Mách bạn cách đổi gói cước data Viettel đang sử dụng

Nếu gói cước data đang sử dụng không phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn muốn chuyển sang gói cước khác, có nhiều cách để thực hiện điều này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách đổi gói cước data Viettel đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy đọc phần nội dung của Harrisdigitalpublishing dưới đây để tìm hiểu chi tiết!

Khi nào cần phải đổi gói cước data Viettel đang sử dụng?

Với sự phát triển của công nghệ di động, nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để truy cập internet trên điện thoại ngày càng tăng. Vì vậy, Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước 4G Viettel với nhiều lựa chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, đăng ký sử dụng và chuyển đổi gói cước khi có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao.

Nếu nhu cầu sử dụng mạng của bạn thay đổi, bạn nên xem xét đổi gói cước data Viettel hiện tại. Ví dụ, nếu gói cước bạn đang sử dụng không đủ dung lượng data tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng liên tục, bạn có thể chuyển sang sử dụng các gói có dung lượng lớn hơn hoặc các gói khuyến mại data không giới hạn. Hoặc nếu bạn thay đổi công việc, thói quen sử dụng mạng internet và không sử dụng mạng trên điện thoại nhiều như trước, thì chuyển sang các gói có khuyến mại data tốc độ cao thấp hơn hoặc các gói theo ngày sẽ hợp lý hơn, gói cước 12 tháng của viettel, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Bật mí khách hàng các gói cước hot Viettel năm 2023

Hướng dẫn cách đổi gói cước data Viettel đang sử dụng trên My Viettel

Bạn đang muốn đổi sang sử dụng gói cước data Viettel khác và không biết làm thế nào? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này ngay trên ứng dụng My Viettel với vài thao tác đơn giản sau đây:

Các bước đổi gói cước data Viettel đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel
Các bước đổi gói cước data Viettel đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel
  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản đã có. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký tại đây.
  • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn tab “Dịch vụ”. Phía trên cùng màn hình sẽ hiển thị thông tin gói cước mà bạn đang sử dụng. Bấm vào ký hiệu mũi tên bên cạnh gói cước và chọn “Đổi gói”.
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các gói cước khác mà bạn có thể đăng ký. Chọn gói cước mà bạn muốn đổi sang và bấm “Đăng ký” để xác nhận.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi gói cước data Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký một gói cước khác trong danh mục “Gói cước” trên My Viettel để thay thế gói cước hiện tại của mình, mua sim data trọn gói 1 năm,… Sau khi đăng ký thành công, nghĩa là gói cước cũ cũng đã được thay thế bằng gói cước hiện tại và bạn có thể sử dụng được ngay lập tức. 

Lưu ý khi đổi gói cước data Viettel trên My Viettel

Để đổi gói data Viettel trên My Viettel một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Khi đổi gói cước data, gói cũ sẽ bị hủy tự động và không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào. Vì vậy, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để đổi gói, tránh gián đoạn kết nối mạng khi cần sử dụng.
  • Để hủy và đăng ký gói mới trên My Viettel, di động của bạn phải được kết nối wifi hoặc mạng di động.
  • Gói cước mới sẽ được áp dụng ngay trên sim và hệ thống sẽ trừ phí đăng ký vào tài khoản chính nếu thuê bao của bạn là trả trước. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng sim của bạn có đủ số dư để đăng ký gói mới.
  • Gói cước mới phải là gói mà sim của bạn được phép tham gia. Nếu gói cước không hiển thị trên My Viettel, số thuê bao của bạn không được tham gia gói đó và bạn cần chọn gói khác.

Xem thêm: Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Với những lưu ý trên, bạn sẽ có thể đổi gói data Viettel trên My Viettel một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công trong việc đổi gói cước để trải nghiệm kết nối mạng tốc độ cao hiệu quả và tiết kiệm hơn và đừng quên nhấn folow chúng tôi để được cập nhật tin tức mới nhất về Di động viễn thông nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://harrisdigitalpublishing.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Chào mn. Mình là Thúy Kiều. Mình 23 tuổi và là một IT. Là người đam mê công nghệ đặc biệt là viễn thông, di động, web design nên mình rất mong muốn acc của mình sẽ là nơi chúng ta chia sẻ về lĩnh vực này. Hãy cho mình biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé. gab.com/thuykieu6599,pinterest.com/thuykieu6599

Related Posts

gói cước ST5KM

Mách bạn 2 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel

Gói cước ST5KM là gói cước độc quyền trên My Viettel với cước phí cực kỳ tiết kiệm và lượng data lên đến 1GB/ngày. Bạn muốn biết…

Nhận ngay 5000 điểm Viettel++ khi khách hàng đăng ký thành công trên My Viettel

Đăng ký thành công gói cước ST5KM Viettel nhận ngay 5000 điểm Viettel++

Gói cước ST5KM của Viettel là gói cước 1 ngày với ưu đãi về data vô cùng hấp dẫn và còn được tặng 5.000 điểm Viettel++ khi…

gói cước data 30k của viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước data 30k của Viettel

Đăng ký gói cước data 30k của Viettel người dùng có thể thoải mái sử dụng lưu lượng tốc độ cao chỉ với giá 30.000 đồng cho…

gói cước data giá rẻ

Tổng hợp các gói cước data giá rẻ của Viettel 2023 được nhiều người yêu thích

“Gói cước data mạng nào rẻ nhất?’’ là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Hiện nay, Viettel đã tung ra…

cách huỷ gói cước st5km

Cách hủy gói cước ST5KM của Viettel có thể bạn chưa biết

Bạn đăng ký sử dụng gói ST5KM Viettel nhưng lại không biết hủy như thế nào? Bài viết dưới đây, Harrisdigitalpublishing sẽ bật mí giúp bạn cách…

mua gói data viettel ngày

Hướng dẫn khách hàng mua gói Data Viettel ngày với nhiều ưu đãi

Các gói cước sử dụng dữ liệu trong ngày của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký vì giá cả hợp lý và tính tiện dụng. Có…