Wifi mesh Viettel – “chìa khóa vàng” cho bài toán Internet

Wifi mesh Viettel hiện là hệ thống được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Wifi mesh Viettel là gì?

Wifi Mesh Viettel là một hệ thống mạng lưới phủ sóng wifi đa điểm, gồm nhiều thiết bị truyền tín hiệu wifi được phân bổ trong toàn bộ khu vực cần phủ sóng. Các thiết bị wifi này kết nối với nhau và tạo thành một mạng lưới với tốc độ cao và độ phủ sóng rộng hơn so với các loại router truyền thống. Wifi Mesh Viettel được tích hợp công nghệ thông minh giúp tự động điều chỉnh tần số và kênh sóng phù hợp để đảm bảo tốc độ mạng ổn định.

Wifi mesh Viettel được các khách hàng đánh giá rất cao về khả năng phủ sóng
Wifi mesh Viettel được các khách hàng đánh giá rất cao về khả năng phủ sóng

Có nên dùng wifi mesh Viettel?

Điểm khác biệt của mesh wifi của Viettel so với các hãng khác có thể bao gồm:

  • Tốc độ kết nối: Wifi mesh của Viettel được trang bị công nghệ 802.11ac Wave 2, cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 2,5 Gbps, nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm wifi mesh truyền thống.
  • Phạm vi phủ sóng rộng: Hệ thống Wifi mesh Viettel được thiết kế để phủ sóng rộng hơn, cho phép phủ sóng đến các khu vực khó khăn như nhà có nhiều tầng, diện tích rộng hoặc tường dày.
  • Quản lý và cài đặt dễ dàng: Wifi mesh của Viettel được tích hợp với ứng dụng Viettel Mesh, cho phép người dùng quản lý và cài đặt thiết bị một cách dễ dàng.
  • Bảo mật cao: Wifi mesh của Viettel được trang bị tính năng bảo mật cao, bao gồm mã hóa WPA3 và tính năng bảo vệ mạng riêng ảo (VPN), giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Như vậy có thể thấy rằng wifi mesh của Viettel là hệ thống vô cùng tối ưu để khắc phục tình trạng Internet chập chờn cho các gia đình.

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của hãng để đăng ký sử dụng wifi mesh Viettel
Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của hãng để đăng ký sử dụng wifi mesh Viettel

Làm cách nào để đăng ký sử dụng hệ thống wifi mesh Viettel?

Để đăng ký sử dụng hệ thống wifi mesh của Viettel, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Viettel hoặc tải ứng dụng Viettel Mesh trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Viettel của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có tài khoản.
  • Bước 3: Tìm kiếm dịch vụ wifi mesh Viettel và chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết như địa chỉ lắp đặt, số điện thoại và các thông tin khác.
  • Bước 5: Thực hiện thanh toán và hoàn tất đăng ký.

Sau khi hoàn tất đăng ký, nhân viên của Viettel sẽ liên hệ với bạn để thực hiện lắp đặt và cấu hình các thiết bị wifi mesh. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ và tư vấn thêm về việc đăng ký sử dụng hệ thống wifi mesh của Viettel.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống mesh wifi của Viettel

Có 2 cách để sở hữu ngay hệ thống Home Wifi của Viettel như sau:

Mua bộ thiết bị Home Wifi

Nếu bạn đang sử dụng gói cước Internet của một nhà mạng khác nhưng vẫn muốn sử dụng bộ thiết bị Home Wifi H196A của Viettel, bạn có thể mua sản phẩm này bằng cách liên hệ với Viettel Telecom. Hiện tại, giá bán lẻ của thiết bị này là 1.800.000 VNĐ (bộ 2 pack) và 2.800.000 VNĐ (bộ 3 pack). Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với số hotline 18008168 để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký các gói cước SuperNet Viettel

Nếu bạn muốn lắp một đường truyền mới hoặc nâng cấp gói cước, bạn có thể đăng ký gói cước SuperNet của Viettel. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được trang bị miễn phí bộ thiết bị Home Wifi. Nếu bạn đã chọn được gói cước SuperNet phù hợp, bạn có thể đăng ký thông qua tổng đài 18008168 (miễn phí) hoặc trực tiếp trên trang web chính thức của Viettel.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!