Cách Tạo Email Doanh Nghiệp

Nếu bạn không có khả năng tài chính lớn thì cách tốt nhất chính là tìm những công cụ tạo mail miễn phí. Lúc trước, Microsoft và Google cung cấp 1 dịch vụ email tên miền miễn phí nhưng giờ đã không còn vậy nữa. Nhưng không vì điều này mà tiếc nuối vì vẫn còn những phần mềm tạo email tên miền miễn phí như Hotmail, Yandex, Zoho,… và cả trả phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài khoản email và dung lượng nhiều hơn. Với Yandex có áp dụng cho tài khoản miễn phí hơn 1000 email/5 GB phù hợp cho những doanh nghiệp nhiều nhân viên. Bên cạnh, bạn muốn tăng số lượng tài khoản hay dung lượng nhiều hơn, bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí để mua thêm. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Khả năng nhảy việc ở những đối tượng này cũng cao hơn nhóm người lao động khác. VNDirect dự báo VND có thể mất giá khoảng 3,5 – 4% so với đồng USD trong năm 2022. Kiểm toán đã đưa ra ý kiến ngoại trừ đối với khoản uỷ thác đầu tư cho bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tân Tạo góp vốn vào đơn vị khác. Giám đốc Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho rằng, khủng hoảng năng lượng có thể khiến một số quốc gia Châu Âu phá bỏ các thỏa thuận để có được nguồn cung từ Nga hoặc hạn chế xuất khẩu năng lượng tới những người hàng xóm.

cách tạo email doanh nghiệp

Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Để thêm tài khoản người dùng mới ngoài tài khoản quản trị viên, bấm Bắt đầu để bắt đầu quá trình. Trình hướng dẫn Google Workspace sẽ kiểm tra xem tên miền có hợp lệ hay không và sau đó sẽ hỏi cậu có muốn tiếp tục như vậy không. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu tạo người dùng thử.

cách tạo email doanh nghiệp – Các khách sạn phù hợp với bạn! Đừng bỏ lỡ

Thật không may, việc sử dụng một địa chỉ chung chung, chẳng hạn như , có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp. May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất thế giới, đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ. Để đăng ký email doanh nghiệp, trước tiên bạn cần sở hữu cho mình một tên miền cụ thể.

Yandex Mail là dịch vụ Email miễn phí được cung cấp bởi Yandex, với tính năng lưu trữ trực tuyến không giới hạn, hỗ trợ đến 1000 mailbox và giao diện dễ dàng sử dụng. Bạn cũng sẽ thấy một liên kết đến tài liệu hướng dẫn cách hiển thị thêm các bản ghi này cho hàng tá nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và miền. Bạn có thể thêm một $ 5 cho mỗi tài khoản email nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ email trả tiền quá.

Nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing. Đội ngũ chuyên gia Bizfly cam kết tỉ lệ email rơi vào hộp thư chính lên đến 90%. Lời khuyên hữu ích nhất khi sử dụng Email Marketing bán hàng, sale/tiếp thị đó là xây dựng nội dung thu hút thông qua lời chào hấp dẫn hoặc các chương trình khuyến mại.

cách tạo email doanh nghiệp – Phần 1: Tạo Business Email trên Google Domains

Đối với các doanh nghiệp, Email tên miền còn là công cụ quảng cáo, PR cho sản phẩm, dịch vụ, cho thương hiệu. Thông thường việc tạo email với tên miền riêng miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng cơ bản như bộ lọc thư rác hay trả lời tự động. Một số trang web lớn như Yandex có đồng bộ các tiện ích khác như lưu trữ tài liệu online, xem bản đồ , dịch thuật trực tuyến cùng với tài khoản email của bạn, giúp hỗ trợ công việc văn phòng hiệu quả hơn.

Bạn có thể tạo một gói thông qua cPanel với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bao gồm gói đó, cũng như GoDaddy nếu bạn đang tìm kiếm gói lưu trữ bao gồm miền và email miễn phí. Tuy nhiên, cả G Suite và Office 365 đều cho phép bạn sử dụng các miền tùy chỉnh với các dịch vụ trả phí của họ. Do đó, chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa xem 2 video này thì hãy click và xem ngay đi nhé, sau khi xem khoảng 1 tiếng là có thể tự tạo một website cho chính mình. Ứng dụng này giúp bạn lên lịch cuộc hẹn, nhận lời nhắc và gửi lời mời trên tất cả các thiết bị. ProtonMail được tối ưu hóa để giúp bạn tổ chức tốt hơn việc đọc, cũng như gửi email.

