Cách Xóa Lịch Sử Nạp Tiền Trên My Viettel

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người và hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời nhé! Sau khi tìm hiểu thì mọi người sẽ biết rõ ngay về cách xóa lịch sử giao dịch trên viettelpay này ngay thôi. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Với những thông tin về chương trình ưu đãi và các bước đơn giản nêu trên, hy vọng khách hàng đã có thể nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước với My Viettel thành công.

 • Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
 • Để xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn chúng ta sẽ phải yêu cầu chính nhà mạng can thiệp và hỗ trợ.
 • Viettel Money Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn.
 • Trợ lý ảo My Viettel sẽ trả lời thắc mắc cũng như phân phối cho bạn những thông tin bạn đề xuất.

Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc. Khi lịch sử nạp tiền của bạn hiển thị, bạn sẽ có thể biết được mình đã nạp bao nhiêu trong tháng và từ đó có thể biết được chi tiêu của bản thân. Tuy nhiên, bạn không muốn người khác biết lịch sử này nên sau khi xem muốn xóa đi thật nhanh.

Bạn ko cần gọi điện trực tiếp cho viên chức chăm nom người mua nữa vì My Viettel sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ chăm nom người mua online ngay trong phần mềm. Việc đầu tư tiền vào để nâng cấp, mua trang bị trong trò chơi đang trở nên phổ biến. Bằng cách nạp tiền, game thủ sẽ nhận được dạng vật liệu giúp tăng sự kích thích trong quá trình chơi game, chúng là yếu tố không thể thiếu trong các game mobile dành cho giới trẻ hiện nay. Không thể phủ nhận những tiện ích mà ứng dụng ViettelPay đem đến cho người dùng.

Tin khuyến mãi 21-12-2022: iPhone, Samsung, Realme giảm giá lên đến 300K

Phải rất thành công ở nhà mình rồi thì hãy nói tới đi chuyện ra ngoài. Tôi từng ví công cuộc xuất khẩu phần mềm những năm 1998 – 2000 như chiến dịch Điện Biên Phủ mà FPT là những người lính viễn chinh Pháp. Và lòng chảo Điện Biên Phủ thì như cối xay thịt người, tướng nào được điều về đây sau một thời gian không “chết” thì cũng thành “dở người”. FPT đã trải qua 5 năm trì trệ, kinh doanh tuy có tăng trưởng nhưng mức tăng trưởng thấp hơn nhiều tiềm năng có được. FPT đã để lỡ rất nhiều cơ hội, đã để mất không ít cán bộ tài năng, đã bị chia rẽ bởi rất nhiều quan điểm quản lý, quan điểm phát triển. Trên đây mọi người có thể thấy tôi so sánh giữa Viettel và FPT theo thời gian để mọi người hình dung được các bước phát triển.

FPT cũng vậy, nhưng mô hình kinh doanh lại chưa chịu đổi thay. FPT khi đó (những năm 1988 – 1993) như cậu trai mười sáu tuổi mới lớn vì thiếu kinh nghiệm mà làm cho cô bạn gái mang bầu. Đứa con sinh ra đâu được ông bố miệng còn hôi sữa chăm sóc, nuôi dạy, chu cấp mà bị bỏ rơi, bị lãng quên. Và lẽ dĩ nhiên, vài năm sau thật khó có thể bảo đứa trẻ sinh ra do sự thiếu kinh nghiệm đó gọi cậu trai FPT là bố. Chứng đột kim sau khi CP lên sàn phần nào làm giảm sự tìm tòi, sáng tạo của lãnh đạo, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển của tập đoàn. Sau một thời gian ngủ quên với CP, các cụ nhìn ra xung quanh thấy nào là Viettel, HAGL, ACB..à họ đã đang ở level khác.

 • Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số do Tổng đông ty Viettel phát hành nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ tài chính ngân hàng một cách nhanh chóng.
 • Tuy nhiên, dù bạn có liên lạc đến tổng đài Viettel, tư vấn viên cũng không thể hỗ trợ bạn xóa lịch sử nạp tiền được.
 • Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay có mất phí không, hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay nhanh chóng, dễ thực hiện.
 • Tải trên kho ứng dụng App Store hoặc Tải trên kho ứng dụng Google Play Store , ấn vào biểu tượng ứng dụng Viettel Money sau đó nhấn cài đặt.
 • Nhưng trò chơi quốc tế có nhiều luật lệ khắc nghiệt mà tân binh FPT chưa tính hết, chưa hiểu hết.
 • Trong chế độ ARURF 2022, những cái tên này sẽ trở thành nỗi khiếp sợ trên toàn bản đồ Summoner’s Rift.

Nó giúp cho việc thanh toán các giao dịch trở nên dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Với sự thành công như vậy, tiền có rất nhiều và quan điểm của lãnh đạo VT là rất sợ trở thành số 1 nên họ phải tiếp tục với câu hỏi là làm gì với số tiền khổng lồ đó. Chúng ta thấy một điểm là họ đầu tư nhanh, mạnh ra những thị trường xung quanh và tiếp tục hướng đến vị trí số 1. Rất đơn giản vì VT không phải là công ty cổ phần, không bị ràng buộc bởi lợi ích các cổ đông, không phải họp hành lắm thày nhiều ma rồi chả quyết được gì, chỉ cần các top quyết phát là xong. Định vị vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể là phương pháp xác định tìm kiếm người thân trong gia đình, tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

➤ Đăng Ký gói TRE60 Viettel miễn phí 2GB/ngày và Data TikTok

Bạn cũng có thể đăng ký hoặc đăng nhập ngay ngay lập tức với 3G / 4G. Phần mềm cho phép khách hàng mau chóng nhận dạng mình lúc sử dụng mạng 3G / 4G. Như vậy là bạn đã biết làm như thế nào để xóa lịch sử giao dịch viettelpay rồi phải không. Hết sức đơn giản và dễ dàng chứ không khó khăn chút nào cả.

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị điện thoại di động mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet. Khi thông tin giao dịch được lưu trữ trong hệ thống dữ liệu của Garena quá tải, có thể dẫn đến tình trạng đơ máy, lag game, cản trở và gây tốn thời gian truy xuất dữ liệu giao dịch của bạn. Chính vì thế, bạn có thể thực hiện thao tác xóa lịch sử giao dịch qua các bước dưới đây.

Chức năng lấy điểm tại My Viettel giúp bạn đổi điểm đã thu thập được để nhận những quà tặng khuyến mãi thu hút, như giảm giá Biểu giá thiết bị cầm tay, Dữ liệu, SMS, phút gọi., để bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu của mình. Đến nay, Viettel là số 1 cung cấp dịch vụ mobile ở Việt Nam với 20 triệu thuê bao, tiếp tục đầu tư sang Bangladesh với 300M$, 59M$ đầu tư sang Haiti. Còn FPT năm 2009 là một loạt thay đổi nhân sự ở mức cao cấp, cố gắng tìm kiếm và đưa ra sản phẩm cốt lõi của mình nhưng có vẻ chưa thực sự tìm ra đáp án. Doanh số vẫn loanh quanh ở 1 tỷ $ và chưa có sự đột phá nào để gấp đôi doanh thu. Năm 2001 đến 2005 thì Viettel cung cấp dịch vụ internet, dịch vụ cố định, di động.

Tuy không thể xóa lịch sử tra cước Viettel trên My Viettel nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng My Viettel có tính bảo mật vô cùng cao. Cụ thể trước khi xem lịch sử tra cước, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký để xác định đúng chủ nhân sim đang sử dụng, chỉ khi nhập đúng mã mới có thể vào xem lịch sử cước điện thoại của mình. Ngoài ra, khi kiểm tra lịch sử tra cước trên My Viettel thì sẽ có tin nhắn tự động gửi về điện thoại thông báo rằng thuê bao đang tra cứu cước. Vì một lý do nào đó bạn cảm thấy bất tiện, không muốn người khác biết những điều này và muốn xóa lịch sử tra cước Viettel trên ứng dụng My Viettel? Thì câu trả lời là không, hiện tại nhà mạng chưa hỗ trợ tính năng xóa lịch sử tra cước Viettel trên My Viettel, do vậy bạn không thể xóa được.

