Báo giá thiết bị kích sóng wifi Viettel mới nhất 2023

Bạn tò mò về giá thiết bị kích sóng wifi? Đồng hành cùng Harrisdigital tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

Giá thiết bị kích sóng wifi Viettel hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, Viettel đang cung cấp hệ thống kích sóng Home Wifi gồm bộ 2 thiết bị và bộ 3 thiết bị với mức giá khá hấp dẫn. Giá thiết bị kích sóng wifi bộ 2 thiết bị Home Wifi Viettel có giá khuyến mại chỉ còn 1.400.000 VNĐ (giá niêm yết là 1.800.000), phù hợp với những căn hộ có diện tích dưới 200m2 hoặc nhà có 2 tầng. 

Trong khi đó, giá thiết bị kích sóng wifi bộ 3 thiết bị Home Wifi Viettel có giá khuyến mại chỉ còn 2.100.000 VNĐ (giá niêm yết 2.800.000), dành cho các ngôi nhà, biệt thự có diện tích dưới 300m2 hoặc nhà có 3 tầng.

Khi mua bộ thiết bị kích phát sóng wifi Home Wifi Viettel, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt tận nhà, đảm bảo phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của bạn. Thiết bị cũng được bảo hành, bảo trì đầy đủ và sửa chữa 24/7 trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, nếu đăng ký sử dụng gói MESH hoặc nâng cấp lên gói MESH của Viettel, bạn sẽ được trang bị hay sử dụng miễn phí thiết bị kích sóng wifi Home Wifi Viettel.

Giá thiết bị kích sóng wifi Viettel dao động từ 1.400.000 - 2.800.000 VNĐ
Giá thiết bị kích sóng wifi Viettel dao động từ 1.400.000 – 2.800.000 VNĐ

Tại sao thiết bị kích phát sóng wifi của Viettel được nhiều người ưa chuộng?

Thiết bị kích phát sóng wifi của Viettel được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều lý do. Đầu tiên, sản phẩm được sản xuất bởi hãng ZTE – một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Vì vậy, độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

Thứ hai, sản phẩm mở rộng sóng wifi của Viettel được thiết kế dễ sử dụng và cài đặt, cho phép người dùng tự lắp đặt và cấu hình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thứ ba, giá thiết bị kích sóng wifi của Viettel là khá hợp lý, phù hợp với đa số người dùng. Hơn nữa, khách hàng khi mua sản phẩm này còn được tặng kèm miễn phí thiết bị kích sóng wifi Home Wifi Viettel khi đăng ký sử dụng gói MESH hoặc nâng cấp lên gói MESH của Viettel, giúp tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng, sản phẩm kích sóng wifi của Viettel được bảo hành, bảo trì đầy đủ và sửa chữa 24/7 trong suốt quá trình sử dụng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì. Tất cả những yếu tố trên đã giúp sản phẩm kích sóng wifi của Viettel trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.

 giá thiết bị kích sóng viettel là bao nhiêu
Bạn có thể mua thiết bị kích sóng viettel trên trang web, cửa hàng hoặc liên hệ tới tổng đài của hãng

Cách mua thiết bị kích sóng wifi Viettel chính hãng

Bạn có thể mua thiết bị kích sóng wifi Viettel chính hãng qua các kênh sau:

  • Trang chủ của Viettel: Bạn có thể truy cập trang chủ http://viettel.vn để mua sản phẩm này. Tại đây, bạn có thể đăng ký mua sản phẩm và sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để nhận được sản phẩm.
  • Các đại lý của Viettel: Viettel có một mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước. Bạn có thể tìm đại lý gần nhất của Viettel để mua sản phẩm và được tư vấn trực tiếp về các tính năng và giá cả.
  • Mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử: Hiện nay, sản phẩm này cũng được bán trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, v.v. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên các trang này và mua hàng trực tuyến để được hưởng giá thiết bị kích sóng wifi với nhiều ưu đãi hấp dẫn/
  • Mua tại các cửa hàng điện thoại di động: Ngoài các đại lý của Viettel, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng điện thoại di động. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chính hãng, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín và được cấp phép bởi Viettel.

Thường xuyên ghé chuyên mục Di động và Công nghệ của Harrisdigital để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!