Tôi thường sử dụng 2 cách dưới đây để tạo email doanh nghiệp, đây là hai giải pháp đơn giản và dễ dàng cài đặt nhất, hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn. Hiện tại Gmail cho phép người là dùng doanh nghiệp mới đăng ký dùng thử miễn phí trong 14 ngày, sau đó phải trả phí để tiếp tục sử dụng. Còn nếu đã có tên miền, và bạn muốn sử dụng tên miền này cho địa chỉ email doanh nghiệp của mình, chỉ cần nhập tên miền của bạn vào khung. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất quá trình xác minh và cho phép Google truy cập miền đó. Điền các thông tin tài khoản cơ bản, bao gồm tên doanh nghiệp, số lượng nhân viên và địa chỉ email hiện tại của bạn. Địa chỉ email người gửi là địa chỉ email mà khách hàng sẽ nhìn thấy.

Hiện tại Google đã không hỗ trợ tạo Email miễn phí mà chuyển sang gói trả phí G- Suite với chi phí là 3$/user/tháng. Bạn ᴄhỉkhông nên tạo email doanh nghiệp miễn phí trong hoѕting ѕử dụng ᴄPanel. Vì là bản trả phí nên email doanh nghiệp có độ bảo mật cao hơn so với email cá nhân, không bị spam mail hay nhận những mail quảng cáo. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, email marketing còn được hiểu là xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó với những đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua email.

Nó chính là việc Google đã nhóm tất cả các công cụ vào làm một, người dùng sẽ không phải sử dụng riêng rẽ từng ứng dụng mà có thể liên kết và nhóm chúng lại ở một điểm trung tâm. Tại mục tài khoản người sử dụng góc phải trên cùng bảng điều khiển, chọn mục Change Language. Một bảng mới hiện ra, bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt để thay đổi ngôn ngữ (hình dưới).

cách tạo email doanh nghiệp – Thiết lập DNS tên miền để dùng dịch vụ email doanh nghiệp (Flockmail)

Trên đây là bài viết màHosting Việtgiới thiệu tới bạn nhằm củng cố thông tin về cách tạo chữ ký email đơn giản và cách sử dụng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về vai trò của việc tạo chữ ký email. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Hosting Việt, bạn đã có thể tự cài đặt và sử dụng được chữ ký email một cách dễ dàng hơn. Không như nhiều người nghĩ, chữ ký email tạo ra “cho có” mà ngược lại, nó chính là công cụ hữu ích đối với hoạt động kinh doanh. Điển hình, chữ ký đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến dịch marketing, giúp người nhận email nhận diện được thương hiệu hoặc đơn giản là dễ dàng liên lạc đúng người khi họ có nhu cầu.

Đầu tiên, nó đem đến ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng và đối tác kinh doanh. Thứ hai, nền tảng email doanh nghiệp an toàn hơn nền tảng email cá nhân. Nó tránh mất mát, rò rĩ dữ liệu và bạn có quyền kiểm soát tốt hơn. Để có thể tạo tài khoản email doanh nghiệp gắn với tên miền bạn có thể tạo bằng một số trang web miễn phí người ta cho phép tạo như live.com, zoho.com… dưới đây chúng tôi tài khoản email doanh nghiệp xin hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản mail trên live. Thay vì nhận được mộ email từ địa chỉ miễn phí, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều khi nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ từ một địa chỉ email với một tên miền cụ thể phía sau. Hy vọng thông qua bài viết BizFly Cloud vừa cung cấp, bạn đã tìm được cho riêng mình một dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp miễn phí và chất lượng.

Dĩ nhiên chiến lược đi có thể đúng trong thời điểm này nhưng tương lai thì chưa chắc, phải tùy tình hình thị trường, do vậy chúng tôi phải thay đổi để thích ứng. Vấn đề là phải biết “chọn bạn mà chơi” – phải chọn đối tác có uy tín và thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ BĐS Phát Đạt để ứng biến với sự thay đổi của thị trường và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Tham khảo

Sẽ mất 8$ mỗi năm và địa chỉ email của bạn sẽ được thiết lập tự động bởi Google. Email là một trong những công cụ giao tiếp quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào. Với một dịch vụ email không đáng tin cậy, bạn có thể bỏ lỡ nhiều email quan trọng, và điều này có thể gây tổn hại đến công việc của bạn.

cách tạo email doanh nghiệp – 4 Không bị đánh dấu thư rác

Tất nhiên, đây là khả năng tạo chữ ký mẫu, tích hợp nó với các nền tảng như Microsoft 365 hoặc G Suite, và sau đó dễ dàng cài đặt tất cả chữ ký của nhân viên trong một vài cú nhấp chuột. Chữ ký email HTML cung cấp nhiều khả năng hơn cho việc xây dựng thương hiệu . Tên miền công tу) nhìn ᴠào email trong mắt khách hàng bạn ѕẽ chuуên nghiệp hơn rất nhiều. Ngoài ra thông qua tên miền phía ѕau khách hàng dễ dàng truу cập ᴠào ᴡebѕite của bạn.

