Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Các gói cước sử dụng dữ liệu trong ngày của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký vì giá cả hợp lý và tính tiện dụng. Có thể đăng ký gói cước sử dụng trong ngày (24 giờ tính từ thời điểm đăng ký) hoặc gói cước sử dụng theo chu kỳ ngắn như 3 ngày hoặc 7 ngày. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Harrisdigitalpublishing theo dõi qua bài viết dưới đây!

Các gói cước data ngày Viettel được yêu thích nhất

Gói cước data trong ngày của Viettel

Nếu bạn muốn mua gói data Viettel ngày thì dưới đây là một số gói cước tiêu biểu để bạn lựa chọn:

 • Gói cước ST5K: Đây là gói cước data đăng ký sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 5.000 đồng. Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao và thời hạn sử dụng đến 24h hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký gói cước 2 lần trong vòng 1 ngày, bạn sẽ được tặng thêm 500MB sử dụng đến 24h.
 • Gói cước ST5KM: Đây là gói cước với cước phí rất rẻ của nhà mạng Viettel, nhưng chất lượng gói cước lại vô cùng cao. Đây là gói cước dùng trong 24h, giá chỉ 5.000 đồng/ngày, bạn có thể đăng ký thành công và nhận về 1GB tốc độ cao để thỏa sức truy cập mạng mà không cần lo lắng bị gián đoạn quá trình truy cập.
 • Gói cước data Viettel 1 ngày: Một trong những gói cước data sử dụng 1 ngày được quan tâm hiện nay là gói cước 1N Viettel. Với cước phí chỉ 10.000 đồng/ngày, bạn sẽ có ngay 5GB data tốc độ cao để truy cập mạng internet. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí 20 phút đầu/cuộc gọi nội mạng và 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí nhắn tin nội mạng trong ngày và xem truyền hình trên ứng dụng TV360.

Xem thêm: Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước data Viettel 3 ngày

 • Gói cước ST15K: Có giá 15.000 đồng và khi đăng ký, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 3GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong vòng 3 ngày tính từ ngày đăng ký. Sau khi hết lượng dữ liệu của gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có), khách hàng sẽ phải trả thêm phí để tiếp tục sử dụng gói cước. Khi gói cước hết hạn, dữ liệu còn lại sẽ được bảo lưu khi khách hàng gia hạn thành công, nạp tiền điện thoại online
 • Gói cước 3N: Với cước phí là 30.000 đồng/3 ngày, khách hàng sẽ được sử dụng ngay 5GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập internet. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 20 phút đầu tiên khi gọi điện thoại nội mạng, 15 phút đầu tiên khi gọi điện thoại ngoại mạng, và miễn phí nhắn tin nội mạng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ xem truyền hình trên ứng dụng TV360.

Gói cước data Viettel 7 ngày

 • Gói cước ST30K có cước phí 30.000 đồng và cung cấp 7GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 7 ngày. Khi hết lưu lượng truy cập, khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng lưu lượng truy cập của gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước sẽ được gia hạn khi hết chu kỳ, và lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
 • Gói cước 7N có cước phí 70.000 đồng và cung cấp 5GB data tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 20 phút đầu/cuộc gọi nội mạng và 35 phút gọi ngoại mạng, miễn phí nhắn tin nội mạng và xem truyền hình trên ứng dụng TV360.

Hướng dẫn mua gói data Viettel ngày trên My Viettel

Để đăng ký gói cước data ngày Viettel, hiện nay khá đơn giản với nhiều cách thực hiện khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn hoặc thao tác *098# trên điện thoại để đăng ký. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để đăng ký gói cước nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Mua gói data viettel ngày chỉ với vài thao tác đơn giản trên My Viettel
Mua gói data viettel ngày chỉ với vài thao tác đơn giản trên My Viettel

Để đăng ký gói cước data ngày Viettel trên ứng dụng My Viettel, khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thành công.
 • Bước 2: Trên màn hình trang chủ của ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ”, sau đó chọn “Gói cước” và tiếp theo là “Gói cước HOT”.
 • Bước 3: Khách hàng chọn “Xem tất cả” để xem toàn bộ các gói cước được đề xuất. Tiếp theo, khách hàng chỉ cần chọn “Gói ngày” trên thanh lọc để xem các gói cước sử dụng theo ngày như 24h, 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày.
 • Bước 4: Lựa chọn gói cước phù hợp và đăng ký bằng cách gạt nút tròn bên cạnh gói cước. Sau khi hoàn thành, khách hàng chỉ cần xác nhận đăng ký và gói cước sẽ được đăng ký thành công.

Xem thêm: Cập nhật: Gói cước thoại Viettel mới nhất năm 2023

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình được gói data Viettel ngày phù hợp, làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình. Hãy nhấn folow chúng tôi để được cập nhật tin tức mới nhất về Di động viễn thông nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

gói cước ST5KM

Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước ST5KM là gói cước độc quyền trên My Viettel với cước phí cực kỳ tiết kiệm và lượng data lên đến 1GB/ngày. Bạn muốn biết…

Nhận ngay 5000 điểm Viettel++ khi khách hàng đăng ký thành công trên My Viettel

Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Gói cước ST5KM của Viettel là gói cước 1 ngày với ưu đãi về data vô cùng hấp dẫn và còn được tặng 5.000 điểm Viettel++ khi…

gói cước data 30k của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước data 30k của Viettel

Đăng ký gói cước data 30k của Viettel người dùng có thể thoải mái sử dụng lưu lượng tốc độ cao chỉ với giá 30.000 đồng cho…

gói cước data giá rẻ

Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel 2023 được nhiều người yêu thích

“Gói cước data mạng nào rẻ nhất?’’ là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Viettel đã tung ra…

cách huỷ gói cước st5km

Cách hủy gói cước ST5KM của Viettel có thể bạn chưa biết

Bạn đăng ký sử dụng gói ST5KM Viettel nhưng lại không biết hủy như thế nào? Bài viết dưới đây, Harrisdigitalpublishing sẽ bật mí giúp bạn cách…

gói cước khuyến mại Viettel

Bật mí các gói cước khuyến mại Viettel hot nhất 2023

Cùng Harrisdigitalpublishing tìm hiểu danh sách các gói cước khuyến mại Viettel hot nhất năm 2023 đê không bị bỏ lỡ những ưu đãi đầy hấp dẫn…