng thì MailChimp thực sự là một công cụ vô cùng bổ ích không thể thiếu dành cho bạn.

hướng dẫn email marketing

• Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu từ quản lý trực tiếp. • Phối hợp với đội ngũ marketing để phát triển các kênh marketing online, đảm bảo kết quả đã đề ra. Mọi trao đổi công việc thông qua bình luận đều được lưu trữ như một dạng lịch sử công việc giúp chuyển giao công việc thuận tiện… Sự đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị IOS, Android giúp nhóm linh hoạt trao đổi thông tin làm việc dù ở bất kể nơi nào. Là nhà phân phối SMS và Voice trực tiếp mang lại giá cả cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Các nhà phát triển website, app, game trên máy tính/điện thoại có mục đăng ký với email. Vì khách hàng hầu như là nam giới & có sở thích về công nghệ nhiều hơn, việc họ check email cũng phổ biến hơn. Như mình đã nói, ở thị trường Việt Nam, bạn sẽ chỉ áp dụng được email marketing hiệu quả ở những ngách (ngành nghề) nhất định. Bạn chỉ nên soạn email làm sao nội dung chỉ nên giới hạn hiển thị trên màn hình di động, không cần phải kéo xuống để đọc hết email. Điều này gây thiếu chuyên nghiệp cho hình ảnh của bạn lẫn những gì mà bạn sắp quảng bá.

Sách Email Marketing

Với điểm đặc biệt là thiết kế kéo và thả và tích hợp nền tảng thương mại điện tử, Constant Contact tập trung vào thị trường thương mại điện tử. Vì thế, khá nhiều blogger, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp dịch vụ sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình thiết lập kênh tiếp thị email của bạn để bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tạo doanh số tốt hơn. Tổ chức một chương trình khuyến mãi trực tuyến là một cách rất hay để tăng số lượng trong danh sách email marketing. Có thể dễ nhận thấy rằng, những chiến dịch email hướng đến những nhóm khách hàng cụ thể, với những thông tin cụ thể,liên quanđến thị hiếu của người nhận sẽ mang lại những hiệu quả cao nhất. Danh sách email tốt giúp bạn hạn chế lượng email hỏng, thu được tỷ lệ người đọc email cao và đạt được mục tiêu của chiến dịch.

 • Tính năng email marketing của GoSELL giúp bạn tạo và gửi email cùng lúc đến nhiều nhóm khách hàng.
 • Có định hướng, chiến lược phát triển rõ ràng tạo ra một thị trường mới tiềm năng hướng đến mục tiêu phát triển mới.
 • Trình tư duy sáng tạo tổng hợp đầy đủ các cách lý giải vấn đề một cách đa dạng và phong phú.
 • Và dường như bạn đang làm phiền họ vậy, chắc chắn rằng họ sẽ không để ý tới Email của bạn khi một ngày họ phải nhận hàng trăm các Email khác nữa.
 • Ngoài ra, việc gây dựng lòng trung thành cũng là một lợi ích nếu biết sử dụng công cụ đúng cách.

Mặc dù cả hai đều thấp hơn 1%, nhưng những số liệu này có thể cung cấp cho các chuyên gia email marketing những thông tin chi tiết có giá trị và là điểm chuẩn cho các chiến dịch trong tương lai. Trên thực tế, email marketing được coi là một trong những chiến thuật marketing online hiệu quả nhất, chỉ đứng sau marketing qua công cụ tìm kiếm. Để thiết kế email marketing đẹp nuôi dưỡng lead tiềm năng có nhiều cách thức khác nhau, tùy vào mỗi giai đoạn, mỗi tình huống mà doanh nghiệp sẽ có cách sử dụng những công cụ khác nhau. Nói đến email marketing, đây được xem là một trong những cách nuôi dưỡng lead tiềm năng hiệu quả. Email marketing không làm phiền đến người dùng một cách trực tiếp ngay tại thời điểm gửi.

#1 Không mua các danh sách email có sẵn – sách email marketing

Ví dụ như, không phù hợp với một số đối tượng khách hàng và đối tượng kinh doanh nhất định. Các Affiliate Marketers hoàn toàn có thể tìm thấy ngay gần khu vực của bạn. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc với một tỷ lệ hoa hồng nhất định khi bán sản phẩm.

Nên doanh nghiệp cần có sự khéo léo trong lựa chọn công cụ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi xem lại danh sách Database Email giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí của các doanh nghiệp. Taobao là một trong những địa chỉ website bán hàng phân phối hàng đầu của Trung Quốc trở thành xu hướng tiêu dùng của giới trẻ Việt Nam mở ra cơ…

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề) – sách email marketing

Các công ty có thể cập nhật cho khách hàng tiềm năng về các dự án và địa điểm dự án, công khai các sự kiện và truyền thông về các dịch vụ do một công ty cung cấp với sự trợ giúp của các tính năng email marketing. Marketing trực tuyến đã thay thế kiểu marketing truyền thống trong thế giới mới. Với việc tiếp cận dễ dàng tới nhà cung cấp và khách hàng thông qua internet, email đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và tiếp thị, gửi những thông tin quảng cáo và các chương trình khuyến mại. Bên cạnh đó, email còn là hình thức giao tiếp quan trọng giữa nhà sản xuất và bán lẻ, bên bán lẻ và người dùng cuối. Cũng như việc giao tiếp giữa bên cung cấp nguyên vật liệu và nhà sản xuất, hay giao tiếp giữa các công ty dịch vụ với khách hàng, đều đang chuyển mình nhanh chóng cùng với sự phát triển của internet.

Kiểm tra, đối chiếu số liệu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp. Thẻ tín dụng không còn xa lạ trong thời buổi hiện đại với những ứng dụng trong thực tế. Chọn mua đồ dùng văn phòng, học tập tại các Shop bán đồ dùng học… Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc trấn áp tiền điện tử cùng nhiều thành tựu khác trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và trò chuyện với Hải Triều trên đa nền tảng nhờ vào hệ sinh thái toàn diện từ Fanpage Facebook, Instagram, Youtube, Website,… Từ giáo trình, bài tập, đề cương ôn tập và đề thi tham khảo.

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP – sách email marketing

Những nội dung sau khi hoàn thành sẽ giúp doanh nghiệp tạo traffic thông qua các kênh mạng PR online. Một số kênh cho phép tham gia miễn phí; trong khi một số trang yêu cầu phí tham gia/đăng ký trước rồi mới được xuất bản. Lối mòn tư duy của các marketer đó là chỉ cần sáng tạo càng nhiều nội dung càng tốt. Nhưng trên thực tế, có đến 70% content marketing không bao giờ tiếp cận đúng đối tượng, nhu cầu khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu về hướng dẫn lập kế hoạch email marketing tại bài viết dưới đây. Trước khi bắt đầu thực hiện một chiến lược email marketing, các doanh nghiệp cần xác định được email của các đối tượng mình muốn hướng đến là gì? Chính vì vậy, việc xây dựng danh sách email là vô cùng cần thiết và quan trọng làm nên sự thành công của chiến dịch này.

