Home wifi bộ 2 thiết bị – Giải pháp phát sóng Internet tối ưu

Home wifi bộ 2 thiết bị là sản phẩm “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Cùng Harrisdigital tìm hiểu các thông tin liên quan đến giải pháp phát sóng Internet này với bài viết dưới đây bạn nhé!

Home wifi bộ 2 thiết bị là gì?

Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị là một giải pháp mạng không dây thông minh với bộ phát wifi và bộ khuếch đại sóng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Đây là sản phẩm được Viettel Telecom giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối internet tốc độ cao của người dùng tại gia đình hay doanh nghiệp.

home wifi bộ 2 thiết bị là gì
Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị là một giải pháp mạng không dây thông minh

Ưu điểm của thiết bị Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị

Bạn phân vân không biết Home wifi Viettel có tốt không, liệu Home wifi bộ 2 thiết bị có đáng tin dùng? Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm mà bạn có thể tham khảo để tìm câu trả lời cho mình:

  • Tính ổn định và hiệu suất truyền tải tốt: Sản phẩm được trang bị công nghệ Dual-band với băng tần 2.4GHz và 5GHz, cho phép tốc độ truyền tải lên tới 1200Mbps, giúp cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định.
  • Thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng: Home wifi bộ 2 thiết bị được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
  • Tính năng quản lý băng thông thông minh: Sản phẩm được tích hợp tính năng quản lý băng thông thông minh giúp phân chia băng thông hiệu quả giữa các thiết bị kết nối, giảm thiểu tình trạng lag khi nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị có đắt không?

Home wifi bộ 2 thiết bị của Viettel là lựa chọn phù hợp cho các căn hộ có diện tích dưới 200m2 hoặc nhà 2 tầng. Nếu diện tích căn hộ hoặc biệt thự lớn hơn, có thể lựa chọn bộ 3 thiết bị thay vì bộ 2. Dưới đây là giá niêm yết và giá khuyến mãi của bộ 2 và bộ 3 thiết bị Home Wifi Viettel để bạn tham khảo:

Sản phẩm Home wifi bộ 2 thiết bị Home wifi bộ 3 thiết bị
Giá niêm yết 1.800.000 đ 2.800.000 đ
Giá khuyến mại 1.400.000 đ 2.100.000 đ
Home wifi bộ 2 thiết bị có đắt không
Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị có giá dao động từ 1.400.000 – 1.800.000 VNĐ tùy thuộc vào từng thời điểm

Những ai nên sử dụng Home wifi bộ 2 thiết bị

Bộ 2 thiết bị Home wifi của Viettel phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm:

  • Gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao: Sản phẩm Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị có khả năng phát sóng wifi ổn định, tốc độ truyền tải nhanh chóng và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, chơi game, làm việc từ xa, học trực tuyến,..
  • Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu mạng không dây: Thiết bị Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị cũng phù hợp với các doanh nghiệp, cơ quan, công ty vừa và nhỏ, cần một giải pháp mạng không dây để phục vụ nhu cầu làm việc của nhân viên.
  • Người sử dụng tại các khu đô thị, chung cư, căn hộ: Đối với những người sử dụng tại các khu đô thị, chung cư, căn hộ, sản phẩm Home wifi Viettel bộ 2 thiết bị cũng là một giải pháp tốt để cải thiện chất lượng mạng internet tại khu vực của mình.
  • Người sử dụng cần quản lý băng thông hiệu quả: Thiết bị Home wifi bộ 2 thiết bị được tích hợp tính năng quản lý băng thông thông minh giúp phân chia băng thông hiệu quả giữa các thiết bị kết nối, phù hợp với những người cần quản lý băng thông để đảm bảo tốc độ mạng ổn định và giảm thiểu tình trạng lag khi nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!