Hướng dẫn cách nâng cấp Home wifi Viettel tại nhà dễ nhất

Bạn chưa biết cách nâng cấp Home wifi Viettel? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Nâng cấp Home wifi Viettel bằng cách nào?

Sử dụng ứng dụng My Viettel

Nâng cấp Home Wifi qua ứng dụng My Viettel là một trong những cách đơn giản và tiện lợi nhất. Dưới đây là các bước để nâng cấp Home Wifi qua ứng dụng My Viettel:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bạn.
  • Bước 3: Chọn mục “Dịch vụ của tôi” trên thanh menu phía dưới màn hình.
  • Bước 4: Chọn “Home Wifi” và chọn “Nâng cấp gói cước”.
  • Bước 5: Chọn gói cước bạn muốn nâng cấp lên.
  • Bước 6: Xác nhận thông tin và chọn “Đồng ý” để hoàn tất quá trình nâng cấp Home wifi Viettel.

Sau khi nâng cấp thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về việc nâng cấp thành công và gói cước mới của bạn sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Lưu ý rằng, trước khi nâng cấp Home Wifi qua ứng dụng My Viettel, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản My Viettel của bạn đã được kích hoạt và liên kết với số điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cần có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán cho gói cước mới của mình.

Xem thêm:   Ứng Dụng Công Nghệ Ai Trong Hệ Thống Camera An Ninh
Bạn có thể nâng cấp home wifi viettel qua ứng dụng My Viettel
Bạn có thể nâng cấp home wifi viettel qua ứng dụng My Viettel

Nâng cấp Home wifi Viettel tại quầy giao dịch trực tiếp

Để nâng cấp Home wifi tại quầy giao dịch trực tiếp, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tìm địa chỉ của các quầy giao dịch của Viettel gần nhất với nơi bạn sống. Bạn có thể truy cập website của Viettel hoặc gọi đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ.
  • Bước 2: Mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND hoặc Thẻ căn cước công dân, hợp đồng đăng ký home wifi Viettel để đi đến quầy giao dịch của Viettel.
  • Bước 3: Liên hệ với nhân viên của Viettel tại quầy giao dịch, thông báo việc nâng cấp Home wifi và đưa ra các yêu cầu của bạn, ví dụ như tốc độ truy cập, dung lượng dữ liệu, giá cả, v.v.
  • Bước 4: Nhân viên của Viettel sẽ hướng dẫn bạn các thông tin và thủ tục để nâng cấp Home wifi. Sau khi thực hiện các thủ tục và thanh toán, bạn sẽ nhận được các thiết bị và thông tin cần thiết để cài đặt và sử dụng Home wifi mới.

Lưu ý: Trong quá trình nâng cấp Home wifi Viettel, bạn cần chú ý đến các thông tin và thủ tục liên quan đến hợp đồng sử dụng dịch vụ, giá cả và các chính sách ưu đãi của Viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhân viên của Viettel để được giải đáp.

Xem thêm:   Sóng Wifi Phát Được Khoảng Cách Xa Nhất Là Bao Nhiêu

Liên hệ tổng đài

Để nâng cấp Home wifi Viettel qua tổng đài, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel (18008098) và làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ. Bạn cần cung cấp thông tin tài khoản và yêu cầu nâng cấp dịch vụ. Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn và đề xuất các gói cước phù hợp để nâng cấp. Sau khi bạn xác nhận chọn gói cước mong muốn, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện nâng cấp và hướng dẫn bạn cài đặt lại thiết bị để sử dụng. Qua đó, bạn sẽ được nâng cấp dịch vụ Home wifi Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

Cước phí nâng cấp Home wifi Viettel sẽ tùy thuộc vào từng gói cước mà bạn muốn chuyển đổi
Cước phí nâng cấp Home wifi Viettel sẽ tùy thuộc vào từng gói cước mà bạn muốn chuyển đổi

Cước phí nâng cấp dịch vụ Home wifi Viettel

Cước phí nâng cấp dịch vụ Home wifi sẽ phụ thuộc vào các gói supernet viettel và các dịch vụ mà khách hàng muốn nâng cấp lên. Thông thường, cước phí nâng cấp sẽ cao hơn so với gói cước ban đầu khách hàng đang sử dụng, tuy nhiên, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và tính năng mới hơn. 

Để biết chính xác cước phí nâng cấp Home wifi Viettel và các ưu đãi đi kèm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn cụ thể và đăng ký nâng cấp dịch vụ.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!

Xem thêm:   Cách Kết Nối Camera Với Điện Thoại Từ Xa Nhanh Chóng Nhất 2022

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

Những loại camera không nghe được tiếng

Những loại Camera không nghe được tiếng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho quyền riêng tư

Tại sao cần biết về các loại camera không nghe được tiếng, camera nghe được tiếng và camera thu tiếng từ xa? Công nghệ camera không dây…

Những loại Camera nghe được tiếng

Những loại camera nghe được tiếng: Tiện ích cho giám sát và bảo vệ an ninh

Trên thị trường hiện nay, camera nghe được tiếng giám sát đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ và an ninh. Tuy nhiên,…

Camera thu tiếng từ xa

Camera thu tiếng từ xa: Giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách

Tìm hiểu về camera thu tiếng từ xa và tầm quan trọng của chúng trong việc giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách. Khám…

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Cách nhận biết camera có thu tiếng: Gợi ý và phương pháp nhận biết

Trên thị trường hiện nay, số lượng camera giám sát có tiếng ngày càng gia tăng sẽ làm mất riêng tư của con người, vậy cách nhận…

Lắp đặt camera loại nào cho gia đình

Nên Lắp Đặt Loại Camera Nào Cho Gia Đình?

Nếu bạn đang lo lắng về an ninh của gia đình mình, việc lắp đặt loại camera nào cho gia đình là một trong những giải pháp…

Camera siêu nét ban đêm

Camera siêu nét ban đêm: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Camera siêu nét ban đêm là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ tài sản và an ninh của gia đình bạn. Trong những…