Đó là cách trực tiếp và hiệu quả nhất để kết nối với khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng họ và làm cho họ trở thành khách hàng trung thành với thương hiệu. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn đạt được những kết quả như mong muốn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn là xương sống của hầu hết các trang web được truy cập cao. Ngoài những lợi ích của quảng cáo Google có thể mang lại trực tiếp cho người sử dụng.

sách email marketing

Tham gia hội thảo là một cách làm tuyệt vời để có được danh sách email marketing hiệu quả. Bằng việc tổ chức các hội thảo, công ty bạn sẽ có dịp tương tác và giới thiệu trực tiếp thông tin của mình. Tổ chức các sự kiện như triển lãm, họp mặt, giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi và mời khách hàng đăng kí với thông tin từ tài khoản email. Tiếp thị qua email không chỉ giúp bạnxây dựng mối quan hệ với khách hàngmà còn cung cấp cho bạn một cách đã được chứng minh để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng lâu dài. Trên hết, hãy đảm bảo rằng danh sách email của bạn có chất lượng cao.

Các phương pháp xây dựng danh sách Email và phân loại danh sách database khách hàng. Cùng với đó là việc tích hợp Form đăng ký với Website và lên kịch bản cho các Form đó. Như đã nói ở trên, việc để sản xuất podcast khá đơn giản và chi phí cũng không cần phải đầu tư nhiều. Nếu phát triển tốt ở mảng này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một nguồn ngân sách chạy quảng cáo. Elle.vn cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ELLE “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Bắt nguồn từ việc nhiều người chia sẻ file nhạc không rõ ràng, bất hợp pháp.

Đến giờ thì danh sách email sẽ phân loại theo hành vi khách hàng. Nếu trong vòng 30 ngày, khách hàng không quay trở lại website, doanh nghiệp này bắt đầu gửi một email với nội dung cảm ơn và nhắc khách hàng về trải nghiệm mua sắm họ đã từng có. Trước hết, email cần mang màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp; mục đích là để khách hàng dễ dàng nhận ra hơn. Các thông tin trong email nên được trình bày ngắn gọn; súc tích nhất có thể. Nếu bạn không muốn khách hàng bỏ qua luôn khi thấy chiếc email dài cả cây số. Có lẽ bạn đã biết 4P bao gồm các thuật ngữ Product (sản phẩm), Price (giá cả), Place (địa điểm) và Promotion (quảng bá).

 • Khi sử dụng dịch vụ email marketing chuyên nghiệp, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng đến hàng nghìn, hàng vạn người với tốc độ cao nhất, không có kênh marketing nào có thể nhanh hơn.
 • Chỉ cần bạn Xây dựng một nội dung giá trị và một lời kêu gọi khách hàng sẽ để lại email cho bạn.
 • Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản website, Twitter hay Facebook thì đều cần để lại địa chỉ email.
 • Email Marketing được xem như là một công cụ Marketing Online tạo động lực đáng kể cho các hoạt động bán hàng Online.

Kiểm tra các yếu tố khác nhau trong chiến dịch, chẳng hạn trao đổi nội dung thị giác hoặc thay đổi vị trí của lời kêu gọi hành động và theo dõi kết quả khám những hoạt động cải thiện số liệu của công ty. Nội dung tiếp theo đây không chỉ giúp bạn xây dựng email marketing mà còn cải thiện tỷ lệ khách hàng mở email. Phần này cực kỳ quan trọng bởi vì có một số yếu tố đóng vai trò trong việc email của bạn có được mở hay không.

sách email marketing

Những email càng được cá nhân hóa, thì tỉ lệ mở và đọc mail càng cao và từ đó, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho những chiến dịch email của bạn. Việc đặt form trên website có thể được thực hiện rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Nhiều công cụ gửi email cũng cho phép bạn tạo form trên website và thu thập tự động tất cả các thông tin này và tự thêm vào tệp người nhận. Trước khi lên các chiến dịch email thì bạn cần phải xây dựng một danh sách email trước tiên. Có nhiều cách để bạn có thể thu thập email, nhưng dưới đây là 2 công đoạn chủ yếu để giúp bạn thu thập các email từ những lead tiềm năng.

References:

Công Cụ Email Marketing Miễn Phí

HubSpot Customer Relationship Management – là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, được bình chọn là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm. Nhờ đó, bạn có thể chăm sóc khách hàng tiềm năng của mình tốt hơn và có thêm các đơn hàng mới. Bên cạnh đó, email list segmentation giúp bạn dễ tạo ra những tiêu đề, thông điệp thu hút người dùng mở email hơn. Đó là cơ hội tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu mối quan hệ với khách hàng.

Không phải điều này đồng nghĩa với việc các chiến lược khác không quan trọng mà chỉ là email marketing nổi bật hơn so với những cách thức còn lại. Nội dung giống nhau quá nên không có giá trị gì và rất có thể do người nhận họ đánh dấu, báo cáo là spam nên tự động những lần sau google lệt vào danh sách spam thôi bạn. Cải thiện nội dung email, tương tác và cung cấp giá trị thật sự cho người nhận mail là cách tốt nhất. Không có công cụ nào mà tốt 100% trong khi đó cách làm email marketing không tốt đâu bạn.

Nhận được trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần – công cụ email marketing miễn phí

Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Hiểu được điều đó, công cụ marketing Sniply cho phép bạn gắn nút kêu gọi hành động vào bất cứ nội dung gì bạn chia sẻ một cách tuyệt vời. Công cụ này giúp bạn gắn một nút quay lại/kêu gọi hành động vào một hộp thoại bên góc trái màn hình để người đọc có thể quay trở lại website của bạn. Hootsuite cũng là một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý các tài khoản mạng xã hội.

Ok, như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản tại GetResponse rồi! Làm sao để thu hút thêm khách hàng bất động sản trên mạng xã… Bạn đợi vài giây, khi quá trình hoàn thành 100% thì bạn nhấp vào tên danh sách để quay lại trang tổng quan danh sách.

Sau đó, nghiên cứu và phác thảo lịch trình sự kiện của bạn, chẳng hạn như diễn giả chính, phiên hội thảo, phần giải trí và thời gian để tập hợp và kết nối. VNExpress – TikTok Ads, Adcolony và ACCESSTRADE là 3 đơn vị mobile marketing phổ biến nhất trên các thiết bị di động theo công bố của Appsflyer. Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ ACCESSTRADE, đặc biệt khi có vấn đề xảy ra trong khâu đối soát và tracking, cả hai phía đều có sự phối hợp rất nhịp nhàng và chặt chẽ. Tôi là NghiemVo – một chuyên gia Digital Marketing với lĩnh vực chính là SEO Website. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, tôi hi vọng có thể mang đến những giải pháp, thông tin và kiến thức hữu ích nhất về SEO nói riêng và Marketing nói chung. Thì hoàn toàn có thể đưa nó vào danh sách những từ khóa phụ bổ sung.