điều lầm tưởng về tài chính cá nhân mà chúng ta vẫn tự dối lòng

Tuy nhiên đó nhu cầu không thể thực hiện được, bạn có thể sử dụng các dịch vụ có thể in ấn hay sao kê tài khoản thoải mái duy nhất là không thể xóa lịch sử giao dịch nào cả, ngay cả bên Viettel pay cũng không được xóa. ViettelPay thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng, an toàn mà không mất phí nên được nhiều người sử dụng thay vì sử dụng eBanking của ngân hàng. Nhưng nếu lịch sử giao dịch của bạn quá nhiều mà không biết làm thế nào, vậy thì cách xóa lịch sử giao dịch trên Viettel Pay dưới đây của iFintech.vn sẽ giúp mọi người dọn dẹp nhanh danh sách quá tải đó.

 • Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tên, số nick, thông tin cụ thể và 1 số dịch vụ khác trong My Viettel.
 • Varun cho biết, để mở một văn phòng và vận hành một cách hiệu ở Châu Âu, Mỹ hay Nhật Bản, cần tiêu tốn ít nhất 5 triệu USD/năm (tất nhiên đó là ăn tiêu như chuẩn của Intel).
 • Bằng cách nạp tiền, game thủ sẽ nhận được dạng vật liệu giúp tăng sự kích thích trong quá trình chơi game, chúng là yếu tố không thể thiếu trong các game mobile dành cho giới trẻ hiện nay.
 • Bạn ko cần gọi điện trực tiếp cho viên chức chăm nom người mua nữa vì My Viettel sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ chăm nom người mua online ngay trong phần mềm.
 • Tham khảo chi tiết cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel đã được hướng dẫn từ trước.

Tất cả các hoạt động tra cứu lịch sử giao dịch trên trang Garena là hoàn toàn miễn phí. Thực tế, trong trường hợp trang chủ xảy ra một số lỗi khiến bạn không thể kiểm tra, bạn có quyền liên hệ phía bộ phận bên Garena để được cung cấp quyền theo dõi. Để nạp tiền điện thoại khách hàng chỉ cần thao tác như nạp thẻ cho các thuê bao thông thường là đã thành công rồi, thế nhưng nạp tiền cho số thuê bao khác sẽ có nhiều khách hàng chưa nắm bắt được.

Việc phát triển quá nhanh cũng có vấn đề của nó đó là thiếu hụt lực lượng quản lý tầm trung, đó là cơ cấu tổ chức, đó là cách quản lý, đó là mâu thuẫn cạnh tranh nội bộ, đó là áp lực phải phát triển gấp đôi hàng năm.. Việc tự triển khai hàng nghìn trạm BTS trong thời gian ngắn, tốc độ tăng trưởng của thuê bao cực nhanh, rồi hàng loạt dịch vụ mới..ệu có vấn đề gì không? Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nạp tiền của bạn trên My Viettel và không bị mất đi vì bất cứ lý do nào.

Đối với khách hàng SIM Viettel thì có nhẽ phần mềm My Viettel ko còn lạ lẫm gì. Bởi lẽ đây là 1 trong những phần mềm phân phối đắc lực nhất cho tất cả các thuê bao Viettel. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm My Viettel trên dế yêu, cụ thể từ A tới Z.

