Bật mí cách đăng ký Home wifi Viettel chi tiết nhất

Bạn chưa biết cách đăng ký Home wifi Viettel? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Đăng ký Home wifi Viettel khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký dịch vụ Home wifi Viettel, khách hàng cần chuẩn bị các thông tin cần thiết sau:

  • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Thông tin liên lạc: Số điện thoại và địa chỉ email.
  • Địa chỉ lắp đặt: Khách hàng cần cung cấp địa chỉ chi tiết để nhân viên của Viettel có thể đến lắp đặt thiết bị.

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hoặc công ty, khi đăng ký Home wifi Viettel, người đứng tên trên hợp đồng cần chuẩn bị một bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh và căn cước công dân. Nếu người đại diện đăng ký dịch vụ không phải là giám đốc, cần cung cấp giấy bổ nhiệm hoặc ủy quyền. Đồng thời, cần có chữ ký và con dấu hợp pháp của người đại diện để thực hiện các thủ tục đăng ký.

đăng ký home wifi viettel
Để đăng ký đăng ký home wifi viettel, bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân, thông tin liên lạc và địa chỉ lắp đặt

Quy trình đăng ký sử dụng Home Wifi Viettel

Quy trình đăng ký Home Wifi Viettel khá đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Sau khi đã chọn được bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web của Viettel hoặc liên hệ đến các điểm giao dịch của Viettel để đăng ký.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ cài đặt của khách hàng.
  • Bước 3: Chọn gói cước sử dụng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận đăng ký dịch vụ.
  • Bước 5: Viettel sẽ tiến hành cài đặt và kích hoạt dịch vụ tại địa chỉ đã cung cấp.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký home wifi viettel trên, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Home Wifi Viettel với đầy đủ tính năng và tiện ích như đã hứa. Việc đăng ký Home Wifi Viettel đơn giản và thuận tiện, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

Các gói cước hòa mạng khi lắp đặt Home wifi Viettel

Gói cước SuperNet1 – 100Mbps

Đăng ký home wifi Viettel, quý khách có thể lựa chọn Supernet1. Gói SuperNet1 của Viettel cung cấp đường truyền Internet Wifi tốc độ cao và phủ sóng rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng trong căn hộ 1-2 phòng ngủ hoặc nhà 2 tầng. Gói này có khả năng kết nối từ 7 – 20 thiết bị truy cập cùng lúc. Giá cước trọn gói cho các vùng khác nhau như sau: 245.000 VNĐ/tháng cho ngoại thành, 265.000 VNĐ/tháng cho nội thành và 225.000 VNĐ/tháng cho 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

Gói cước SuperNet2 – 120Mbps

Gói SuperNet2 của Viettel có tốc độ 120Mbps và phủ sóng Wifi tốt trong căn hộ 2-3 phòng ngủ hoặc nhà 2-3 tầng, biệt thự cũng rất phù hợp để sử dụng khi đăng ký Home wifi Viettel. Gói này cho phép truy cập cùng lúc từ 10 – 35 thiết bị với tốc độ cao, chất lượng ổn định và nhanh chóng.

Giá cước đăng ký home wifi viettel trọn gói cho các vùng khác nhau như sau: 260.000 VNĐ/tháng cho ngoại thành, 280.000 VNĐ/tháng cho nội thành và 245.000 VNĐ/tháng cho 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

đăng ký home wifi viettel gói supernet 4
Với cước supernet 4, bạn chỉ cần thanh toán 350.000đ/tháng

Gói cước SuperNet4 – 200Mbps

Gói cước SuperNet4 cung cấp tốc độ Internet wifi cao và sóng wifi rộng cho các căn hộ có 2-3 phòng ngủ hoặc nhà 2-3 tầng hoặc biệt thự. Khả năng đáp ứng đồng thời từ 14-40 thiết bị cho phù hợp với các hộ kinh doanh, văn phòng, doanh nghiệp quy mô nhỏ… đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Giá cước trọn gói cho ngoại thành là 370.000 VNĐ/tháng, nội thành là 390.000 VNĐ/tháng và 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh) là 350.000 VNĐ/tháng.

Đây cũng là lựa chọn rất lý tưởng khi đăng ký home wifi Viettel mà bạn có thể tham khảo.

Gói cước SuperNet5 – 250Mbps

Gói cước SuperNet5 cung cấp tốc độ Internet wifi lên đến 250Mbps và phủ sóng tốt trong các căn hộ có 3-4 phòng ngủ, nhà 4-5 tầng hoặc biệt thự. Có khả năng đáp ứng đồng thời từ 20-50 thiết bị, phù hợp với các công ty hay cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Giá cước trọn gói cho ngoại thành là 480.000 VNĐ/tháng, nội thành là 525.000 VNĐ/tháng và 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh) là 430.000 VNĐ/tháng.

Đăng ký home wifi Viettel với gói cước SuperNet5, các khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu hòa mạng đóng trước cước trước 6 tháng được tặng 1 tháng, 12 tháng được tặng 2 tháng cước sử dụng. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt kèm thiết bị bao gồm modem wifi 2 băng tần và 1-2 thiết bị wifi mesh.

Mách bạn địa chỉ mua thiết bị Home wifi Viettel uy tín

Bạn có thể mua thiết bị Home Wifi Viettel tại các cửa hàng bán lẻ của Viettel trên toàn quốc hoặc đặt mua online trên trang web của Viettel. Ngoài ra, các siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Lazada, Shopee cũng có cung cấp sản phẩm này.

Bạn có thể đến các cửa hàng trực tiếp để xem sản phẩm trước khi quyết định mua hoặc tham khảo các đánh giá, bình luận trên mạng để chọn lựa địa chỉ mua uy tín và đáng tin cậy nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị Home Wifi Viettel gần nhất, bạn có thể truy cập trang web của Viettel và tìm kiếm thông tin địa chỉ các cửa hàng bán lẻ của Viettel trên địa bàn.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!