Cách đăng bài bán hàng trên Shopee qua điện thoại mới nhất – công cụ email marketing miễn phí

Email marketinglà một nghệ thuật và khoa học, vì vậy, hãy dành cho mình một khoảng trống để thử nghiệm và tìm ra chiến thuật nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp và người đăng ký của bạn. Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY. Tính năng sản phẩmPhần mềm email marketing duy nhất tại Việt Nam cho phép lọc chất lượng các địa chỉ email chuẩn bị gửi đi giúp đảm bảo chất lượng chiến dịch email gửi đi và bảo vệ uy tín của người gửi.

Đăng ký xong được sử dụng ngay chứ không cần phải chờ xét duyệt như ở một số dịch vụ khác. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ email đều có thế mạnh riêng để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Khác với MailChimp, MailJet không giới hạn lưu trữ số lượng email mà giới hạn số lượng gửi email theo ngày. Với tài khoản miễn phí, người sử dụng được gửi 200 email trong một ngày.

Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ bắt đầu từ gói Premium. Họ có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các bài báo hữu ích mà bạn có thể duyệt để tìm thông tin. Với đa dạng các tính năng, đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ email marketing đến từ Drip tương đối cao so với các nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên, kết quả vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ hay của nội dung email. Hãy đọc ngay phần sau, các thủ thuật tạo chiến dịch email marketing thành công. Thuận nghĩ rằng sẽ không có nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất nào mà phù hợp cho tất cả mọi người.

Gói cơ bản được giới hạn ở 250 email bạn có thể gửi mỗi tháng hoặc có bản nâng cấp lên gói Pro với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Tất cả các mẫu đều đáp ứng công nghệ responsive, hoàn toàn tùy chỉnh dễ dàng và tối ưu hóa cho thương hiệu của bạn. Là phần mềm giúp bạn thực hiện giải pháp Email Marketing đặc thù theo từng lĩnh vực, ngành nghề. Infographic đang dần trở thành xu hướng content marketing hiện đại. Tuy nhiên điều cản trở các marketer nhiều nhất từ trước đến nay chính là thiếu người có khả năng thiết kế. Với Piktochart thì bạn sẽ chẳng còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Sự khác biệt về múi giờ có ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ mở email khi gửi email nước ngoài. Theo chính sách chống thư rác của chúng tôi, việc chia sẻ, thuê, cho thuê và mua địa chỉ email là không được phép. Ngay lập tức – thường sẽ tự hiện nếu bạn chọn ngày bên trên là 0. Nếu chưa muốn gửi ngay thì bạn cũng có thể click “Lên lịch gửi sau”, sau đó thiết lập ngày, giờ gửi email. Nhấp“Gửi” và email của bạn sẽ được gửi ngay đến những người có trong danh bạ. Hiện nay, người dùng nhận biết nhu cầu của mình về các sản phẩm ngành thức uống thì diễn ra trên các…

Benchmark là một trong những phần mềm email marketing tốt nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ngay trong phần chỉnh sửa và cung cấp các mẫu Template phù hợp cho các doanh nghiệp. Bạn có thể tạo ra những nội dung rất hấp dẫn, nhưng sẽ rất khó khăn để có thể thu hút được người xem nếu như đó chỉ là những con chữ khô khan. Thật không may, để thuê một nhân viên thiết kế đồ họa là khá tốn kém, nhưng với một công cụ nhưCanva, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

công cụ email marketing miễn phí

Canva Free sẽ không đủ tính năng khi bạn cần nhiều tính năng cao hơn mà thay vào đó Canva Pro sẽ thực hiện tốt hơn những tính năng đó. Đi đôi với những tính năng chỉnh sửa về mặt hình ảnh cũng như nhãn dán thì Canva còn có cho mình những tận 500 phông chữ từ cổ điển đến hiện đại để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho bản thiết kế của mình. Chính những phông chữ này sẽ khiến cho thiết kế của bạn được nổi bật và đẹp mắt hơn rất nhiều lần.

Trong tất cả các dịch vụ email marketing ở trên, mình luôn dánh giá cao Mailchimp bởi tính dễ sử dụng, giá rẻ. Đặc biệt gói miễn phí rất hợp lý để cho các bạn mới bắt đầu thử sử dụng chiến dịch tiếp thị qua email. Một tính năng rất hấp dẫn khác của Sendinblue đừng nên bỏ qua là báo cáo và phân tích. Nó theo dõi tất cả các chỉ số email cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, nó cũng báo cáo các số liệu quan trọng như kết quả A/B testing, tỷ lệ hủy đăng ký, số lượt gửi, số nhấp chuột, tỷ lệ mở và các chiến dịch tự động. Dựa trên những số liệu đó người quản lý có thể đưa ra những điều chỉnh hợp lý về nội dung/ thông điệp truyền tải.

Là một phần của chiến lược marketing lớn hơn, tiếp thị qua email yêu cầu một tập hợp các tính năng của phần mềm tiếp thị qua email như tự động hóa, phân đoạn danh sách, cá nhân hóa, báo cáo và phân tích, v.v. Một trong những nền tảng email marketing đáng tham khảo nhất đó chính là Klaviyo. Đây là một nền tảng hoàn toàn được xây dựng cho thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi và quảng bá chiến dịch email marketing của mình. Từ đó doanh nghiệp có thể nhanh chóng xem xét và điều chỉnh chiến lược marketing sao cho hợp lý để thu về kết quả đo lường khả quan hơn. Khác với tính năng cài giờ đăng tự động của Facebook, Buffer là một plugin chạy trên web và cho phép bạn cài đặt thời gian để chia sẻ bài viết từ website lên nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Tóm lại, MailChimp là công cụ Digital Marketing cho doanh nghiệp nhỏ có chi phí thấp (0 đồng nếu bạn dùng bản miễn phí) và khá hiệu quả với tiếp thị qua Email.

Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tuyến hoặc email. Các công cụ email marketing của Sendinblue tích hợp các tính năng hiện đại. Những tính năng này cho phép bạn tận dụng các xu hướng mới nhất trong email marketing.

 • Từ những hình ảnh minh họa bài viết cho đến những infographic nâng cao ý thức người dùng, những catalogue sản phẩm cho đến poster quảng bá đều cần tới bàn tay của những người biết thiết kế.
 • Các chiến dịch email marketing đều được cài đặt hoàn chỉnh từ mẫu điền thông tin tới mẫu email.
 • Infographic cũng là một phương pháp tuyệt vời trong content marketing, và điều cản trở các marketer nhiều nhất từ trước đến nay chính là thiếu người có khả năng thiết kế.
 • Tính năng ‘Kênh chuyển đổi’ của nó có khả năng hữu ích cho những người bán muốn quản lý tất cả các khía cạnh của kênh bán hàng và hoạt động thương mại điện tử.

