Làm thế nào để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác?

Bạn muốn tặng gói cước data 4G Viettel cho người thân hoặc bạn bè để tăng thêm sự gắn kết, nhưng không biết cách thực hiện? Hãy cùng Harrisdigitalpublishing đọc bài viết này để tìm câu trả lời!

Tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác là gì?

Đây là một tính năng tiện ích trên ứng dụng My Viettel, giúp người dùng có thể tặng gói cước data cho thuê bao khác. Khi tặng gói cước này, thuê bao nhận sẽ được trải nghiệm mạng internet tốc độ cao và đường truyền ổn định của Viettel. Điều này thật tiện lợi phải không? Vậy, làm thế nào để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel? Mời bạn theo dõi phần nội dung dưới đây.

Xem thêm: Chương trình khuyến mại data Viettel miễn phí

Hướng dẫn khách hàng tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel

Nếu bạn bè, người thân cần sử dụng internet nhưng tài khoản của họ không đủ để đăng ký gói cước data 4G, thay vì phải chi thêm tiền và mất thời gian, bạn có thể sử dụng tính năng tặng gói cước 4G trên ứng dụng My Viettel. Tặng gói cước data 4G Viettel được xem là một món quà hữu ích ngày nay khi hầu hết mọi người sử dụng smartphone và có nhu cầu dùng mạng cao. Thuê bao được tặng sẽ nhận được ưu đãi ngay lập tức và sẽ có thể truy cập Internet tốc độ cao thoải mái mà không bị gián đoạn.

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể cách đăng ký 4g viettel tháng, xem thông tin, chọn các gói cước muốn tặng và chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện là đã có thể gửi tặng gói cước data cho bạn bè, người thân. Các bước để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel như sau:

Thao tác tặng gói cước 4g viettel cho thuê bao khác trên app My Viettel
Thao tác tặng gói cước 4g viettel cho thuê bao khác trên app My Viettel
  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản đã có.
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ” -> Chọn mục “Gói cước” -> Chọn “Gói tặng”.
  • Bước 3: Tại phần Gói tặng, nhập số thuê bao muốn tặng hoặc chọn số thuê bao đang có trong danh bạ. Sau đó bấm “Tặng gói cước”.
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các gói cước phù hợp với số thuê bao đã chọn. Chỉ cần bấm “Tặng gói” và xác nhận OTP là đã thao tác thành công.

Tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên My Viettel là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn bè, người thân có thể trải nghiệm kết nối Internet tốc độ cao một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Điều kiện để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác 

Để tặng gói cước 4G cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel, quý khách cần đảm bảo một số điều kiện sau để quá trình thực hiện diễn ra thành công:

  • Hiện tại, Viettel chỉ hỗ trợ khách hàng tặng gói cước data cho thuê bao cùng mạng, không hỗ trợ tặng cho thuê bao mạng khác.
  • Đối với thuê bao Viettel trả trước, chi phí của gói cước tặng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý đảm bảo số tiền trong tài khoản đủ để đăng ký. Trong trường hợp không đủ, khách hàng phải nạp thêm tiền hoặc ứng tiền.
  • Cả người tặng và người nhận gói cước đều phải đang trong trạng thái hoạt động 2 chiều bình thường và không nằm trong danh sách chặn đăng ký của nhà mạng Viettel.
  • Người nhận gói cước phải trả thêm tiền phí nếu tiếp tục sử dụng khi đã sử dụng hết dung lượng được tặng. Vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí: Cách huỷ gói mua thêm data
  • Xem thêm: Các gói cước data rẻ nhất hiện nay của Viettel

Qua bài viết này, bạn đã có thể nắm được cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel. Để không bị bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Di động viễn thông, hãy folow chúng tôi ngay!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

gói cước ST5KM

Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước ST5KM là gói cước độc quyền trên My Viettel với cước phí cực kỳ tiết kiệm và lượng data lên đến 1GB/ngày. Bạn muốn biết…

Nhận ngay 5000 điểm Viettel++ khi khách hàng đăng ký thành công trên My Viettel

Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Gói cước ST5KM của Viettel là gói cước 1 ngày với ưu đãi về data vô cùng hấp dẫn và còn được tặng 5.000 điểm Viettel++ khi…

gói cước data 30k của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước data 30k của Viettel

Đăng ký gói cước data 30k của Viettel người dùng có thể thoải mái sử dụng lưu lượng tốc độ cao chỉ với giá 30.000 đồng cho…

gói cước data giá rẻ

Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel 2023 được nhiều người yêu thích

“Gói cước data mạng nào rẻ nhất?’’ là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Viettel đã tung ra…

cách huỷ gói cước st5km

Cách hủy gói cước ST5KM của Viettel có thể bạn chưa biết

Bạn đăng ký sử dụng gói ST5KM Viettel nhưng lại không biết hủy như thế nào? Bài viết dưới đây, Harrisdigitalpublishing sẽ bật mí giúp bạn cách…

mua gói data viettel ngày

Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Các gói cước sử dụng dữ liệu trong ngày của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký vì giá cả hợp lý và tính tiện dụng. Có…