Thông qua lịch sử giao dịch game thủ sẽ có thể kiểm soát được số tiền đã cung cấp cho tựa game qua đó điều chỉnh chi tiêu cho hợp lý. Để được hỗ trợ kiểm tra và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Và cả lịch sử tra cước đều sẽ được lưu lại trên ứng dụng My Viettel. Thời hạn xem lịch sử giao dịch thẻ chỉ giới hạn thời gian nạp trong vòng 2 tháng gần nhất. Tại mục Lịch sử nạp tiền, bạn có thể xem cụ thể lịch sử cụ thể của các lần trừ tiền, nạp thẻ trên thuê bao của mình theo từng thời khắc chi tiết. TIẾT DIỆN Lịch sử nạp tiềnđôi lúc bạn có thể xem lịch sử cụ thể về chiết khấu và số lần nạp thẻ cho thuê bao của mình.

Hãy chọn lựa và sau ấy chỉ cần chọn gọi cước bạn muốn để đăng ký. Sau lúc đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy được họ tên, số nick cũng như các Data và 1 vài dịch vụ khác trong My Viettel. Nhiều vấn đề được nêu ra nhưng do cơ sở pháp lý của một FPT thống nhất còn lỏng lẻo nên việc gì cũng phải nhìn trước ngó sau và không giải quyết được một cách triệt để. Mãi tận đến năm 2003, FPT mới tiến hành được tiến trình thống nhất các đơn vị theo ngành kinh doanh nhằm hội tụ sức mạnh, giảm thiểu cạnh tranh nội bộ và dốc sức tiến công ra bên ngoài.

Với ứng dụng này bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao, đăng ký gói cước data 4G Viettel hoặc gói khuyến mại combo thoại, nhắn tin, data… Ngoài ra, nó còn giúp bạn lưu lại tất cả thông tin về lịch sử cuộc gọi, danh bạ, lịch sử nạp tiền hay lịch sử tra cước Viettel. ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện các dịch vụ tài chính hay thanh toán các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Trong quá trình sử dụng, việc thực hiện quá nhiều giao dịch sẽ dẫn đến tình trạng lịch sử giao dịch bị quá tải có thể gây khó khăn cho quá trình tra cứu và kiểm tra các giao dịch của người dùng. Liệu có thể xóa lịch sử giao dịch trên ViettelPay được không?

Bạn hoàn toàn có thể gửi tin và ảnh lên Linkhay.com bằng cách kéo và thả các bookmarklet sau lên trình duyệt của bạn. Một số Gen Y sẽ bước sang độ tuổi 40 trong năm nay – cột mốc quan trọng để lập kế hoạch tài chính cá nhân. Biết cách giảm thiểu các hiểu lầm tài chính đối với cặp vợ chồng son là điều quan trọng bởi tiền bạc là một trong những nguyên nhân gây căng thẳng trong hôn nhân.

Nhưng trò chơi quốc tế có nhiều luật lệ khắc nghiệt mà tân binh FPT chưa tính hết, chưa hiểu hết. Người Việt Nam ta quen làm ăn nhỏ, lẻ tẻ, rất ít người sẵn sàng cho những trận đánh lớnói nôm na, muốn được người ta nhận làm oshin ở những nước phát triển thì cũng cần có trình độ, bằng cấp rồi certificate “miễn dịch”. Nếu hàng tháng bạn phải trả phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử thì Viettel Pay sẽ không, không chỉ vậy mà ứng dụng này còn giúp việc mua sắm có nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi tin nhắn cũ trên 6 tháng sẽ bị hủy đi và My Viettel quản lý chặt chẽ người dùng trong việc đăng nhập ứng dụng nên bạn không cần phải lo lắng nhiều sẽ bị lộ thông tin quan trọng. Bạn ko cần gọi điện trực tiếp cho các viên chức CSKH nữa vì My Viettel sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ CSKH online ngay trên phần mềm.

