Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel 2023 được nhiều người yêu thích

“Gói cước data mạng nào rẻ nhất?’’ là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Viettel đã tung ra nhiều gói cước data giá rẻ cho khách hàng sử dụng trong ngày hoặc theo chu kỳ, tạo ra sự đa dạng trong lựa chọn. Để có thông tin chi tiết về các gói cước này và tìm kiếm gói cước phù hợp nhất, Harrisdigitalpublishing xin mời quý độc giả đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu gói cước data 4G Viettel

Mạng 4G của Viettel đang ngày càng phổ biến với những lợi ích vượt trội dành cho khách hàng. Viettel đã ra mắt nhiều gói cước 4G để cung cấp lưu lượng data cho khách hàng truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

Gói cước data 4G Viettel là các chương trình khuyến mãi được Viettel cung cấp để khách hàng có thể sử dụng mạng internet 4G của Viettel một cách thuận tiện. Khi đăng ký các gói cước 4G của Viettel, khách hàng có thể sử dụng mạng internet 4G của Viettel mà không cần phải tìm kiếm khu vực có wifi, cách nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Mạng wifi rất phổ biến và có ở khắp nơi từ nhà ở, văn phòng, quán xá,… Tuy nhiên, khi di chuyển trên đường hoặc không thể kết nối wifi, mạng 4G của Viettel là giải pháp hữu hiệu nhất để khách hàng vẫn có thể truy cập mạng internet để làm việc và giải trí. Các gói data 4G của Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng bận rộn và luôn phải truy cập internet.

Xem thêm: Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel năm 2023

Viettel hiện đang cung cấp nhiều gói cước data 4G giá rẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho họ. Từ các gói cước có dung lượng dữ liệu hạn chế cho đến các gói cước có dung lượng dữ liệu khổng lồ và ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Việc đa dạng này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Viettel, cổng nạp thẻ điện thoại

Các gói cước data giá rẻ của Viettel hot nhất hiện nay
Các gói cước data giá rẻ của Viettel hot nhất hiện nay

Gói cước data giá rẻ theo ngày

Đối với những người chỉ làm việc trong văn phòng và ít khi sử dụng internet bên ngoài, giải pháp tốt nhất là đăng ký các gói cước data 4G theo ngày của Viettel. Hiện tại, Viettel cung cấp nhiều gói cước data 4G theo ngày với giá rẻ, bao gồm:

  • Gói cước ST5K: Với cước phí chỉ 5.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 500MB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong 24 giờ hàng ngày. Nếu khách hàng đăng ký gói cước 2 lần trong 1 ngày, họ sẽ được tặng thêm 500MB để sử dụng trong 24 giờ. Gói cước sẽ tự động gia hạn.
  • Gói cước ST5KM: Với giá 5.000 đồng, khách hàng sẽ có 1GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong 24 giờ trong ngày đăng ký. Nếu lượng truy cập dữ liệu vượt quá gói Mobile Internet hiện tại của khách hàng, gói cước sẽ không được gia hạn tự động.
  • Gói cước ST10K: Với phí 10.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ có ngay 2GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng trong 24 giờ trong ngày đăng ký. Nếu lượng truy cập dữ liệu vượt quá gói Mobile Internet hiện tại của khách hàng, gói cước sẽ được gia hạn tự động và lượng dữ liệu sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
  • Gói cước 1N: là gói cước Buffet mới, có mức phí là 10.000 đồng/ngày. Khách hàng đăng ký gói cước này sẽ nhận được các ưu đãi như sau: 5GB data tốc độ cao (hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có); miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng; Miễn phí nhắn tin nội mạng và xem truyền hình trên ứng dụng TV360. Gói cước được gia hạn theo ngày.
  • Gói cước ST15K: có giá 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký gói này sẽ nhận được 3GB dữ liệu tốc độ cao trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký. Dữ liệu chưa sử dụng sẽ được chuyển sang gia hạn tiếp theo.
  • Gói cước ST30K: có giá 30.000 đồng. Khách hàng đăng ký gói này sẽ nhận được 7GB dữ liệu tốc độ cao trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký. Dữ liệu chưa sử dụng sẽ được chuyển sang gia hạn tiếp theo.

Để đăng ký các gói cước này, khách hàng có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau như SMS, thao tác *098#, truy cập trang web Viettel.vn và chọn mục “Gói cước data”, hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel. Gói cước đăng ký qua My Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên ứng dụng này. Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước data Viettel theo ngày trên My Viettel có thể được xem tại bài viết: “Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Gói cước data giá rẻ theo tháng

Các gói cước data giá rẻ theo tháng là sự lựa chọn lý tưởng cho những người sử dụng mạng di động thường xuyên. Viettel hiện đang cung cấp một số gói cước đáng chú ý như sau:

  • Gói cước ST70K: Đây là gói cước dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau, với chi phí đăng ký chỉ 70.000 đồng/tháng. Khách hàng sẽ được sử dụng 500MB data tốc độ cao/ngày và miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok ngay cả khi dùng hết data.
  • Gói cước ST90K: Với chi phí đăng ký là 90.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 1GB data tốc độ cao/ngày và miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok ngay cả khi dùng hết data.
  • Gói cước ST120K: Chỉ với 120.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 2GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí data khi truy cập ứng dụng TikTok và miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox, cùng với miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360.
  • Gói cước ST150K: Với 150.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 3GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí data khi truy cập ứng dụng TikTok và miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox, cùng với miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360.

Xem thêm: Làm thế nào để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác?

Đăng ký các gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng dịch vụ mạng di động tốt nhất. Nhấn theo dõi chúng tôi để không bị bỏ lỡ những bài viết về di động viễn thông mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

gói cước ST5KM

Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước ST5KM là gói cước độc quyền trên My Viettel với cước phí cực kỳ tiết kiệm và lượng data lên đến 1GB/ngày. Bạn muốn biết…

Nhận ngay 5000 điểm Viettel++ khi khách hàng đăng ký thành công trên My Viettel

Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Gói cước ST5KM của Viettel là gói cước 1 ngày với ưu đãi về data vô cùng hấp dẫn và còn được tặng 5.000 điểm Viettel++ khi…

gói cước data 30k của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước data 30k của Viettel

Đăng ký gói cước data 30k của Viettel người dùng có thể thoải mái sử dụng lưu lượng tốc độ cao chỉ với giá 30.000 đồng cho…

cách huỷ gói cước st5km

Cách hủy gói cước ST5KM của Viettel có thể bạn chưa biết

Bạn đăng ký sử dụng gói ST5KM Viettel nhưng lại không biết hủy như thế nào? Bài viết dưới đây, Harrisdigitalpublishing sẽ bật mí giúp bạn cách…

mua gói data viettel ngày

Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Các gói cước sử dụng dữ liệu trong ngày của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký vì giá cả hợp lý và tính tiện dụng. Có…

gói cước khuyến mại Viettel

Bật mí các gói cước khuyến mại Viettel hot nhất 2023

Cùng Harrisdigitalpublishing tìm hiểu danh sách các gói cước khuyến mại Viettel hot nhất năm 2023 đê không bị bỏ lỡ những ưu đãi đầy hấp dẫn…