Do đó, Việt Nam cần tăng cường tổ chức các trường học để đào tạo, nâng cao năng lực của đội ngũ lao động về công nghiệp điện tử nhằm tận dụng cơ hội phát triển một cách tốt nhất. Mẫu Tờ trình xin kinh phí là mẫu giấy tờ được sử dụng phô biến trong các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp. Dưới đây, LuatVietnam sẽ giới thiệu một số mẫu Tờ trình xin kinh phí phổ biến, áp dụng trong nhiều trường hợp. Hiện dự án BUILD-IT của Chính phủ Mỹ đã có hơn 16 doanh nghiệp, 11 đối tác trường đại học Việt Nam tham gia. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 889/CĐ-TTg về nâng cao hiệu quả công tác quản lý thu thuế đối với hoạt động thương mại điện tử, kinh doanh trên nền tảng số. TikTok cho đến nay vẫn là sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty, song ByteDance cũng chạy các ứng dụng được hàng trăm triệu người ở Trung Quốc sử dụng, bao gồm ứng dụng video ngắn Douyin và Jinri Toutiao hoặc Today’s Headlines.

Rất nhiều người cài đặt Outlook để quản lý email theo tên miền của công ty. Đối với hệ thống bảo mật email doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của email tên miền. Email doanh nghiệp là địa chỉ email gắn liền với đuôi tên miền website của công ty/doanh nghiệp. Đây là dịch vụ cho phép bạn gửi, nhận mail từ những email đính kèm đuôi doanh nghiệp.

Khi bạn cung cấp các tùy chọn cho người đăng ký để cập nhật thông tin, họ có thể chọn những loại tin họ nhận được từ bạn và tần suất của chúng. Chi phí của một chiến dịch Email Marketing có thể thấp hơn nhiều so với các hình thức tiếp thị khác. Bạn sẽ không mất phí quảng cáo, chi phí in ấn hay chi phí cho truyền thông.

Quan điểm của Phát Đạt lúc nào cũng phải nỗ lực, khi doanh nghiệp còn nhỏ thì chạy một; lớn mạnh hơn rồi phải chạy mười vì mục tiêu cao hơn. Vì vậy, tôi không có quan niệm bây giờ chạy, sau này không chạy, mà phải chạy liên tục; phải chuẩn bị “sức khỏe” tốt hơn để sẵn sàng cho những chặng đường sắp tới. Tôi không thích câu “chậm mà chắc” – vì đó là đi lùi; phải đi nhanh và chính xác.

  • Trước tiên, chúng tới không thực sự muốn quảng bá dịch vụ thiết kế website của mình.
  • Nếu các bạn chưa có tên miền có thể tham khảo một số nhà cung cấp tên miền ở Việt Nam.
  • C) Cập nhật báo cáo tình hình thực hiện khoản vay tự vay, tự trả vào Trang điện tử ngay sau khi sự cố được khắc phục.

Nhấn tiếp vào biểu tượng hình bánh răng nằm ở góc phải của màn hình, sau đó chọn “Settings”. Như vậy, chứng từ điện tử được coi là chứng từ kế toán khi chứng từ đó đáp ứng các điều kiện theo quy định nêu trên. Qúy khách nên đọc kỹ hợp đồng, chắc chắn về thời gian để đảm bảo mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng tiến độ.. Bên cạnh đó, đội ngũ chúng tôi luôn đổi mới và sáng tạo, với đam mê, nhiệt huyết không ngừng cháy bỏng, tất cả được hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho những thành công vượt trội sau này. Ngoài ra, gói internet cáp quang cho doanh nghiệp còn đươc miễn phí địa chỉ IP tĩnh.

Mục tiêu khóa học giúp các học viên hiểu rõ đầy đủ kiến thức, quy trình kinh doanh chuyên nghiệp. Ngày 6/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Cần Thơ tổ chức chương trình cà phê doanh nhân với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp hội viên và khách mời đến từ Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Sở Công Thương, Hội nữ Doanh nhân TP.Cần Thơ. Mục tiêu chính của Quỹ đầu tư OnePad Ventures là tập trung vào hệ sinh thái quảng cáo blockchain và các dự án Blockchain do OnePad PTE.Ltd phát triển và vận hành.