Trên đây là 3 thông tin cơ bản của chủ nhân một thuê bao di động cụ thể. Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc các bạn tham khảo tiết về dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Điều này giúp bạn tra cứu và quản lý tài khoản hiệu quả hơn, tuy nhiên nhiều thuê bao không muốn người khác xem được và muốn . Tra cứu lịch sử tin nhắn trên My Viettel là nhu cầu của hầu hết người dùng, thông qua thao tác khách hàng sẽ biết chính xác số thuê bao, thời gian nhắn tin trước đó nếu vô tình quên hoặc cần xem lại. Bên cạnh đó cách tra cứu còn giúp bạn quản lý tốt hoạt động phát sinh cước trên sim để quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé. Khi bạn đăng ký Viettel Pay sẽ không mất phí, mọi người chỉ mất phí khi thực hiện một giao dịch cụ thể nào đó mà thôi. Trường hợp mọi người muốn kiểm tra lịch sử giao dịch thì tính năng đó được tích hợp sẵn trên app nên chỉ việc mở lên và xem, tra cứu có bộ lọc hay không thì đều hoàn toàn miễn phí. Vì tra cứu giao dịch là tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng để hỗ trợ người dùng nên bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào khi thực hiện tra cứu giao dịch trên ViettelPay.

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, vay online, mua bảo hiểm và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Để có thể trải nghiệm sử dụng các tiện ích tuyệt vời từ ViettelPay, bạn cần nạp tiền vào ViettelPay. Chi tiết 3 cách nạp tiện vào ViettelPay nhanh chóng, đơn giản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây. Lịch sử giao dịch là bằng chứng giao dịch, nếu xóa đi được thì khi có các vấn đề xảy ra cần tra cứu lại không thể nào tra cứu được. Việc xóa ảnh hưởng đến chủ tài khoản lẫn bên Viettel pay nên trên app này không có để tính năng xóa giao dịch.

Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé. Có thể bạn chưa biết, nếu nạp thẻ cào điện thoại sai quá số lần quy định sim sẽ bị khóa tạm thời. Làm thế nào để kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel để biết được thẻ cào đó trạng thái đã sử dụng hay chưa? Bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel và bạn thường xuyên phải nạp thẻ cào để duy trì liên lạc với mọi người?

Trên My Viettel có thể kiểm tra lịch sử nạp tiền vậy còn cách xóa thì sao? Viettel4g.netsẽ giúp bạn giải đáp ngay thông tin này ngay bên dưới. Kiểm tra số dư tài khoản Viettel là cách duy nhất giúp cho khách hàng biết được số tiền điện thoại còn lại trong tài khoản là bao nhiêu. Từ đó giúp người dùng quản lý được tài khoản của mình tốt hơn, cảm thấy an tâm khi liên lạc và kịp thời nạp thẻ để tránh trường hợp bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Trên đây hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại cho số thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel siêu đơn giản giúp bạn chia sẻ số dư tài khoản cho thuê bao khác một cách tiện lợi và thao tác trực tiếp trên điện thoại. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng app My Viettel.

Sau lúc setup phần mềm, hãy đăng nhập hoặc đăng ký nick My Viettel của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập ngay với 3G/4G. Phần mềm cho phép khách hàng đăng nhập mau chóng lúc sử dụng mạng 3G/4G. Hầu hết lịch sử tin nhắn sẽ được lưu trên ứng dụng My Viettel trong vòng 6 tháng gần nhất, tuy nhiên có không ít khách hàng lo ngại sẽ bị người khác xem được thông tin số thuê bao đã gửi SMS nên muốn xóa đi thật nhanh. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên My Viettel đơn giản. Viettel có lợi thế lớn so với các nhà mạng khác là việc làm chủ được công nghệ lõi tính cước theo thời gian thực , có khả năng tích hợp toàn trình các dịch vụ số, bao gồm tài khoản viễn thông, Mobile Money hay ví điện tử.

cách xóa lịch sử nạp tiền trên my viettel

Sau vụ bán CP cho các đối tác chiến lược, FPT cũng có 1 đống tiền. Giống như nông dân bán đất, tiền chất đầy nhưng chả biết làm gì. Thấy hàng xóm mở ngân hàng thì mình cũng mở, thấy mở shop bán lẻ mình cũng mở, thấy buôn nhà đất thì cũng làm nhà đất. Có lẽ phát triển theo mô hình con nhím này, có quá nhiều mũi nhọn, đã làm giảm đi sức mạnh của FPT.