Kết với tính năng quản lý tài khoản quảng cáo của phần mềm quản lý bán hàng onlinesẽ đẩy nhanh tiến độ kinh doanh của bạn hơn. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý các tài khoản, từ đó đánh giá chi phí, hiệu quả của chiến lược để bạn có thể đưa ra phương án, kế hoạch trong chiến dịch tiếp theo. Email Marketing là một thành phần cốt lõi của bất kỳ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nào, và là một trong những cách ít tốn kém nhất, hiệu quả nhất để truyền tải thông điệp của bạn. Xây dựng danh sách gửi mail chỉ là một khía cạnh của quá trình. Những công cụ, phần mềm Email Marketing cung cấp cho bạn nhiều cách bổ sung khác nhau để tương tác với khách hàng và người đăng ký của bạn tại các điểm khác nhau trong chiến dịch.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số tips và top các công cụ gửi email marketing hiệu quả hiện nay. Email marketing automation, từ đó giảm thiểu được những thao tác thủ công cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện các chiến dịch email marketing. Các giải pháp digital của chúng tôi giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận một cách bền vững và giảm phụ thuộc vào quảng cáo. Benchmark là một trình thiết kế email nhanh gọn thường dành cho tiếp thị bận rộn.

Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tại các địa điểm thuận lợi nhất cho quá trình giao tiếp. Ưu điểm thì phần mềm email marketing này không cần hợp đồng mà vẫn tặng khóa huấn luyện miễn phí cùng dịch vụ hỗ trợ trọn đời. Đối với phiên bản trả phí thì Reachmail sẽ giữ tỷ lệ gửi email của bạn không bị tụt giảm vì thông tin địa chỉ của nó thiếu tính chính xác. Công cụ này có sẵn 500+ mẫu email được thiết kế sẵn (tất cả đều được tối ưu trên điện thoại), giúp cho những người mới sử dụng tạo ra những giao diện gửi email và tự động trả lời mail vô cùng tuyệt vời. GetResponse chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cũng rất tốt, các vấn đề của người dùng đều được giải quyết nhanh chóng. Đặt chúng cùng với email và bạn đã có một kết hợp gần như hoàn hảo để tìm hiểu những gì người mua của bạn nghĩ và muốn.

 • Các dịch vụ email marketing mà Tino Group kể trên đều tính phí sử dụng.
 • Bạn nên chọn phần mềm trực tuyến bởi bạn có thể sử dụng chúng ở trên máy tính cá nhân hoặc các máy tính khác.
 • Khi nhu yếu của bạn nâng cao, bạn có tùy chọn để tăng cấp lên Office 365.

SendPulse cho phép doanh nghiệp sử dụng đa kênh để gửi nội dung tới người theo dõi bằng thông báo đẩy, tin nhắn và chatbot facebook tự động. MailerLite hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập quy trình tự động, đồng thời gửi tin nhắn dựa vào hành vi của các liên hệ. Các thương hiệu lớn hơn yêu cầu độ tin cậy, đặc biệt là khi họ chạy nhiều chiến dịch.

công cụ email marketing miễn phí

Riêng phần mềm MailChimp hỗ trợ người dùng miễn phí trọn đời một số tính năng cơ bản. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng nâng cao trên MailChimp, bạn cần bỏ một khoản phí để mua. Các dịch vụ tính phí sẽ hỗ trợ người dùng sử công cụ email marketing miễn phí dụng miễn phí tối đa từ 30 – 60 ngày, tùy vào quy định của từng loại dịch vụ. Đây là khoảng thời gian để bạn trải nghiệm, hiểu thêm về dịch vụ có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hay không trước khi quyết định mua.

công cụ email marketing miễn phí

Thông qua ứng dụng, tỷ lệ sinh viên đăng ký tham dự sự kiện đã có sự tăng lên rõ rệt, các bạn có thể tích lũy điểm Đoàn để được đánh giá, xét xếp loại, khen thưởng năm học. Thế nhưng, Olivan có nhiều nhiệm vụ hơn Sandberg theo nhiều cách khác. Ông sẽ quản lý mảng kinh doanh quảng cáo và sản phẩm quảng cáo. Đây là một thay đổi quan trọng bởi trong suốt nhiều năm Mark Zuckerberg trực tiếp quản lý sản phẩm còn Sheryl Sandberg là người xử lý các vấn đề về kinh doanh. Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm và chuẩn bị, Sao Kim đã tổng hợp 30 mẫu Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất có thể sử dụng cho bài thuyết trình của riêng bạn.

Sử dụng dữ liệu cho các quảng cáo của Facebook, Zalo để có thể quảng cáo đến đúng đối tượng hơn. Sử dụng từ khóa liên quan trong tiêu đề để người dùng dễ dàng search. Đây cũng là lĩnh vực nhắm đến nhóm người có thu nhập khá giả & cao nên bạn có thể thấy hầu như đơn vị chuyên nghiệp nào cũng triển khai email marketing. Ở thị trường Việt Nam, email marketing sẽ áp dụng được hiệu quả ở những ngách (ngành nghề) nhất định. Còn những ngành nghề khác bạn có thể dùng chatbot hay sms marketing thay thế.

References:

Nếu bạn sử dụng gmail hay yahoo liệu có chắc thư của bạn đến được tay khách hàng không? Mà kể cả đến được với khách hàng thì liệu khách hàng có đọc nó hay không, hay là xem nó là thư rác là xóa ngay lập tức? Tìm đăng ký, liên lạc, và các thông tin hành chính cho tên miền bất kỳ. Đây là công cụ tuyệt vời cho việc xây dưng liên kết hoặc gửi nhiều email. Một trang web thu thập nhiều công cụ dữ liệu mạnh mẽ với nhiều tính năng tùy chỉnh.

Tuy nhiên, các hoạt động thiên về học thuật, hội thảo tiếp tục có thể ứng dụng các nền tảng hội nghị trực tuyến như là một phần của chương trình. Tuy nhiên, để thu hút nhiều đoàn viên tham gia, các tổ chức Đoàn cần tích cực tuyên truyền về những hoạt động, đồng thời ghi nhận kịp thời đóng góp của các bạn trẻ cho xã hội. Trên đây là 30 mẫu Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. Sao Kim hy vọng bạn có thể tạo cho mình một bản thuyết trình đẹp mắt, ấn tượng và mang lại hiệu quả cao khi áp dụng các mẫu slides trên. Một thiết kế hiện đại với hình dạng hình học và các góc cạnh đầy màu sắc phù hợp với chủ đề công nghệ, hiện đại. Có thể được tải về sử dụng trong thiết kế Slide hoặc mẫu PowerPoint.