Còn nếu bạn dùng Gmail thông thường thì nó sẽ tự động điền luôn thông tin SMTP server của Google luôn. Vậy là chúng ta đã có thể gửi và nhận Email bằng email tên miền trực tiếp trên giao diện của Gmail. Ở đây mình ví dụ bằng một tên miền khác, các bạn có thể thay thế tên miền và email đó bằng email của mình. Khi bạn nhấn thêm tài khoản một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu xác thực. Sẽ mất 1 lúc để nhận mã các nhận sau khi các bạn nhận được mã thì bấm vào nút Confirm để xác nhận mã gồm 6 số mà hệ thống yandex đã gửi cho bạn. Làm sao để xác định nên đặt ra những mục tiêu nào cho Email Marketing?

Mail miễn phí bị giới hạn số lượng người đăng ký, hạn chế dung lượng lưu trữ, thiếu các tính năng bảo mật nâng cao và dễ bị spam email. Trên thực tế các email sử dụng tên miền riêng lại được đánh giá cao và ít bị cho vào hòm thư rác của người nhận hơn các địa chỉ email miễn phí. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn. Ngoài ra, một dịch vụ gửi email marketing vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay là Bizfly Email bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng.

Từ việc không ai biết đến đến việc được người khác theo dõi và tham vấn khi cần. Từ việc là học sinh tài chính ngân hàng chật vật sau khi tốt nghiệp, viết từng bài viết 20k, 30k để có thu nhập trang trải cuộc sống đến là một người có một công việc tốt và làm việc cho nước ngoài. Đây là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động và cũng là yếu tố góp phần làm nâng cao vị thế của SB MEDIA trên thị trường. Vì thế, đến với chúng tôi, chắc chắn các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.

Bạn đang băn khoăn không biết có dịch vụ nào miễn phí, thiết lập dễ dàng và dùng tốt không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách tạo email theo tên miền riêng của công ty bạn nhé. Xu hướng các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh TMĐT sử dụng email theo tên miềnngày càng lan rộng.

Tuy nhiên trên thực tế, mục tiêu và hình thức hoạt động của một doanh nghiệp là rất đa dạng mà không nhiều người biết đến. Khó khăn nhất trong cách đặt tên Email cá nhân chuyên nghiệp đó là tỷ lệ trùng lặp. Thông thường, chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều tình trạng hệ thống báo tên đặt cho Email đã bị trùng với người khác. Để hiểu rõ hơn về những quy định trên cũng như những vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty Luật FBLAWđể được tư vấn và hỗ trợ. Hiện nay, các doanh nghiệp trên thị trường đa số đều thực hiện quá trình sản xuất và kinh doanh, cung cấp các dịch vụ thế mạnh để sinh lời. ​Các dịch vụ email doanh nghiệp của các công ty Việt Nam, hay G Suite của Google, Office 365 của Microsoft đều hỗ trợ tiếng Việt.

Theo Invesp , chi phí để có được khách hàng mới cao gấp 5 lần so với việc duy trì khách hàng hiện tại. Ngoài ra, xác suất bán được hàng cho khách hàng hiện tại là 60% đến 70%, trong khi khả năng bán hàng cho khách hàng mới chỉ là 5% đến 20%. Nhưng có một nhóm đối tượng quan trọng khác mà họ đã bỏ qua – những người lớn yêu thích LEGO .

Sau khi bạn chọn gói của mình (thường chọn gói Free), bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tài khoản của mình. Dịch vụ mail theo tên miền riêng của Yandex là một dịch vụ tuy miễn phí nhưng chất lượng rất tốt, nên dùng. Với những ứng dụng quản lý mail khác như Outlook, Thunderbird, Apple Mail… bạn hãy tham khảo hướng dẫn nàyđể biết thông số cấu hình IMAP, POP3. Tiếp theo bạn cần cấu hình tên miền để sử dụng được dịch vụ mail của Yandex.

Chọn giao thức mail IMAP hoặc POP (bài hướng dẫn chọn giao thức IMAP). Nhắc nhớ, xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Người nhận sử dụng các quy tắc khiến email gốc bị di chuyển sang các thư mục khác Hộp thư đến. Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tại khung bên trái, lựa chọn “Verify Domain” để xác minh tên miền. Sau đó chuyển đến “Select your DNS Manager” để chọn Trình quản lý DNS cho mình. Liên hệ với TENTEN để được tư vấn gói dịch vụ email phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có cơ hội nhận được những ưu đãi cực lớn ngay hôm nay. Xác nhận tên miền bằng một trong 3 cách như trong ảnh và thực hiện theo hướng dẫn.