Tải trên kho ứng dụng App Store hoặc Tải trên kho ứng dụng Google Play Store , ấn vào biểu tượng ứng dụng Viettel Money sau đó nhấn cài đặt. Trợ lý ảo My Viettel sẽ trả lời thắc mắc cũng như phân phối cho bạn những thông tin bạn đề xuất. Trợ lý ảo My Viettel sẽ trả lời thắc mắc và phân phối thông tin bạn cần. Muốn xóa giao dịch nào thì chọn vào trong đó rồi bấm vào nút “xóa” tại đây. Varun cho biết, để mở một văn phòng và vận hành một cách hiệu ở Châu Âu, Mỹ hay Nhật Bản, cần tiêu tốn ít nhất 5 triệu USD/năm (tất nhiên đó là ăn tiêu như chuẩn của Intel).

Trên đây là 3 dịch vụ điều tra xác minh liên quan đến số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone. Nếu các bạn cần tra cứu thông tin số điện thoại cho một nhu cầu khác, hoặc cho một sự việc thực tế khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất. Tuy nhiên, dù bạn có liên lạc đến tổng đài Viettel, tư vấn viên cũng không thể hỗ trợ bạn xóa lịch sử nạp tiền được. Bạn chỉ có thể dùng My Viettel để kiểm tra gói đang dùng, ưu đãi data Viettel còn lại, đổi sim 4G Viettel, đổi eSIM Viettel online, nạp tiền,.. Tính năng xóa lịch sử nạp tiền trên My Viettel, do vậy bạn không thể áp dụng cách làm này để xóa giao dịch nạp tiền. Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử nạp tiền của bạn trên ứng dụng My Viettel và không bị mất đi vì bất cứ lý do nào.

Viettel Money Ứng dụng chuyển tiền, mua bán, thanh toán hóa đơn. Ngoài ra việc kiểm tra cũng giúp game thủ tránh thất thoát số tiền mình nạp hay rơi vào những trang nạp không uy tín. Công dụng đổi điểm trên My Viettel giúp bạn đổi số điểm bạn đã tích được để nhận các quà tặng giảm giá thu hút, chả hạn như giảm giá Cước thiết bị cầm tay, Data, SMS, Phút gọi,… nên bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

Những loại camera không nghe được tiếng

Những loại Camera không nghe được tiếng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho quyền riêng tư

Tại sao cần biết về các loại camera không nghe được tiếng, camera nghe được tiếng và camera thu tiếng từ xa? Công nghệ camera không dây…

Những loại Camera nghe được tiếng

Những loại camera nghe được tiếng: Tiện ích cho giám sát và bảo vệ an ninh

Trên thị trường hiện nay, camera nghe được tiếng giám sát đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ và an ninh. Tuy nhiên,…

Camera thu tiếng từ xa

Camera thu tiếng từ xa: Giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách

Tìm hiểu về camera thu tiếng từ xa và tầm quan trọng của chúng trong việc giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách. Khám…

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Cách nhận biết camera có thu tiếng: Gợi ý và phương pháp nhận biết

Trên thị trường hiện nay, số lượng camera giám sát có tiếng ngày càng gia tăng sẽ làm mất riêng tư của con người, vậy cách nhận…

Lắp đặt camera loại nào cho gia đình

Nên Lắp Đặt Loại Camera Nào Cho Gia Đình?

Nếu bạn đang lo lắng về an ninh của gia đình mình, việc lắp đặt loại camera nào cho gia đình là một trong những giải pháp…

Camera siêu nét ban đêm

Camera siêu nét ban đêm: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Camera siêu nét ban đêm là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ tài sản và an ninh của gia đình bạn. Trong những…