Từ những bức ảnh đồ họa, banner, infographic, Canva có thể giúp bạn thiết kế bất kỳ nội dung trực quan nào một cách dễ dàng nhất. Thay vì bỏ chi phí thuê một nhân viên trả lời những câu hỏi lặp đi lặp lại của khách hàng thì doanh nghiệp có thể sử dụng chatbot để thực hiện công việc đó. Cách tính phí của GWEBMAIL khá khác so với những sản phẩm tương tự. Cụ thể, nhà cung cấp công cụ email marketing này tính phí cho từng lượt kích hoạt chiến dịch.

Ứng dụng cho phép bạn thêm bao nhiêu trường trong form tùy ý để thu thập thông tin bạn cần. Người dùng Sendinblue Premium có quyền truy cập Send Time Optimization, đây là tính năng chọn thời gian tốt nhất cho từng liên hệ riêng lẻ dựa vào dữ liệu tương tác trước đó. Dĩ nhiên, điều đó không làm giảm giá trị của việc có một email designer, đặc biệt là với các trang thương mại điện tử. Một email designer sẽ giúp email của bạn nổi bật trong một dàn email khác với template hấp dẫn có thể tùy chỉnh. Đây chắc chắn là một điều bạn có thể cân nhắc thêm sau này hoặc triển khai luôn bây giờ nếu bạn có đủ chi phí và khả năng. Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử thì hãy thêm tùy chọn đăng ký như một phần của quy trình thanh toán.

Khảo sát sự thành công các ý tưởng này với các đối tượng liên quan. Lập danh sách chi tiết các ý tưởng đó, bao gồm xác định mục tiêu. Phương pháp thực hiện và tính khả thi, các vấn đề cần để thực hiện ý tưởng này. DOIT còn được gọi là trình tư duy sáng tạo, đây là phương pháp giúp bạn tìm ra các sáng tạo tốt nhất. Phương pháp này được phát triển trong các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là ngành marketing. Event planner (tạm dịch là người lập kế hoạch sự kiện) là người lên kế hoạch và quản lý lịch trình cho toàn bộ sự kiện, trong một số sự kiện, event planner còn được coi là người quản lý dự án .

Các Pro, Max, và gói Enterprise sẽ bao gồm các khả năng bổ sung tùy thuộc loại hình. Những tính năng này thường là cách tính năng nâng cao, vô cùng tiện ích. Đối với phần mềm Banchmark, bạn chỉ có thể tiếp cận một số lượng người dùng hạn chế. Chọn đúng thời điểm cần gửi chẳng hạn gửi vào lúc khách hàng có thời gian rảnh để check mail như vào lúc sáng sớm hoặc lúc trưa. Tránh gửi vào lúc tối vì khi đó là giờ khách hàng cần nghỉ ngơi. Với quảng cáo bạn bỏ ra một mớ tiền để nó hiển thị cho một tệp đối tượng nào đó mà bạn không hề biết đó là đối tượng nào.

Trong những năm gần đây, khách hàng bắt đầu chuyển sự chú ý sang thiết bị di động. Vì vậy, các doanh nghiệp, công ty cần tập trung vào kênh tiếp thị này để tạo ra sự tương tác đa dạng hơn. Khi công nghệ ngày càng trở nên phân mảnh, thì hoạt động tiếp thị cũng vậy. Và để thu hút cũng như duy trì sự chú ý của người mua tiềm năng, nội dung phải có chiến lược và được cá nhân hóa cao.

Do đó, các bạn cần kết hợp nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa khác nhau để có thể đưa ra được một danh sách chính, phụ, LSI…. Chỉ với những bước khá ngắn gọn bên trên đi kèm với đường link share tài khoản Canva mà chúng tôi cung cấp là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu được tài khoản Canva Pro trong tay. Bạn có thể thỏa thích sử dụng bất kỳ những nhãn dán hay tính năng nào mà mình yêu thích. Nếu thấy những chia sẻ về tài khoản Canva miễn phí của chúng tôi hữu ích thì hãy nhanh chóng thực hiện theo những bước của chúng tôi để có thể có được Canva Pro nhe.

Zoho cung cấp rất nhiều App chất lượng và thường miễn phí khi bắt đầu và ZohoCampaigns cũng không ngoại lệ. Khi bạn đã bị từ chối, dù bạn có gửi email để hỗ trợ xét duyệt thì vẫn sẽ không thành công và không có lý do chính đáng được đưa ra rõ ràng về việc từ chối bạn. Nó giống như việc bạn xin Google xét duyệt tài khoản Google Adsense vậy.

Thiết Kế Email Marketing Đẹp

Đây cũng là thời điểm tốt nhất để đề xuất các sản phẩm liên quan, nhưng nó cần phải có đường link liên quan đến những gì họ vừa mua, tránh việc thúc ép người mua. Mặt khác, nếu bạn có hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình mua hàng, họ có thể sẽ trở thành khách hàng lâu dài và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm tới. Whisky Loot đã giải quyết các đắn đo bằng tính năng tự động hóa email giỏ hàng bị bỏ quên, liệt kê các lợi ích của sản phẩm, thêm phần Các câu hỏi thường gặp để thúc đẩy người dùng hoàn tất việc mua hàng. Các nhà bán lẻ trực tuyến thường tạo và gửi chuỗi email này bằng tay. Nhưng nếu việc đó quá tốn thời gian cho công việc kinh doanh của bạn, đừng lo lắng, bạn có thể tự động hóa quy trình này. Thêm nữa, JPEG là một định dạng mất dữ liệu, trong khi PNG duу trì chất lượng hình ảnh gốc.

 • Một số khách hàng, họ không mở để đọc mail mà trực tiếp xóa tin nhắn trong hộp thư đến ngay khi nhìn thấy tiêu đề.
 • AWeber là phần mềm quản lý email phù hợp với cách doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ với số nhân lực còn hạn chế, không thể dành nhiều thời gian vào chiến dịch email marketing.
 • Có rất đầy đủ những công dụng bán hàng, giúp người mua đặt và mua hàng thuận tiện hơn, khi có đơn hàng sẽ có thông tin qua email, bạn chỉ cần gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng .
 • Bạn có thể tham khảo, tải về những mẫu email giới thiệu sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp của JOBOKO và chỉnh sửa, phát triển thành những mẫu email giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho mình.
 • Còn theo báo cáo của The Radicati Group, số lượng Email được gửi đi mỗi ngày trong năm 2019 trên toàn thế giới ước tính khoảng 246,5 tỷ.

Hoặc sử dụng một công cụ marketing qua email để nó giúp bạn làm việc. Lấy các yếu tố thiết kế từ trang web của bạn và sử dụng chúng trong newsletter template. Hãy xem cách Transferwise sử dụng bảng màu trang web và hình ảnh minh họa trong các bản tin newsletter. Newsletter không chỉ là lời nói và hình ảnh – hình thức giao tiếp nghe có vẻ khiêm tốn này rất quan trọng đối với sự thành công thương hiệu của bạn.