Google cho phép bạn tạo và sử dụng tài khoản G Suite với 14 ngày dùng thử miễn phí. Bước tiếp theo chọn tên người dùng và nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail doanh nghiệp của bạn. Sau khi hoàn tất, click chọn Agree and Continue (đồng ý và tiếp tục). Trong trường hợp nếu đã có tên miền, và bạn muốn sử dụng cho địa chỉ email của mình, chỉ cần nhập tên miền và xác nhận lại lần nữa để cho phép Google truy cập tên miền của bạn. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Halink có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Tương tự Zoho, bạn ᴄó thể tạo email doanh nghiệp miễn phí trên nền tảng Yandeх.

AFOLs đã được cấp nền tảng riêng để phát triển ý tưởng cho các sản phẩm mới, nhiều sản phẩm trong số đó đã trở nên rất thành công. Dự án này của nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) là một trong nhiều sản phẩm của sinh viên tham gia cuộc thi eProjects và được trưng bày tại American Center (Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM). Trong cuộc thi, sinh viên sẽ được kết nối với đại diện một số công ty để có thể tiếp tục triển khai các mô hình tiềm năng này ra thực tế. Bích Ngọc chia sẻ hiện ứng dụng của nhóm đang chạy những phiên bản đầu tiên trên website.

Cách Vig Knudstorp vực dậy Lego từ trong đống tro tàn là tấm gương vĩ đại nhất trong lịch sử kinh doanh. DNSG Online không chịu trách nhiệm nội dung các trang được mở ra ở cửa sổ mới. Ngày 7/10, HĐND thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND quận, huyện, thị xã quý III/2022. Liên tiếp trong 5 ngày qua, nhiều trạm bán lẻ xăng dầu trên địa bàn Bình Phước đóng cửa hoặc chỉ bán với số lượng ít là do hết nguồn hàng. Liên bộ Công Thương – Tài chính đã phối hợp rà soát và thống nhất sẽ điều chỉnh tăng mức chi phí vận chuyển xăng dầu từ nhà máy về cảng. Lực lượng bộ đội giúp dân dọn bùn sau lũ quét tại huyện Kỳ Sơn đã đào được két sắt có nhiều tiền, vàng và tài sản giá trị khác trả lại cho người dân.

Đó là lý do tại sao cậu cần cung cấp một số chi tiết cá nhân như tên và địa chỉ email hiện tại của cậu. Sở hữu tên miền riêng giúp địa chỉ email của doanh nghiệp trông uy tín và chất lượng hơn. Nhờ đó, khách hàng và các đối thủ cạnh tranh sẽ dễ nhận diện thương hiệu của bạn. Những kiến thức cơ bản về email theo tên miền mà bạn cần biết và cách đăng ký email miễn phí với nhà cung cấp Zoho Mail. Đều đó là cần thiết đối ᴠới một ѕố doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quуết hoặc thông tin nhạу cảm hoặc tổ chức có nhân ᴠiên thường хuуên ra ᴠào.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

thiết kế website tour du lịch

Thiết kế website tour du lịch: 06 lỗi cần lưu ý

Thiết kế website tour du lịch thường gặp phải một số lỗi như: không tương thích với các trình duyệt, thiết bị di dộng, nội dung phân…

dịch vụ thiết kế website tư vấn du học

Báo giá dịch vụ thiết kế website tư vấn du học

Giá dịch vụ thiết kế website tư vấn du học hiện nay bao nhiêu? Cùng Harridigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!…

công ty thiết kế website tư vấn du học

05 lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website tư vấn du học

Lựa chọn công ty thiết kế website tư vấn du học cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng Harridigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết…

thiết kế trang web du học

05 chức năng cần có khi thiết kế trang web du học

Thiết kế trang web du học cần tích hợp các chức năng cần thiết như giới thiệu, các khóa đào tạo, hỗ trợ trực tuyến,… Cùng Harridigital…

thiết kế website du học

Thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website du học chuyên nghiệp chuẩn SEO là yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tỉ…

công ty thiết kế website ngành luật

05 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website ngành luật

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website ngành luật nhưng bạn không biết lựa chọn đơn vị nào? Cùng Harrisdigital tìm hiểu các tiêu…