Cập nhật bảng giá gói cước wifi viettel mới nhất

Cùng Harrisdigital cập nhật bảng giá gói cước wifi viettel mới nhất với bài viết dưới đây bạn nhé!

Làm cách nào để biết giá gói cước wifi Viettel?

Bạn có thể biết giá gói cước wifi Viettel bằng cách truy cập trang web chính thức của Viettel hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về giá cả cũng như các ưu đãi, khuyến mãi hiện có cho các gói cước wifi của Viettel. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về giá cả của các gói cước wifi Viettel trên các trang web, diễn đàn hoặc kênh thông tin khác liên quan đến Viettel.

Báo giá các gói cước viettel wifi 2023

Các gói supernet viettel

Giá gói cước wifi Viettel Supernet hiện tại như sau:

Gói Supernet cáp quang tốc độ cao:

 • Gói 35Mbps: 180.000 đồng/tháng
 • Gói 45Mbps: 220.000 đồng/tháng
 • Gói 55Mbps: 260.000 đồng/tháng
 • Gói 70Mbps: 320.000 đồng/tháng

Gói Supernet 4G tốc độ cao:

 • Gói 60GB/tháng: 180.000 đồng/tháng
 • Gói 120GB/tháng: 250.000 đồng/tháng
 • Gói 220GB/tháng: 350.000 đồng/tháng
 • Gói 400GB/tháng: 500.000 đồng/tháng

Lưu ý: Giá gói cước Wifi Viettel phía trên chưa bao gồm thuế VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và khu vực sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Viettel hoặc liên hệ tổng đài dịch vụ khách hàng của Viettel để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật giá mới nhất.

báo giá gói cước wifi Viettel
Giá gói cước wifi viette; được chia làm 2 loại là giá các gói supernet viettel và gói Home wifi truyền hình

Gói Home wifi truyền hình

Gói cước Home Wifi Truyền hình Viettel bao gồm nhiều gói với các giá cả và tính năng khác nhau. Dưới đây là một số gói cước Home Wifi Truyền hình Viettel và giá cả tương ứng (giá áp dụng cho khu vực miền Bắc, có thể thay đổi tùy theo khu vực và thời điểm):

 • Gói cước Home Wifi F1: tốc độ tối đa 30Mbps, bao gồm 139 kênh truyền hình trong đó có 44 kênh HD, giá gói cước wifi viettel này là 339.000 đồng/tháng.
 • Giá gói cước wifi Viettel truyền hình F2: tốc độ tối đa 50Mbps, bao gồm 166 kênh truyền hình trong đó có 67 kênh HD, giá 419.000 đồng/tháng.
 • Gói cước Home Wifi F3: tốc độ tối đa 100Mbps, bao gồm 192 kênh truyền hình trong đó có 87 kênh HD, giá 499.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước dịch vụ Home Wifi Viettel Truyền hình khác như F5, F6 với tốc độ và tính năng khác nhau, giá cả từ 679.000 đến 879.000 đồng/tháng. 

giá gói cước wifi viettel rẻ nhất
Khi đăng ký các gói cước wifi viettel, cần lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn lựa chọn các gói cước wifi Viettel phù hợp

Để lựa chọn được gói cước wifi Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau đây:

 • Tốc độ truy cập: Nếu bạn cần sử dụng internet để xem phim, chơi game, làm việc trực tuyến thì nên chọn các gói có tốc độ cao như Supernet Giga hay Supernet 1000.
 • Số lượng thiết bị kết nối: Nếu nhà bạn có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc như điện thoại, máy tính bảng, laptop, smart TV thì nên chọn gói cước có dung lượng lớn, số lượng thiết bị kết nối đồng thời cao như Supernet HD hoặc Supernet Giga.
 • Diện tích phủ sóng: Nếu nhà bạn có diện tích rộng, có nhiều phòng ngủ, phòng khách thì nên chọn gói cước kèm theo thiết bị phát wifi mạnh mẽ, phủ sóng rộng như Home Wifi.
 • Các dịch vụ kèm theo: Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ kèm theo như truyền hình, video on demand, xem phim trực tuyến thì nên chọn các gói cước có tích hợp sẵn các dịch vụ này như gói Home Combo.
 • Giá gói cước wifi Viettel: Nên cân nhắc tài chính của mình và lựa chọn gói cước phù hợp với khả năng chi trả. Có nhiều gói cước có giá thành khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sau khi đã xác định được nhu cầu và các yếu tố trên, bạn có thể tham khảo các gói cước của Viettel để lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho mình.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

Những loại camera không nghe được tiếng

Những loại Camera không nghe được tiếng: Sự lựa chọn hoàn hảo cho quyền riêng tư

Tại sao cần biết về các loại camera không nghe được tiếng, camera nghe được tiếng và camera thu tiếng từ xa? Công nghệ camera không dây…

Những loại Camera nghe được tiếng

Những loại camera nghe được tiếng: Tiện ích cho giám sát và bảo vệ an ninh

Trên thị trường hiện nay, camera nghe được tiếng giám sát đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ và an ninh. Tuy nhiên,…

Camera thu tiếng từ xa

Camera thu tiếng từ xa: Giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách

Tìm hiểu về camera thu tiếng từ xa và tầm quan trọng của chúng trong việc giám sát chất lượng cao và tiện ích xa cách. Khám…

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Cách nhận biết camera có thu tiếng: Gợi ý và phương pháp nhận biết

Trên thị trường hiện nay, số lượng camera giám sát có tiếng ngày càng gia tăng sẽ làm mất riêng tư của con người, vậy cách nhận…

Lắp đặt camera loại nào cho gia đình

Nên Lắp Đặt Loại Camera Nào Cho Gia Đình?

Nếu bạn đang lo lắng về an ninh của gia đình mình, việc lắp đặt loại camera nào cho gia đình là một trong những giải pháp…

Camera siêu nét ban đêm

Camera siêu nét ban đêm: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Camera siêu nét ban đêm là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ tài sản và an ninh của gia đình bạn. Trong những…