Email marketing là một trong những kênh marketing thuận tiện và đem lại hiểu quả cao. Vậy làm thế nào để tạo một mẫu Template email marketing bán hàng chuyên nghiệp. Cùng Tmarketing khám phá cách giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và đưa khách hàng đến gần doanh nghiệp của mình nhé. Hãy đem lại cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thể giới thiệu đến người dùng gói đăng ký đầu tiên được giảm giá 50% khi tham gia là thành viên. Nhưng dân trong nghề luôn có những bí quyết và các công thức viết Content đỉnh cao.

Theo Harvard School of Business, có thể tăng lợi nhuận đến 25% nhờ chăm sóc khách hàng cũ. Vào năm 1997, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán Email marketing sẽ trở thành mỏ vàng trong ngành tiếp thị Online. Phần Mẫu cơ bản, thiếu sự kết hợp của các tính năng cùng với đơn vị thứ ba. Tùy thuộc vào ứng dụng email hoặc bản tin mà bạn đang sử dụng, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về người nhận của mình. Để làm được điều đó, bạn phải kiểm tra nội dung mà Email Marketing Infographic của mình truyền tải trong các phân đoạn khác nhau để hiểu phân đoạn nào hoạt động tốt nhất.

Giải pháp Email Marketing – thiết kế email marketing đẹp

Zeta là một mẫu HTML đáp ứng cho các trường hợp kinh doanh linh hoạt và đa năng. Ngoài ra, hãy đính kèm lời nhắc để khách hàng xem trên trình duyệt nếu xảy ra trường hợp Email Marketing không thể hiển thị trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Mặt khác, Email Marketing chuyên nghiệp sẽ không bị giới hạn về chiều cao, nhưng hãy nhớ rằng email càng dài thì người đọc càng khó nắm bắt được nội dung thông điệp mà bạn muốn gửi đi. Với sự trợ giúp của AMP, Booking.com đã gửi email cho phép người dùng xem các giao dịch và thậm chí quản lý các tùy chọn đăng ký của họ ngay trong email.

Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của người mua từ khắp nơi trên toàn nước, thậm chí còn cả với người mua quốc tế sẽ tăng lên . Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc tìm kiếm và chuẩn bị, Sao Kim đã tổng hợp 30 mẫu Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất có thể sử dụng cho bài thuyết trình của riêng bạn. Tiktok mặc dù mới phổ biến trong những năm gần đây nhưng cũng đã trở thành kênh tiếp thị được nhiều doanh nghiệp chú ý tới.

References:

Lựa chọn những mẫu Template cho Email Marketing yêu cầu đầu tiên là tìm được thiết kế phù hợp với ngành nghề của bạn. Hầu hết tất cả những Template có sẵn đều sở hữu bố cục, màu sắc và hình ảnh khác nhau theo từng đối tượng riêng. Phong cách thiết kế Neumorphism đi theo triết lý tối giản, nó dễ dàng tiếp cận với người xem và có khả năng kết hợp hoàn hảo với thiết kế phẳng. Phong cách này đặc trưng bởi chiều sâu và cảm giác 3D đến từ màu sắc đơn giản kết hợp shadow (thiết kế đổ bóng).

Tổng hợp dung lượng pin các dòng iPhone – Từ iPhone 5 đến 13 Pro Max – thiết kế email marketing đẹp

Đồng thời chiến lược này còn giúp bạn có thêm khách hàng mới, hay kết nối với hình ảnh thương hiệu tương lai. Bạn có thể gửi chiến dịch này không chỉ vào ngày đặc biệt của người đăng ký mà còn có thể gửi trước một hoặc hai ngày. Để nâng cao cơ hội mua hàng, hãy gửi lại email sinh nhật vài ngày sau đó để nhắc người nhận về ưu đãi của bạn. Ở bài viết này Thiết kế web Giai Điệu sẽ giới thiệu những loại email quảng cáo thường được sử dụng cho các chiến dịch Email Marketing. Trong chiến dịch tiếp thị qua email này, doanh nghiệp có thể thấy cách MarketingProfs xây dựng chiến dịch hội thảo trên web của mình trong ba bước đơn giản.

Có nhiều hình thức marketing được sử dụng để đạt mục đích trên, như quảng cáo truyền thông xã hội, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên internet, và tất nhiên, cả quảng cáo thư điện tử . Marketing – quảng cáo hiệu quả giúp cho doanh nghiệp mới thâm nhập vào thị trường hoặc các doanh nghiệp cũ nâng cao vị thế của họ so với các đối thủ cạnh tranh. Dyspatch là một trình soạn thảo email trực quan cho phép bạn tạo các email tương tác thân thiện với thiết bị di động. Bất kỳ email nào được tạo đều có thể được tải xuống và sử dụng với ESP hiện tại của bạn. Nếu bạn là một người dùng Mac, mẹo này không làm được, bạn có thể sẽ muốn dùng một dịch vụ test trình duyệt có bao gồm cả test email HTML.

Vậy nên nếu bạn muốn chèn thêm ảnh cho Newsletter của mình, hãy nhớ tạo một thư mục riêng biệt đi kèm với tệp định CSS khi tải ảnh lên. Vì vậy, nếu mẫu email marketing chỉ hiển thị tốt trên máy tính, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng sử dụng smartphone. MailChimp là một nền tảng email markeiting nổi tiếng toàn cầu với khách hàng tại hơn 175 quốc gia. Với các tài nguyên phong phú, một số tính năng thân thiện với người dùng và gói miễn phí, không có gì lạ khi MailChimp trở thành dịch vụ email marketing phổ biến nhất thế giới. Linkleads cá nhân hóa nội dung Email Marketing giúp Email tăng tỷ lệ mở, tỷ lệ Click và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng hàng tiềm năng. LinkLeads cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế Email Marketing đẹp, chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh với tốc độ gửi Email nhanh chóng.

Doanh nghiệp thực hiện gửi Mail theo lịch trình đã chuẩn bị trước đó chứ không phải gửi một cách ồ ạt, khủng bố khách hàng. Tạo Form đăng ký trực tiếp trên Website hoặc tạo Form đăng ký thông qua mạng xã hội Facebook, kèm thêm một vài lợi ích cho khách hàng để khiến họ thực hiện form khảo sát. Loại email này sẽ giúp tăng doanh số và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là ứng dụng quản lý nhận và gửi mail khá hiệu quả, là một phần không thể thiếu trong công việc văn phòng hàng ngày của bạn. Soạn thảo một cấu trúc email tiếng Anh chuẩn mực, chuyên nghiệp trong công việc không phải là chuyện dễ dàng với đa phần người đi làm hiện nay. Nếu bạn làm việc với khách hàng và đối tác nước ngoài, bạn càng phải khéo léo hơn khi…

Tiếp thị qua email được xem là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Một công việc kinh doanh, tất nhiên, sẽ khó mà thành công, nếu không có các chiến dịch tiếp thị được đầu tư nghiêm túc và mang lại hiệu quả. Hình ảnh sẽ giúp bạn hình tượng hóa ý tưởng, chứ không thay thế nó. Và hãy chú ý tính dễ đọc, bạn không nên đính kèm thông báo quan trọng trong hình ảnh. Lý do là vì người khiếm thị sẽ khó nắm được thông tin trên hình ảnh. Bạn có thể thêm ứng dụng nút đăng ký email vào trang Facebook của mình và tiếp cận đến đối tượng cụ thể.

