Giải đáp thắc mắc: Modem wifi viettel giá bao nhiêu?

Bạn thắc mắc không biết modem wifi Viettel giá bao nhiêu? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Modem wifi viettel giá bao nhiêu?

Viettel hiện đang phân phối bộ thiết bị Home Wifi với các mức giá khác nhau phù hợp với số lượng node phát sóng. Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất là bộ 2 và bộ 3 thiết bị Home Wifi. Bộ 2 thiết bị có giá khuyến mãi là 1.400.000 đồng/bộ, phủ sóng cho diện tích khoảng 100-200m2 và 40-80 thiết bị truy cập đồng thời. 

Modem wifi viettel giá bao nhiêu? Bộ 3 thiết bị có giá khuyến mãi là 2.100.000 đồng/bộ, phủ sóng cho diện tích khoảng 300m2 và 100-120 thiết bị truy cập đồng thời. Ngoài ra, khi đăng ký gói cước SuperNet của Viettel, khách hàng sẽ được trang bị thiết bị Modem F670Y băng tần kép với tốc độ truy cập lên đến 1200Mbps và khả năng chịu tải lên đến 20 user trên mỗi băng tần. 

Tùy thuộc vào gói cước đăng ký, khách hàng cũng sẽ được trang bị miễn phí từ 1 đến 3 node Home Wifi mở rộng vùng phủ sóng.

Modem wifi Viettel giá bao nhiêu? Giá modem wifi Viettel dao động từ 1.400.000 - 2.800.000 VNĐ
Modem wifi Viettel giá bao nhiêu? Giá modem wifi Viettel dao động từ 1.400.000 – 2.800.000 VNĐ

Điểm danh các loại modem wifi viettel tốt nhất hiện nay

Sau khi giải đáp modem wifi viettel giá bao nhiêu, Harrisdigital sẽ tiếp tục chia sẻ tới quý bạn đọc top  các loại modem viettel tốt nhất hiện nay:

Modem Wifi Viettel F6706

Đây là một trong những loại modem wifi mới nhất của Viettel, được thiết kế với tốc độ truyền tải lên đến 1.167Mbps, có khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc và được trang bị tính năng mở rộng vùng phủ sóng Wifi thông qua Mesh.

Modem wifi Viettel xuyên tường

Modem wifi viettel giá bao nhiêu? Modem wifi xuyên tường Viettel là một thiết bị truyền tải tín hiệu wifi với khả năng vượt qua các rào cản như tường, cửa, vách ngăn để đưa tín hiệu wifi đến các khu vực khó khăn hoặc xa router. Đây là một tính năng rất hữu ích để mở rộng vùng phủ sóng wifi trong các khu nhà có diện tích lớn hoặc nhiều phòng, giúp người dùng truy cập mạng internet một cách thuận tiện và ổn định.

Modem Wifi Viettel H640W

Đây là loại modem Wifi có khả năng tăng tốc độ tải lên đến 1.000Mbps, cho phép kết nối nhiều thiết bị đồng thời và được trang bị tính năng chống nhiễu Wifi.

Modem Wifi Viettel H368N

Modem wifi viettel giá bao nhiêu? Đây là một trong những loại modem Wifi có tính năng xuyên tường tốt nhất hiện nay, với khả năng truyền tải tốc độ lên đến 300Mbps. Loại modem Wifi này cũng có tính năng chống nhiễu tốt, giúp kết nối mạng ổn định và đáng tin cậy.

Modem wifi Viettel giá bao nhiêu? Bạn có thể mua modem Viettel tại các cửa hàng, website hoặc liên hệ tổng đài của hãng
Modem wifi Viettel giá bao nhiêu? Bạn có thể mua modem Viettel tại các cửa hàng, website hoặc liên hệ tổng đài của hãng

Mua modem wifi ở đâu để được hàng Viettel chất lượng?

Để mua modem wifi Viettel chất lượng, bạn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Viettel hoặc các đại lý cấp 1 của Viettel trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua modem wifi Viettel trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, FPTShop,.. với các chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Modem wifi viettel giá bao nhiêu? Khi mua modem wifi Viettel, bạn nên chú ý kiểm tra chứng nhận chất lượng sản phẩm của Viettel, cùng với đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mua các sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng, ổn định và độ bền của modem wifi.

Một số lưu ý khi sử dụng các loại modem wifi của Viettel

Khi sử dụng các loại modem wifi của Viettel, bạn cần lưu ý các điểm sau đây để đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh, ổn định và an toàn:

  • Đặt modem wifi ở vị trí phù hợp: Modem wifi nên được đặt ở nơi có vị trí trung tâm trong căn nhà để đảm bảo phủ sóng tốt nhất. Ngoài ra, cần tránh đặt modem wifi gần các nguồn tạo ra sóng điện từ như điện thoại di động, máy tính bảng, tủ lạnh, máy giặt, v.v… để tránh tình trạng nhiễu sóng và làm giảm tốc độ truyền tải.
  • Thiết lập mật khẩu wifi mạnh: Việc thiết lập mật khẩu wifi mạnh là rất quan trọng để bảo vệ mạng wifi của bạn tránh khỏi nguy cơ bị tấn công của hacker hoặc việc sử dụng trái phép của người khác.
  • Modem wifi viettel giá bao nhiêu? Thường xuyên kiểm tra cập nhật firmware: Việc cập nhật firmware sẽ giúp modem wifi của bạn hoạt động tốt hơn và đảm bảo an toàn cho hệ thống.
  • Không sử dụng các định dạng mã hóa cũ: Các định dạng mã hóa cũ như WEP không còn an toàn nữa, bạn nên chuyển sang sử dụng các định dạng mã hóa mới như WPA2 để đảm bảo an toàn cho mạng wifi của bạn.
  • Tắt WPS: Nếu bạn không sử dụng tính năng WPS, nên tắt nó để tránh nguy cơ bị tấn công và đánh cắp mật khẩu wifi.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!