Mách bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel

Nếu bạn là khách hàng của Viettel và cần sử dụng Internet trong thời gian ngắn như đi công tác, du lịch, hoặc đột ngột có nhu cầu sử dụng mạng như check mail, gửi tài liệu, tìm đường, Livestream… thì các gói cước data 4G Viettel 1 ngày là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với dung lượng lớn, bạn có thể sử dụng mạng thoải mái trong 24 giờ. Hãy cùng Harrisdigitalpublishing đọc bài viết dưới đây để biết cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày nhé!

Ưu điểm khi sử dụng gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày

Gói cước data 4G Viettel trong 1 ngày là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di động trong thời gian ngắn. Với thời hạn sử dụng trong 24 giờ kể từ ngày đăng ký và giá cước rất hấp dẫn, gói cước này giúp tiết kiệm chi phí và giữ kết nối internet liên tục trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của gói cước data 4G Viettel trong 1 ngày nhé:

Giá cước đăng ký gói cước 4G Viettel trong 1 ngày khá thấp, phù hợp với đa số người dùng, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng internet, khuyến mại data viettel miễn phí

Dung lượng truy cập internet trong các gói cước 4G Viettel trong 1 ngày thường khá lớn, giúp người dùng sử dụng thoải mái, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngày.

Việc đăng ký hoặc hủy dịch vụ 4G Viettel nhiều lần trong ngày rất tiện lợi. Nếu bạn sử dụng hết dung lượng data, bạn vẫn có thể đăng ký thêm.

Các gói cước 4G Viettel trong 1 ngày rất phù hợp cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng internet đột xuất của những người không sử dụng internet thường xuyên.

Xem thêm: Cập nhật: Gói cước thoại Viettel mới nhất năm 2023

Có gói cước data 4G Viettel sử dụng 1 ngày nào hiện nay?

Hiện nay, có gói cước data 4G Viettel sử dụng trong 1 ngày không? Một trong những gói cước data 4G Viettel dành cho 1 ngày được nhiều người quan tâm nhất là gói Buffet mới 1N với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với giá 10.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ được tận hưởng 5GB data tốc độ cao, miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng và 5 phút gọi ngoại mạng, cùng với miễn phí tin nhắn nội mạng và xem truyền hình qua ứng dụng TV360.

Thời gian sử dụng gói cước là 24 giờ kể từ khi đăng ký thành công. Nếu hết 5GB data, truy cập internet sẽ ngừng hoặc tính theo gói cước Internet Mobile đang sử dụng. Gói cước này tự động gia hạn khi hết chu kỳ và áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Viettel. Tuy nhiên, để đăng ký sử dụng, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và thuê bao trả trước phải có số dư trên 10.000 đồng.

Nếu gọi quá 20 phút/cuộc gọi nội mạng hoặc hết 5 phút gọi ngoại mạng miễn phí, giá cước sẽ được tính theo mức phí thông thường. Tin nhắn nội mạng được miễn phí, nhưng tin nhắn ngoại mạng sẽ tính phí bình thường. Với những ưu đãi về data, phút gọi, SMS từ gói cước Buffet này, đây là một lựa chọn hấp dẫn với giá cước chỉ 10.000 đồng cho 1 ngày sử dụng internet không giới hạn.

Xem thêm: Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Hướng dẫn khách hàng đăng ký 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký mạng Viettel 5k 1 ngày? Ứng dụng My Viettel được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các thuê bao di động của Viettel. Với My Viettel, khách hàng không cần phải nhớ những cú pháp dài dòng hay thực hiện lệnh *098# khi đăng ký gói cước data của Viettel. Mọi thao tác đăng ký đều được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài lần chạm trên ứng dụng, gói cước data viettel không giới hạn thời gian. Khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn khi đăng ký gói cước trên My Viettel.

Để đăng ký gói cước data 4G Viettel 1 ngày trên ứng dụng My Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày siêu đơn giản trên My Viettel
Đăng ký 4G Viettel 1 ngày siêu đơn giản trên My Viettel
  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập.
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ” → “Gói cước” → “Siêu ưu đãi data”.
  • Bước 3: Ở màn hình hiển thị các gói cước cho thuê bao của bạn, chọn “Gói ngày” để tìm kiếm gói cước 1 ngày và bấm “Đăng ký” hoặc vuốt nút tròn sang phải.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký và hoàn tất quá trình đăng ký.

Đọc thêm các bài viết hấp dẫn cùng chủ đề về Di động viễn thông tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

gói cước ST5KM

Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước ST5KM là gói cước độc quyền trên My Viettel với cước phí cực kỳ tiết kiệm và lượng data lên đến 1GB/ngày. Bạn muốn biết…

Nhận ngay 5000 điểm Viettel++ khi khách hàng đăng ký thành công trên My Viettel

Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Gói cước ST5KM của Viettel là gói cước 1 ngày với ưu đãi về data vô cùng hấp dẫn và còn được tặng 5.000 điểm Viettel++ khi…

gói cước data 30k của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước data 30k của Viettel

Đăng ký gói cước data 30k của Viettel người dùng có thể thoải mái sử dụng lưu lượng tốc độ cao chỉ với giá 30.000 đồng cho…

gói cước data giá rẻ

Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel 2023 được nhiều người yêu thích

“Gói cước data mạng nào rẻ nhất?’’ là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Viettel đã tung ra…

cách huỷ gói cước st5km

Cách hủy gói cước ST5KM của Viettel có thể bạn chưa biết

Bạn đăng ký sử dụng gói ST5KM Viettel nhưng lại không biết hủy như thế nào? Bài viết dưới đây, Harrisdigitalpublishing sẽ bật mí giúp bạn cách…

mua gói data viettel ngày

Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Các gói cước sử dụng dữ liệu trong ngày của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký vì giá cả hợp lý và tính tiện dụng. Có…