 • Chúng ta luôn tôn trọng khách hàng, giúp họ cảm thấy thoải mái với những tin tức email kiểu này.
 • Thậm chí họ có thể biết email chào mừng được gửi tự động, họ vẫn có một cảm giác không phải như vậy, một cảm giác được chăm sóc đặc biệt mà chúng ta đều thích.
 • Vì vậy, người soạn nội dung email marketing phải chú trọng đến thông điệp truyền tải, tính thiết thực và tính mục tiêu mà chiến dịch nhắm tới.
 • Nếu bạn thích xem nhiều tùy chọn thiết kế và không muốn tốn nhiều công sức vào việc tùy chỉnh, thì đây là nguồn template dành cho bạn.

Nếu hành khách đang tìm mua rèm nhựa PVC ngăn nóng bức rẻ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh… Sử dụng rèm nhựa PVC là chiêu thức thông dụng ưu việt nhất để chống thất thoát nhiệt, ngăn ngừa… Mua màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Hà Nội ở đâu uy tín mà giá cả hợp lý nhất? Rèm (màn) nhựa PVC ngăn lạnh là cụm từ được dùng diễn tả 1 ứng dụng của rèm nhựa PVC…

Nghiên cứu này chỉ ra rằng email marketing rất đáng để bạn bỏ công sức đầu từ. Quản lý và thêm người theo dõi dễ dàng và sắp xếp họ vào danh sách hợp lý. Có thể lưu trữ nhiều list khách hàng và bạn có thể theo dõi danh sách đó. Nếu được thực hiện đúng cách, đó là một hoạt động chi phí thấp mang https://gmaildoanhnghiep.com/ lại lợi nhuận khổng lồ. Getresponse rẻ hơn nhiều đối thủ cạnh tranh chính của nó (trong một số trường hợp nhất định, đáng kể), trong khi cung cấp nhiều chức năng hơn, nếu không muốn nói là nhiều chức năng hơn. Có hỗ trợ test hiệu quả chiến dịch email A/B testing cho các email broadcast.

Đối với mỗi thư gửi đi, bạn sẽ suy nghĩ về chủ đề email, nhận thông tin thú vị từ nhóm của bạn và phát triển danh sách email của bạn. Khi bạn đã xác định được đối tượng mục tiêu của mình, hãy nghĩ về những gì họ muốn khám phá. Các newsletter có thể chứa nhiều chủ đề khác nhau, nhưng hãy thêm giá trị nếu bạn có thể.

Tham khảo các kho mẫu soạn sẵn! – thiết kế email marketing đẹp

Để tiết kiệm thời gian soạn thông báo, Medium sử dụng tiêu đề bài viết từ website của họ để giới thiệu từng bài viết thay vì viết mô tả mới cho mọi bài báo trong mỗi thông báo. Mục tiêu chính của các chiến dịch email bản tin là duy trì liên hệ thường xuyên với khách hàng và tăng cường lưu lượng truy cập website hoặc blog. Để đạt được những mục tiêu này, hãy làm cho bản tin của bạn trở nên thú vị, có cấu trúc hợp lý, thiết kế đẹp mắt và được cá nhân hóa. Email Marketing quảng cáo hay Email tiếp thị là một chiến lược tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh tuyến.

 • Nhược điểm của kiểu áo này là chỉ phù hợp với các bạn trẻ tuổi, còn không phù hợp với những người trung niên.
 • Chi phí vô cùng hợp lý chỉ từ 250k/5000 mail ( không giới hạn thời gian sử dụng. Tỉ lệ INBOX cao giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
 • Nhiệm vụ chính của email marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.
 • Không gửi email marketing giới thiệu sản phẩm mà không chứa chủ đề đi kèm.

Chất vải là điều quan trọng trong việc hình thành nên bộ đồng phục công ty. Cotton là chất vải được lựa chọn phổ biến vì đặc tính dễ co giãn và độ thấm hút hoàn hảo. Ngoài ra, chất vải PE hay thun lạnh cũng là những loại vải được lựa chọn phổ biến trong may đồng phục công ty. Với thiết kế tuyệt đẹp, màn hình OLED chuẩn ngành và hàng loạt tính năng chuyên dụng, Zenbook Pro 16X OLED UX7602 chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thiết kế đồ họa. Những gam màu tươi sáng nên được lựa chọn để tạo tâm trạng vui vẻ cho khách hàng.

Báo giá rèm, màng nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa tại Hà Đông – thiết kế email marketing đẹp

99designs là một thị trường thiết kế đồ họa trực tuyến hoạt động để kết nối các doanh nghiệp với các nhà thiết kế tự do. Nếu bạn là khách hàng của Sendinblue, thì việc xuất email sang ESP rất dễ dàng nhờ tích hợp Sendinblue của Stripo. Hiện nay có rất nhiều email template miễn phí để làm cho quá trình soạn và gửi email trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Bài viết này đã tổng hợp 9 trang web uy tín đáp ứng hơn 600 email template miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Mã HTML được tạo ra bởi MS Office sẽ có rất nhiều vấn đề khi hiển thị trên email client.

Sử dụng kênh tiếp thị Tiktok có tính cạnh tranh thấp khi chưa thực sự có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào, mang lại cơ hội lớn vì bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp. Đây cũng là một dạng của email marketing nhằm thông báo cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Nhắc lại, việc xác định được vị trí của người dùng trong hành trình mua hàng là quan trọng, dựa vào đó có thể cung cấp những nội dung có liên quan cho người dùng ở từng giai đoạn. Mỗi nội dung khác nhau sẽ tương ứng với người dùng và giai đoạn khác nhau. Thời điểm gửi email marketing cũng cần cá nhân hóa và riêng biệt cho mỗi khách hàng. Các hoạt động của người dùng sẽ được đo lường sát sao bao gồm cả việc đo khoảng thời gian hoạt động trong ngày theo từng cấp độ, từ đó tối ưu cá nhân hóa thời gian gửi email đến người dùng.

Những email này chịu trách nhiệm tạo ra kỳ vọng với những người đăng ký và khách hàng mới của bạn. Đây là nơi cung cấp kiến thức cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm/dịch vụ bạn đang bán, cũng như tần suất bạn sẽ gửi email. Như đã đề cập ở trên, các doanh nghiệp có thể hỏi xin ý kiến, đánh giá từ khách hàng khi họ đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hiện nay người tiêu dùng rất xem trọng các đánh giá từ người mua trước khi quyết định mua sắm online.

Phần này phải làm cho họ thỏa mãn được sự tò mò bởi những gì bạn đã viết ở tiêu đề. Cung cấp tính năng thiết kế mẫu gửi email trên cho phép dễ dàng tạo email để lập chiến dịch gửi marketing online. Là những mẫu Email được soạn thảo sẵn để phục vụ cho các chiến dịch Email Marketing. Một Email Marketing Template sẽ được thiết kế dưới dạng một file HTML, nó cho phép chúng ta tùy chỉnh phần hình ảnh và liên kết đến email. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí, công ty đã không ngừng chứng minh và khẳng định vị thế tên thương hiệu trên thị trường và niềm tin so với người mua. Hiện nay mẫu sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ, cùng với mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước .

Tiếp thị lại qua email bằng cách kế thừa lại kết quả từ các chiến dịch trước đó. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp 2 gói là “email” từ $20/tháng, và “email pro” với mức giá từ $45/tháng. Trong tất cả những công cụ marketing online,email marketingđược đánh giá là một trong những công cụ đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì email marketing cũng có nhiều nhược điểm mà người làm marketing cần lưu ý. Để cấu thành nên dịch vụ Host chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố.

Bạn nên dùng A/B testing để kiểm tra hiệu quả của chiến dịch email marketing . Nói chung, PR online có thể xem như là một phần của Content Marketing. Nguyên tắc chính của loại hình này đều là xây dựng nội dung quảng cáo để sử dụng trong các hoạt động tiếp thị. Twitter – Nếu bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp mới, tiếp cận tới những người có thói quen khám phá các sản phẩm/dịch vụ mới thì Twitter có thể là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Mạng xã hội này phù hợp nhất là đối với việc gia tăng nhận diện thương hiệu. Trong thiết kế, đỏ và vàng luôn là những màu sắc “quyền lực” với sắc đỏ kích thích cảm giác mạnh mẽ và màu vàng thì đem lại cảm xúc tươi sáng, giàu năng lượng.

Một email newsletter tuyệt vời có thể là một trong những công cụ thúc đẩy doanh thu tốt nhất mà bạn từng sử dụng. Newsletter là một báo cáo hoặc bản tin thường xuyên được một doanh nghiệp hoặc tổ chức gửi đến khách hàng, nhân viên hoặc người đăng ký theo dõi mình. Từ email chào mừng đến thông báo giỏ hàng bị bỏ rơi, các doanh nghiệp có rất nhiều công cụ để đảm bảo mức độ tương tác cao với khách hàng. HubSpot Customer Relationship Management – là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, được bình chọn là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm.

Như vậy đã tổng kết phần tiêu đề nội dung hình ảnh, chữ ký email các bạn tham khảo để viết thêm nội dung mới nhé. Mỗi một khách hàng tự nguyện ở lại và tiếp tục tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn là một Khách hàng trung thành – người sẽ mua hàng của bạn thường xuyên. Constant Contact cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện rộng lớn các tài nguyên hữu ích. So với việc sử dụng 1 mẫu email đại trà để gửi cho khách hàng, thì việc xây dựng nội dung thu phong phú, bắt mắt, chỉn chu sẽ gây ấn tượng rất tốt cho người nhận. Trước khi lên một chiến dịch, bạn phải đảm bảo đang nắm trong tay danh sách Email khách hàng chất lượng. Danh sách Email là phần nền tảng và nắm vai trò gần như quyết định đến hiệu quả sau cùng của toàn bộ chiến dịch.

 • Các phần mềm, công cụ nâng cao còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong công đoạn bán hàng, chăm sóc và tư vấn khách hàng.
 • Vậy là nếu bạn chưa từng học cách thiết kế email HTML cho Outlook, bây giờ là lúc để học.
 • Hầu hết người nhận chỉ xem lướt tiêu đề email trước khi quyết định mở email xem nội dung viết gì.

Sử dụng những kỹ thuật trong thiết kế thì để khách hàng tập trung những nội dung mà bạn muốn truyền tải. Sử dụng bố cục và giọng văn thất quán với tất cả các email trong chiến dịch của bạn. Màu sắc và thiết kế đặc trưng của thương hiệu sẽ là dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

thiết kế email marketing đẹp

Màu sắc có thể là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong cách thiết kế email marketing, bản tin email của bạn và nó có thể giúp bạn gây chú ý và tạo kết nối với người đăng ký. Tạo thiện cảm bằng cách gửi những email có giá trị về mặt nội dung như mẹo vặt hay, bổ ích. Bạn có thể dùng những câu chuyện thương hiệu, cá nhân của bạn để tạo kết nối với người đọc của bạn. Nhìn chung, thiết kế của loại cọ này không sang trọng, nhưng đẹp mắt. Một điểm lưu ý là bạn phải dùng tay trực tiếp cầm nắm sản phẩm mỗi khi sử dụng. Nếu cẩn thận hơn một chút, bạn có thể dùng thìa riêng để lấy kem vào để đảm bảo vệ sinh.

thiết kế email marketing đẹp

Vì thế mà số lượng khách hàng mở xem email bằng điện thoại di động sẽ ngày càng tăng lên. Nếu bạn không thiết kế email dễ dàng xem trên điện thoại di động, bạn có thể đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng. Người dùng lựa chọn Email Marketing mẫu phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp là điều nên làm.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

Những loại camera không nghe được tiếng

Những loại Camera không nghe được tiếng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho quyền riêng tư

Tại sao cần biết về các loại camera không nghe được tiếng, camera nghe được tiếng và camera thu tiếng từ xa? Công nghệ camera không dây…

Những loại Camera nghe được tiếng

Những loại camera nghe được tiếng: Tiện ích cho giám sát và bảo vệ an ninh

Trên thị trường hiện nay, camera nghe được tiếng giám sát đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ và an ninh. Tuy nhiên,…

Camera thu tiếng từ xa

Camera thu tiếng từ xa: Giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách

Tìm hiểu về camera thu tiếng từ xa và tầm quan trọng của chúng trong việc giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách. Khám…

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Cách nhận biết camera có thu tiếng: Gợi ý và phương pháp nhận biết

Trên thị trường hiện nay, số lượng camera giám sát có tiếng ngày càng gia tăng sẽ làm mất riêng tư của con người, vậy cách nhận…

Lắp đặt camera loại nào cho gia đình

Nên Lắp Đặt Loại Camera Nào Cho Gia Đình?

Nếu bạn đang lo lắng về an ninh của gia đình mình, việc lắp đặt loại camera nào cho gia đình là một trong những giải pháp…

Camera siêu nét ban đêm

Camera siêu nét ban đêm: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Camera siêu nét ban đêm là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ tài sản và an ninh của gia đình bạn. Trong những…